Thiết kế của bút S Pen được tùy chỉnh để khít với mặt lưng, theo kịp tốc độ của những ý tưởng nảy ra trong đầu.

Bút S Pen trên Galaxy Tab A được tùy chỉnh lại sao cho khít với mặt lưng của máy. Điều này giúp người dùng dễ dàng phóng bút, kịp thời lưu lại những ý tưởng mới phát sinh bất cứ lúc nào.
 
Ứng dụng Sketch Book trên S Pen sẽ giúp bạn trổ tài, phác họa nên những điều thú vị xung quanh cuộc sống. Ngoài ra, việc có thể sử dụng các layers giúp dễ dàng chỉnh sửa hình vẽ là điểm cộng thêm cho tính năng này trên Galaxy Tab A.
 
Ghi lại ý tưởng nhờ S Pen trên Galaxy Tab A

Những nét vẽ sẽ chuyển tải nhiều hơn những gì bạn muốn nói.

Tính năng Smart Select khá phù hợp với những người cần những tài liệu, thông tin và muốn lưu chúng dưới dạng word. Với S-Pen và Smart Select, bạn có thể chọn ra một vùng có chứa nội dung như mong muốn. Sau đó Tab A sẽ tự nhận diện ra mặt chữ, phông chữ cũng như biến thông tin đó dưới dạng văn bản, từ đó cho phép người dùng chia sẻ qua một ứng dụng khác như tin nhắn, word...

Ghi lại ý tưởng nhờ S Pen trên Galaxy Tab A

S Pen là công cụ đa năng tích hợp tất cả trong một: nét vẽ, màu sắc…

Image Clip, cho phép bạn cắt màn hình thành những phần nhỏ, sau đó lưu vào 'Scrapbook' và giúp lưu trữ hình ảnh hoặc một số thông tin mang tính dấu ấn và quan trọng.

Ghi lại ý tưởng nhờ S Pen trên Galaxy Tab A

Smart Select nhận dạng chữ từ hình ảnh được chọn và lưu lại.

Tính năng Screen Write phù hợp với những ai hay sử dụng mạng xã hội, đọc tin tức. Thay vì viết một đoạn văn bản, tính năng này giúp người dùng chụp màn hình và ghi chú.

Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 27-07-2015
Dù iPad của Apple vẫn đang thống trị hoàn toàn thị trường máy tính bảng, nhưng những mẫu máy tính bảng chạy Android cũng đã lớn mạnh rất nhanh trong nh...
Tin Tức | 27-07-2015
Xperia S60 và Xperia S70 sẽ là hai mẫu smartphone Android được Sony giới thiệu vào nửa cuối tháng 8 tới, trước thềm triển lãm IFA 2015.
Tin Tức | 27-07-2015
Smartphone tầm trung với thiết kế đẹp mắt của Oppo là Mirror 5 sẽ được bán ra trong tuần tới với giá 5,69 triệu đồng.
Tin Tức | 26-07-2015
Loạt phụ kiện Logi BLOK mới của Logitech có thiết kế đặc biệt nên có thể đảm bảo an toàn cho dù chiếc iPad bị rơi tự do từ độ cao gần 2m.
Tin App | 26-07-2015
Nếu bạn chỉ lên YouTube và bấm "play" để xem thì bạn sẽ bỏ lỡ một số tính năng thú vị của mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay.
Thủ Thuật | 26-07-2015
Nhờ sự "giúp đỡ" của một extension mang tên Dmail, người dùng Gmail giờ đây có thể gửi email tự hủy một cách dễ dàng.
Tin Tức | 26-07-2015
Honor 4C được trang bị giao diện “chính chủ” EMUI phiên bản 3.0 cực đẹp, bóng bẩy và nhiều tùy chỉnh, cũng như hội tụ đủ các tính năng thông minh, hữu...
Tin Tức | 26-07-2015
Mẫu smartphone giá rẻ, thông số tốt của Honor vừa trình làng tại Việt Nam. Sản phẩm này chỉ được bán trực tuyến từ ngày 27/7 thông qua một đại lý lớn....