HTC 10 được trang bị bootloader có thể mở khóa

HTC 10 được trang bị bootloader có thể mở khóa

Mẫu flagship Android mới nhất của HTC mang tên HTC 10 sẽ có 2 phiên bản khác nhau và tùy thuộc vào từng thị trường mà người dùng hoặc nhà mạng sẽ lựa chọn một trong hai phiên bản để phân phối. Phiên bản HTC 10 cho thị trường Mỹ chẳng hạn, sẽ là phiên bản được trang bị chipset Snapdragon 820 cùng một phiên bản quốc tế (unlocked) mà người dùng có thể đặt trước ngay tại thời điểm hiện tại và nhận hàng sau 2 tuần.

HTC 10 được trang bị bootloader có thể mở khóa


Phiên bản mở khóa nói trên sẽ được bán trực tiếp trên website của HTC được trang bị bootloader có thể mở khóa phục vụ cho nhu cầu "vọc vạch" của người dùng yêu thích công nghệ. Liên quan tới vấn đề mở khóa bootloader, HTC có tuyên bố chính thức như sau:

"HTC cam kết hỗ trợ khách hàng mở khóa bootloader các thiết bị HTC. Tuy nhiên, có thể có những model nhất định không thể được mở khóa do bị giới hạn bởi nhà mạng. Chúng tôi tiếp tục đàm phán với các đối tác về vấn đề này, hãy thường xuyên kiểm tra những thông báo mới của chúng tôi để cập nhật danh sách các thiết bị có thể mở khóa bootloader."

Do đó cho tới hiện tại chúng ta có thể tin tưởng rằng các phiên bản không bị khóa mạng của HTC 10 sẽ hoàn toàn có thể được mở khóa bootloader phục vụ cho việc root, cài đặt rom mới và nhiều tùy chỉnh khác của người dùng nhưng các phiên bản dành riêng cho các nhà mạng thì có vẻ sẽ đi kèm rất nhiều giới hạn cũng như sẽ được cập nhật phần mềm chậm hơn so với các phiên bản quốc tế (không khóa mạng) dù giá bán có thể sẽ rẻ hơn (nếu đi kèm các hợp đồng sử dụng dịch vụ hay được trợ giá).

Một chi tiết khác cũng rất quan trọng với người dùng HTC là tất cả các thiết bị đã được người dùng mở khóa bootloader vẫn được HTC bảo hành dù họ vẫn rất "cẩn thận" khi khẳng định "không phải tất cả các vấn đề là kết quả hoặc bị gây ra bởi việc mở khóa bootloader sẽ được chấp nhận bảo hành".

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 15-04-2016
5 lý do thuyết phục để chọn mua HTC 10
Tin Tức | 15-04-2016
Meizu Pro 6 trình làng: vi xử lý 10 lõi, có 3D Touch, viền ăng-ten lịch sự hơn iPhone, giá từ 8,6 triệu
Tin Tức | 15-04-2016
Xiaomi có ý định ra mắt 1 dòng phablet mới với kích thước trên 6 inch?
Tin Tức | 15-04-2016
Smartphone sát thủ của Samsung tại Trung Quốc sẽ về Việt Nam với giá 12,99 triệu?
Tin Tức | 15-04-2016
Sau một năm ra mắt, chiếc Bphone của Bkav gần như đã đi vào quên lãng. Nhưng thời gian gần đây, một lần nữa cái tên Bphone lại được nhắc đến với sự trở...
Tin Tức | 14-04-2016
Redmi 3 Pro tại Việt Nam: Snapdragon 616, RAM 3 GB, giá từ 4 triệu
Tin Tức | 14-04-2016
Ra mắt Galaxy Tab A (6) tại Việt Nam: 7 inch, RAM 1,5 GB, pin 4.000 mAh, giá từ 4,5 triệu
Tin Tức | 14-04-2016
LG G5 sẽ có nhiều “đồ chơi” hơn, nhưng không phải do LG sản xuất