Hàng loạt dịch vụ của Google đang gặp gián đoạn kết nối, đây là lần thứ 2 trong tuần người dùng gặp phải tình trạng này.

Dịch vụ Gmail và Drive của ông trùm tìm kiếm Google hiện đang gặp gián đoạn kết nối đối với một số người dùng. Thông tin đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter với số lượng báo lỗi ngày càng tăng cao.

Hàng loạt dịch vụ của Google vừa sập

Bên cạnh dịch vụ email và lưu trữ của mình, mạng xã hội YouTube thuộc quản lý của Google cũng bị phản ánh rằng đang bị lỗi. Dịch vụ Gmail và Google Drive được sử dụng rất phổ biến, nhất là đối với các doanh nghiệp có liên quan tới internet. Khi dịch vụ này bị lỗi kết nối sẽ kéo theo nhiều vấn đề bất tiện và nhanh chóng gặp phải phản ứng từ người dùng.

Hàng loạt dịch vụ của Google vừa sập

Theo thông tin chúng tôi có được từ trang báo cáo trạng thái của Google, công ty này chưa ghi nhận bất kỳ lỗi nào trong đợt này. Trong tuần vừa qua, ngày 26/1 Google đã gặp lỗi hàng loạt với các dịch vụ Gmail, Google Drive, Google Docs, Google Sheets, Google Slides và Google Drawings. Hiện tại những dịch vụ này chưa được khắc phục, nếu bạn vẫn gặp lỗi có thể trực tiếp gửi báo cáo tới hệ thống.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 02-02-2016
Dự kiến, trong 3 năm tới, Nokia sẽ tiếp tục ngồi mát ăn bát vàng với khoản tiền kếch xù.
Tin Tức | 02-02-2016
Mảng ghép còn thiếu trên Galaxy S7 chính là mặt lưng của smartphone này.
Tin Tức | 02-02-2016
Công ty cho rằng tiện ích mở rộng Adblock Fast sẽ giảm thời gian nạp trang web trên Android đến 51%.
Tin Tức | 02-02-2016
Ra mắt vào đầu năm 2016, Prime X Grand đã và đang dần dần “soán ngôi” LAI Zumbo – Chiếc smartphone từng được mệnh danh là “Soái Ca” của Mobiistar.
Tin Tức | 31-01-2016
Lỗi an ninh trên G3 nằm trong một ứng dụng đã được LG cài sẵn trên máy trước khi bán ra có tên gọi là Smart Notice.
Tin Tức | 31-01-2016
Dựa vào hình ảnh mới bị rò rỉ, Xperia C6 vẫn có viền màn hình siêu mỏng nhưng sẽ sở hữu khá nhiều điểm mới trong thiết kế như bốn góc máy được bo cong...
Tin Tức | 31-01-2016
Đây là hai thiết bị đầu tiên tại Hàn Quốc được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow.
Tin Tức | 29-01-2016
Google sẽ dùng chip MA 2450 của Movidius cho các smartphone của hãng nhằm nhận diện được khuôn mặt, tín hiệu giao thông trên đường phố trong thời gian...