HTC One A9 phiên bản mở khoá sẽ cho phép người dùng có thể cài đặt các bản ROM tuỳ chỉnh mà không sợ bị mất "tem" bảo hành.

HTC One A9 bản unlock cho mở khoá bootloader không mất bảo hành

Chủ tịch HTC tại Mỹ, Jason Mackenzie, đã chính thức xác nhận về một phiên bản mở khoá của chiếc One A9 vừa ra mắt tại sự kiện ở Mỹ. Model này có thể sử dụng các loại SIM khác nhau và cho phép bạn có thể tự do lựa chọn nhà mạng.

Bên cạnh đó, bootloader cũng có thể được mở khoá cùng lúc. Như vậy, người dùng có thể dễ dàng cài đặt các bản ROM tuỳ chỉnh để đổi mới giao diện người dùng.

Tuy nhiên, khác nhiều nhà sản xuất khác thường khuyến cáo người dùng về việc mở khoá bootloader có thể bị mất bảo hành, HTC đã khá hào phóng khi chấp nhận bảo hành cả các model One A9 mở khoá bootloader.

HTC cũng hứa hẹn rằng, One A9 sẽ có số lượng bloatware (phầm mềm cài đặt sẵn từ nhà sản xuất) ở mức tối thiểu. Thời hạn cập nhật Android sẽ không muộn hơn 15 ngày kể từ khi Google bắt đầu tung ra các bản cập nhật mới.

HTC One A9 bản unlock cho mở khoá bootloader không mất bảo hành

Người mua One A9 có thể đặt hàng ngay từ bây giờ từ website của HTC tại đây. Mức giá khởi điểm của máy là 400 USD (khoảng 8,9 triệu đồng) và bán ra với 4 phiên bản màu sắc khác nhau.

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 23-10-2015
Thiết bị theo dõi sức khỏe Misfit Shine thế hệ thứ 2 vừa ra mắt với nhiều cải tiến đáng giá về ngoại hình và tính năng so với người tiền nhiệm.
Tin Tức | 22-10-2015
Với Instant Articles (đọc báo tức thì), các nội dung từ báo sẽ được thiết kế theo chuẩn của Facebook giúp việc tải trang nhanh hơn nhiều lần cách đọc t...
Tin Game | 22-10-2015
Sau một thời gian làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc, mới đây, Undercity Fighter đã chính thức được Awecent phát hành trên toàn cầu.
Tin Tức | 22-10-2015
Với mức giá khởi điểm 799USD chưa bao gồm bàn phím và bút điều khiển như iPad Pro, rõ ràng người dùng đang có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.
Tin Tức | 22-10-2015
RAM là trang bị giúp điện thoại chạy mượt hơn, nhưng ở tầm giá 3 triệu đồng rất ít smartphone được trang bị RAM tới 2GB.
Tin Game | 22-10-2015
Boardgame tức game bàn cờ là khái niệm khá xa lạ với hầu hết gamer Việt. Nhưng nếu ai mà đã chơi mà nghiện rồi thì không thể bỏ được. Chúng ta hãy cùng...
Đánh Giá | 21-10-2015
HTC vừa chính thức giới thiệu chiếc điện thoại mới nhất của mình là One A9 vào hôm qua, và liệu với chiếc smartphone này, hãng có tìm được lối ra nào c...
Đánh Giá | 21-10-2015
Có kiểu dáng khá giống điện thoại của Apple nhưng One A9 có thể chụp ảnh RAW, chống rung quang học, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ...