Bạn có cảm thấy khó chịu không khi cứ chơi game trên smartphone là lại bị làm phiền?

Khi smartphone bắt đầu được ứng dụng nhiều hơn vào cuộc sống, người dùng có quyền mong đợi nhiều hơn ở một thiết bị di động ngày càng thông minh. Thay vì chỉ đơn thuần là nghe, gọi, xem phim hay chụp ảnh, trải nghiệm chơi game cũng là một vấn đề đáng quan tâm trên smartphone.

Tất nhiên, có rất nhiều khía cạnh quyết định tới trải nghiệm chơi game di động, như hiệu năng, cấu hình, trải nghiệm, Vulkan API hay tốc độ chuyển cảnh… Nhưng điều đáng sợ nhất mà mọi game thủ sử dụng smartphone đều lo lắng chính là: chơi game bị làm phiền.

Galaxy S7 đẩy lùi nỗi lo lớn nhất của mọi game thủ

 

Ứng dụng Game Launcher có sẵn trên bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge.

Mới đây, bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tới từ Samsung đã đẩy lùi được nỗi lo đó. Theo như tuyên bố của nhà sản xuất, thế hệ Galaxy S7 đã được Samsung trang bị sẵn một ứng dụng dành riêng cho việc chơi game được gọi là Game Launcher.

Trong đó, Game Launcher sẽ tập trung cung cấp cho người dùng những công cụ hữu ích và thuận tiện hơn cho việc chơi game trên di động.

Cụ thể hơn, người dùng có thể tùy chỉnh đồ họa game để tối ưu hiệu năng cho thiết bị. Giảm bớt đi nỗi lo đang chơi game bị cản trở bởi những cuộc gọi tới, khi chúng đã được chuyển thành các đoạn thông báo nhỏ, có thể tắt đi khi cần thiết.

Không chỉ vậy, với lựa chọn Record,người dùng còn có thể thoải mái ghi lại quá trình chơi của mình, và chia sẻ với bạn bè, thay vì phải sử dụng tới các phần mềm của bên thứ 3. Đây cũng chính là điểm cộng mà hiếm có chiếc smartphone nào làm được ở thời điểm hiện tại.

Galaxy S7 đẩy lùi nỗi lo lớn nhất của mọi game thủ

Cơ chế tản nhiệt chất lỏng có trên Galaxy S7.

Đặc biệt, nếu PC có tản nhiệt nước, smartphone giờ đây cũng chẳng vừa. Đây chính là cơ chế tản nhiệt chất lỏng, được Samsung giới thiệu trên chiếc Galaxy S7 của mình.

Tương tự như thú chơi tản nhiệt nước trên PC, nhà sản xuất đã trang bị cho máy một hệ thống tương tự. Nhưng là với kích cỡ nhỏ gọn hơn. Hệ thống này sẽ giúp làm mát Galaxy S7, giúp thiết bị hoạt động tốt hơn khi phải khởi chạy các ứng dụng, hoặc game nặng.

Galaxy S7 đẩy lùi nỗi lo lớn nhất của mọi game thủ

Galaxy S7 cũng nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện chơi game.

Bên cạnh đó, cấu hình của Galaxy S7 cũng được nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm. Tích hợp CPU có khả năng xử lý nhanh hơn 30%, GPU hiệu quả hơn 60%, bộ nhớ RAM cũng được nâng cấp. Và đặc biệt là viên pin được cải tiến, Galaxy S7 nâng cấp lên 3.000 mAh, còn Galaxy S7 edge lên tới 3.600 mAh, cho phép sử dụng hơn 2 ngày chỉ trong 1 lần sạc.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 25-02-2016
Asus vừa ra mắt dòng tablet dành cho doanh nghiệp với phần mềm hỗ trợ quản lý nhân viên và thiết bị từ xa.
Tin Tức | 25-02-2016
Bên cạnh rất nhiều các dòng sản phẩm và phụ kiện mới ra mắt tại MWC 2016, Samsung cũng âm thầm giới thiệu tới giới công nghệ một sản phẩm thiết bị đeo...
Thủ Thuật | 25-02-2016
Giờ đây không chỉ flagship mà rất nhiều mẫu smartphone Android giá rẻ cũng được nhà sản xuất tích hợp thêm cảm biến vân tay để tăng tính bảo mật, tiết...
Tin Tức | 25-02-2016
Năm mới, nhu cầu mua sắm về mặt hàng công nghệ tăng khá cao khi chúng ta cần một thiết bị mới để đáp ứng cho mục giải trí và công việc của mình một các...
Tin Tức | 25-02-2016
Với một thiết kế không mấy khác so với Galaxy S6, nhưng dường như Samsung đang muốn nhấn mạnh hơn vào một tính năng trọng tâm của điện thoại: camera, v...
Tin Tức | 25-02-2016
Trong một thử nghiệm với Galaxy S7 và S& Edge, trang Sammobile đã tình cờ phát hiện ra một tính năng tương tự như Live Photos trên iPhone.
Tin Tức | 24-02-2016
Mặc dù Galaxy S7 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 200GB còn LG G5 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa tới 2TB, nhưng bạn sẽ không thể sử dụng để cài ứng dụng hay ga...
Tin Tức | 24-02-2016
Theo đó, dòng máy flagship này sẽ được thay thế bằng dòng Sony Xperia X.