The thông tin mới, hiện nay HP đang chuẩn bị đàm phán Google về việc tối ưu hóa việc sử dụng Google Now cho Doanh Nghiệp.

HP đàm phán với Google về việc tối ưu hóa Google Now cho doanh nghiệp
 
Theo nguồn tin của trang The Information, Google hiện đang lên kế hoạch hợp tác với HP để cải thiện các giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp và chúng sẽ được xây dựng xung quanh Google Now. Chúng ta có thể nghĩ đến tình huống rằng người dùng sẽ xài Google Now để tự động liệt kê những cuộc họp quan trọng trong ngày, những khách hàng sắp phải gặp, hoặc tìm kiếm thông tin trong nội bộ công ty rồi trả về kết quả dưới dạng thẻ (card). Mặc dù cả hai phía đã nói về vấn đề này trong khoảng một năm nhưng nguồn tin tiết lộ rằng Google có vẻ không hứng thú lắm với việc hợp tác. Chưa rõ các động thái kế tiếp sẽ ra sao.

Thực chất thì HP đã từng nói chuyện với Apple hồi đầu năm nay để nhờ phát triển một phiên bản Siri dành cho doanh nghiệp, khi đó người dùng chỉ cần hỏi những câu đơn giản và Siri sẽ trả về kết quả truy vấn dựa theo cơ sở dữ liệu của công ty. Ví dụ, giám đốc của một hãng sản xuất có thể hỏi Siri xem lượng sản phẩm tồn kho hiện tại là bao nhiêu, hoặc kế hoạch hoạt động cho ngày hôm nay ra sao. Sau đó Apple tuyên bố hợp tác với IBM để cải thiện thế giới điện toán di động cho doanh nghiệp, và không rõ việc đàm phán với HP đã bị chấm dứt hay chưa. Bản thân HP vẫn đang xây dựng một công cụ tìm kiếm di động cho riêng mình với nickname "Enterprise Siri".

Ngoài ra, HP còn muốn tham gia sản xuất một chiếc Nexus được thiết kế cho các công ty, tổ chức, vốn đang là nhóm khách hàng trọng tâm của hãng trong vài năm trở lại đây. Thiết bị này sẽ sở hữu những tính năng bảo mật cao cấp. Tuy nhiên, trưởng bộ phận Android khi đó là Andy Rubin đã bác bỏ đòi hỏi này.
Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 15-08-2014
ASUS MeMO Pad 8 (ME181CX) là máy tính bảng có thiết kế đẹp và nhỏ gọn cùng với cấu hình khá tốt và màn hình rộng. Người dùng trải nghiệm tốt hơn với má...
Tin Game | 15-08-2014
Steel Mayhem là một tựa game hành động bắn súng mới nhất, cho phép bạn nhập vai vào những siêu người máy thiện chiến và vô cùng dũng mãnh.
Tin Tức | 15-08-2014
LG G3 không chỉ có màn hình độ phân giải cao mà còn được trang bị camera với khả năng lấy nét bằng công nghệ laser. Tuy nhiên, để có thể tận dụng tối đ...
Tin Tức | 14-08-2014
Samsung Galaxy Alpha với viền kim loại tuyệt đẹp cùng cấu hình mạnh mẽ vừa xuất hiện ở Việt Nam.
Tin App | 14-08-2014
Chomobi giới thiệu các bạn phiên bản Dropbox mới với tính năng xem trước tài liệu đồng thời được cải thiện tốt hơn về chức năng tìm kiếm tập tin.
Tin Tức | 14-08-2014
HTC đang có kế hoạch thu nhỏ loa BoomSound và làm mỏng viền máy để tăng kích thước màn hình hiển thị trên dòng máy HTC One trong tương lai.
Đánh Giá | 14-08-2014
Samsung Galaxy Mega 2 có thiết kế cao cấp và tinh tế, mặt lưng được bọc lớp nhựa giả da làm tăng thêm sự sang trọng cho chiếc smartphone này. Smartphon...
Tin Tức | 14-08-2014
Theo thông tin mới nhất, Hãng di động Samsung đã chính thức đăng ký bản quyền cho smartphone Galaxy Note Edge về khả năng uốn cong màn hình độc đáo...