Galaxy S7 ngâm nước, cắm tai nghe chống nước vẫn nghe nhạc được như thường

Galaxy S7 ngâm nước, cắm tai nghe chống nước vẫn nghe nhạc được như thường

Galaxy S7 ngâm nước, cắm tai nghe chống nước vẫn nghe nhạc được như thường

Đây là màn thử nghiệm khá bất ngờ tại buổi Offline trải nghiệm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge mới diễn ra tại Hà Nội.

Vào ngày hôm qua (06/03/2016), hệ thống FPT Shop đã tổ chức buổi Offline trải nghiệm 2 chiếc smartphone thế hệ mới là Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại Hà Nội. Trong đó, bộ đôi siêu phẩm của Samsung đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng.

Bên cạnh những đổi mới trong thiết kế, cũng như cấu hình, tính năng sản phẩm, chiếc Galaxy S7 đã thể hiện tính năng chống nước theo tiêu chuẩn kháng nước kháng bụi tốt nhất hiện nay IP68. Không chỉ dừng lại ở khả năng kháng nước thông thường, lần này bộ đôi siêu phẩm của Samsung còn được thử thách trong một màn trình diễn "bất đắc dĩ" và đã vượt qua thử thách một cách xuất sắc.

Galaxy S7 ngâm nước cắm tai nghe chống nước vẫn nghe nhạc được như thường

Màn thử thách bất đắc dĩ với Galaxy S7 tại buổi Offline.

Cụ thể, thông qua màn thử nghiệm chống nước cho Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, một người dùng có mặt tại buổi Offline trải nghiệm đã thách thức bộ đôi siêu phẩm của Samsung với khả năng kết hợp cùng tai nghe chống nước.

Điều bất ngờ đã xảy ra, ngay cả khi chiếc Galaxy S7 ngâm mình dưới nước, được cắm thêm tai nghe chống nước, người dùng vẫn có thể nghe nhạc như thường. Cũng xin nhấn mạnh là 2 đầu earbud không ở dưới nước.

Màn thử nghiệm diễn ra như sau, ban đầu, chiếc Galaxy S7 được kết nối với tai nghe chống nước qua cổng cắm 3,5 mm truyền thống. Sau đó, máy và phần dây cắm nhanh chóng được “hạ thủy”. Trong khi đó, 2 đầu earbud được gắn lên tai người dùng để trải nghiệm nghe nhạc. Và kết quả là Galaxy S7 vẫn chơi nhạc như thường.

Có lẽ, đây là màn thử nghiệm chống nước thú vị, và bất ngờ nhất từ trước tới nay. Bởi hiếm ai nghĩ rằng, chúng ta có thể mang theo tai nghe chống nước để nghe nhạc ngay cả khi smartphone đang “ngụp lặn” cùng người dùng. Trong đó, cũng phải kể tới tiêu chuẩn IP68 có mặt trên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge giúp máy chống nước ở độ sâu 1,5 m trong khoảng 30 phút mà không hề hấn gì.

Trong trường hợp, nghe nhạc khi Galaxy S7 ngâm nước chưa thể khiến chúng ta thỏa mãn, Samsung còn giới thiệu tới người dùng thủ thuật chụp ảnh dưới nước. Dẫu biết, tấm màn cảm ứng điện rung trên Galaxy S7 hoàn toàn không thể sử dụng dưới nước, nhưng để chụp ảnh, người dùng có thể dựa vào nút Home cứng ở mặt trước và 2 nút tăng giảm âm lượng.

Cụ thể, để khởi động camera thay vì phải cảm ứng vào màn hình, chúng ta có thể tận dụng chức năng nhấn đúp vào nút Home cứng, sau đó dùng phím tăng giảm âm lượng để chụp ảnh. Tất nhiên, việc chụp hình dưới nước vẫn phải dựa vào độ sâu, cũng như thời gian mà tiêu chuẩn IP68 cho phép.

Galaxy S7 ngâm nước cắm tai nghe chống nước vẫn nghe nhạc được như thường

Kháng nước là tính năng được rất nhiều người dùng quan tâm trên Galaxy S7.

Cũng liên quan tới khả năng chống nước trên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, nhà sản xuất còn âm thầm tung ra một tính năng đặc biệt khác, mới được giới công nghệ khám phá cách đây không lâu. Theo đó, Samsung đã rất cẩn thận trang bị thêm một cảm biến đặc biệt ở ngay bên trong cổng microUSB của máy. Đó là một cảm biến độ ẩm, có khả năng phát hiện xem bên trong cổng kết nối có bị ẩm ướt hay không.

Và nó sẽ tự động ngăn chặn việc sạc pin khi bạn cắm sạc trong tình trạng máy vẫn còn đang ẩm ướt. Nếu chúng ta cố gắng cắm sạc ngay sau khi vừa ngâm chiếc Galaxy S7 của mình vào nước, sẽ có một thông báo được hiển thị để nhắc nhở và cảm biến độ ẩm cũng sẽ ngăn chặn việc sạc pin vào chiếc smartphone. Nhìn chung, hành động cắm sạc vào Galaxy S7 khi máy đang có dấu hiệu ẩm ướt không được nhà sản xuất khuyên dùng.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 07-03-2016
Snapdragon 820 và Apple A9 đang là hai bộ vi xử lý trên smartphone hàng đầu hiện nay.
Tin Tức | 07-03-2016
Câu trả lời được đưa ra bởi đại diện Samsung Việt trong buổi Offline trải nghiệm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge diễn ra vào ngày hôm qua.
Tin Tức | 05-03-2016
Lenovo vừa mang đến Việt Nam ba mẫu smartphone mới, kèm theo đó là kính thực tế ảo ANT VR có giá chỉ 690.000 đồng.
Tin Tức | 05-03-2016
Nguồn hàng khan hiếm có thể là nguyên nhân nhà mạng từ chối đổi thiết bị.
Tin Tức | 05-03-2016
Một số nguồn tin rò rỉ từ Google cho biết hãng đang lên kế hoạch tích hợp sâu 3D Touch vào Android, điều này sẽ giúp công nghệ này trở nên phổ biến hơn...
Tin Tức | 04-03-2016
Khoác lên mình vẻ thanh lịch, hiện đại đến từng đường nét đi cùng cấu hình cao trong phân khúc tầm trung là những lý do những người trẻ lựa chọn Obi SF...
Tin Tức | 04-03-2016
Xiaomi đã mở bán Mi 5 trong đợ flash sale đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, chỉ trong chớp mắt 4 triệu chiếc Mi 5 đã bán hết sạch - 4 triệu chiếc Mi...
Tin Tức | 04-03-2016
Vào năm ngoái, Sony đã ra mắt smartphone 4K nhưng đến thời điểm hiện tại, các hãng sản xuất điện thoại lớn vẫn trung thành với màn hình FullHD hoặc Qua...