Hướng dẫn đưa tính năng Night Shift trên iOS 9.3 lên Android

tính năng Night Shift trên iOS 9.3

tính năng Night Shift trên iOS 9.3 trên android

Night Shift là một tính năng tuy nhỏ nhưng lại rất hữu ích dành cho người dùng iPhone hay iPad, tính năng này được Apple bổ sung trên phiên bản iOS 9.3

Night Shift là một tính năng tuy nhỏ nhưng lại rất hữu ích dành cho người dùng iPhone hay iPad, tính năng này được Apple bổ sung trên phiên bản iOS 9.3, khi vào ban đêm, màn hình thiết bị của bạn sẽ thay đổi độ bão hoà màu sắc từ xanh sang màu ấm hơn để giúp giảm mỏi mắt. Nhờ đó, nếu sử dụng iPhone hay iPad trước lúc đi ngủ, bạn sẽ không còn bị ánh sáng xanh phát ra từ màn hình làm khó ngủ như trước đây.

Tuy nhiên, đối với người dùng nền tảng Android, vẫn hoàn toàn có thể được trải nghiệm tính năng giống như Night Shift nhờ các ứng dụng của bên ba phát hành trên kho ứng dụng Google Play Store.

1. Night Shift: Blue Light Filter

Hướng dẫn đưa tính năng Night Shift trên iOS 9 3 lên Android

Night Shift: Blue Light Filter là một ứng dụng cung cấp cho người hai tùy chọn để thay đổi màu vào giờ ban ngày và giờ ban đêm. Ứng dụng cung cấp sẵn hai chế độ là Set Day Filter Opacity (áp dụng từ 9h - 19h) và Set Night Filter Opacity (áp dụng từ 19h - 7h). Bạn có thể thay đổi màu sắc bằng cách điều chỉnh thanh trượt, sau đó nhấp Apply Change để áp dụng các thay đổi.

2. Twilight

Hướng dẫn đưa tính năng Night Shift trên iOS 9 3 lên Android

 

Twilight là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hơn so với ứng dụng Night Shift, có 2 phiên bản: miễn phí và trả phí.

Cả hai phiên bản của Twilight có khả năng nhận diện vị trí của bạn để thiết lập thời gian mặt trời lặn và mặt trời mọc, từ đó thay đổi màu sắc màn hình để phù hợp. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập bật/tắt ứng dụng hoàn toàn thủ công, cũng như tùy chọn khoảng thời gian kích hoạt Twilight tương tự như với Night Shift trên phiên bản iOS 9.3 của Apple.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 16-02-2016
Bản cập nhật mới sẽ bổ sung thêm các tính năng Doze, Now on Tap, tính năng cấp quyền cho ứng dụng được đơn giản hóa và nhiều hơn nữa.
Tin Tức | 15-02-2016
Trang Phandroid đã phát hiện ra các model Note 5 đời mới đã được thiết kế lại, khe cắm để bút đã có thể tự động được đẩy ra khi bút bị tra ngược.
Tin Tức | 15-02-2016
Hạ tuần tháng 01/2016, LG cũng đã chính thức thừa nhận và cho biết, lỗi bootloop xuất hiện là do các bộ phận bên trong thiết bị không được liên kết chặ...
Tin Tức | 15-02-2016
Zenfone 2 Deluxe Special Edition được trang bị chip Intel mới là Atom Z3590, xung nhịp 2.5GHz.
Tin Tức | 15-02-2016
Kỹ thuật vượt qua màn hình khóa không phải là một điều quá mới mẻ, bởi hệ điều hành iOS cũng gặp một vài lỗ hổng tương tự.
Tin Tức | 15-02-2016
Hai chiếc smartphone tầm trung mới thuộc series X sẽ được LG ra mắt tại sự kiện MWC 2016.
Tin Tức | 10-02-2016
Sẽ thật tuyệt vời nếu 5 ứng dụng sau đây của Apple có mặt trên hệ sinh thái Android.
Tin Tức | 09-02-2016
Những bộ phụ kiện siêu khủng xuất phát từ Ý.