Smartphone tương lai của Samsung được hình dung có màn hình tràn hai cạnh trên và dưới, thay cho kiểu cong hai bên như sản phẩm hiện nay.

Galaxy S7 edge màn hình cong dưới con mắt nhà thiết kế

Với Galaxy S6 edge sở hữu màn hình cong hai cạnh, Samsung đã chứng tỏ họ là hãng công nghệ biết đổi mới và nhìn vào sản phẩm này không ai còn nói rằng nó giống iPhone. Câu hỏi được đặt ra, liệu nhà sản xuất Hàn Quốc có tiếp tục tính sáng tạo trên sản phẩm thế hệ tiếp theo?

Galaxy S7 edge màn hình cong dưới con mắt nhà thiết kế

Trong số các bằng sáng chế mới đăng ký, Samsung đã hình dung về một thiết bị có màn hình cong, nhưng khác S6 edge khi nó cong ở hai cạnh trên và dưới. Dựa trên thông tin này, nhóm 3DFuture đã đưa ra ý tưởng cho mẫu Galaxy S7 edge.

Galaxy S7 edge màn hình cong dưới con mắt nhà thiết kế

Concept smartphone mới của Samsung có không gian hiển thị tràn sát hai cạnh. Toàn bộ mặt trước Galaxy S7 edge là một tấm kính đen và gấp cong ở đỉnh và đuôi máy.

Galaxy S7 edge màn hình cong dưới con mắt nhà thiết kế

Phần cong có thể đóng vai trò màn hình phụ nhằm hiển thị thông báo khi có cuộc gọi đến, nội dung tin nhắn, Facebook... Vị trí loa, cổng microUSB ở cạnh dưới phải chuyển sang ngang thân máy để phù hợp với kiểu dáng mới.

Galaxy S7 edge màn hình cong dưới con mắt nhà thiết kế

Tuy nhiên trong concept này, Galaxy S7 edge có các cạnh vuông vức, cắt vát chéo, sẽ gây khó khăn khi sử dụng thực tế. Ngoài ra, người dùng còn có thể vô tình chạm vào vùng màn hình ở mặt dưới, phần tiếp xúc với lòng bàn tay.

Galaxy S7 edge màn hình cong dưới con mắt nhà thiết kế

Galaxy S7 edge được mong đợi với thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, dùng hợp kim magie siêu bền thay cho khung nhôm như sản phẩm hiện nay. Máy sẽ có ba phiên bản với ba dòng chip khác nhau cho từng thị trường. Một số nguồn tin nói rằng, Samsung có thể phát hành Galaxy S7 edge vào cuối năm 2015, thay vì chờ đến đầu năm sau như thông lệ.

Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 19-10-2015
Nếu như Xiaomi đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Xiaomi Mi5 thì hãng điện tử Trung Quốc Oppo lại đang có kế hoạch trình...
Tin Tức | 19-10-2015
Hãng điện tử Trung Quốc Oneplus vừa mới tung ra ra chiếc điện thoại thông minh mới mang tên OnePlus 2 hồi cuối tháng 07 vừa qua. Sản phẩm này mới phát...
Tin Tức | 18-10-2015
Với bút cộng hưởng từ và nền tảng Windows đi kèm, ViewSonic PT1080 Pen Tablet là một chọn lựa chọn mới cho doanh nghiệp.
Tin Game | 18-10-2015
Nếu là một game thủ hoài cổ, bạn hoàn toàn có thể chơi Half-Life theo một phong cách hoàn toàn mới ngay trên Tablet hay Smartphone của mình.
Tin Game | 18-10-2015
Phải thừa nhận rằng Bắn cá ăn xu là một game offline cực kỳ hay cho Android được không ít người mê mẩn. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn mẹ...
Đánh Giá | 18-10-2015
Massgo Vi5 cũng là smartphone Android phổ thông hiếm hoi dưới 3 triệu đồng được trang bị RAM 2GB, bên cạnh màn hình HD 5 inch và vỏ kim loại nguyên khố...
Tin Tức | 17-10-2015
Thị trường vừa có thêm một số smartphone pin dung lượng cao ở phân khúc phổ thông. Với dung lượng xẩp xỉ 4.000 mAh, các sản phẩm có thể sử dụng pin tới...
Tin Tức | 17-10-2015
Tablet giá rẻ của Asus có loa ngoài âm thanh lớn, nắp lưng có thể thay thế với nhiều màu sắc khác nhau cùng khả năng nhắn tin, gọi điện như điện thoại....