Galaxy S6 - Chiếc điện thoại vẫn chưa được công bố và chưa có gì được xác nhận cho đến khi Samsung công bố chính thức nó trong tháng 3 năm nay, nhưng những rò rỉ từ một nhà sản xuất Hàn Quốc có tên Verus được xem là có quan hệ với Samsung. Verus dường như đã cho thế giới cái nhìn đầu tiên của mình rõ ràng về thiết kế smartphone "Galaxy S6" của Samsung, cũng như "Galaxy Edge".

Một số hình ảnh mà Verus cho là của Samsung Galaxy S6 sắp được ra mắt trong thời gian sắp đến đã được công bố hôm thứ Năm vừa rồi, và một trong số hình ảnh cho ta thấy cái nhìn đầu tiên của S6, tuy nhiên Smartphone đã bị bao bọc bởi lớp vỏ bảo vệ.

Dưới đây là hình ảnh:

Galaxy S6 và cái nhìn đầu tiên


Nhưng bây giờ, Một hình ảnh mới khác cũng đã vừa đến từ bộ phận nghệ thuật Verus với không có bất kỳ lớp bảo vệ nào.
Dưới đây là những hình ảnh mới bị rò rỉ, được đăng trên Thứ Sáu bởi CNET Hàn Quốc:

Galaxy S6 và cái nhìn đầu tiên

Bên phải, chúng ta có thể nhìn thấy được là chiếc điện thoại Galaxy Edge đang nằm và 2 chiếc đưa lưng ra dựa vào nhau.
Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt hai điện thoại thông minh mới trong một cuộc họp báo vào ngày 01 tháng 3. Theo một báo cáo độc quyền từ BGR từ tháng Giêng, Galaxy S6 sẽ có một mặt kính và một mặt nhôm, màn hình hiển thị quad HD, một bộ vi xử lý octa-core 64-bit, camera sau 20-megapixel, lên đến 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ, một hệ thống thanh toán di động mới tương tự như Apple phải trả tiền gọi là Samsung Pay, hệ điều hành Android Lollipop.

Theo: Bgr
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 08-02-2015
Các ứng dụng hay trên smartphone đã vượt ra khỏi phạm vi giải trí mà giờ đây còn trở thành cây cầu để mọi người làm quen, kết bạn, thậm chí hẹn hò, Pak...
Tin Tức | 08-02-2015
Không ít doanh nghiệp trong nước đang ấp ủ ước mơ sản xuất smartphone thương hiệu Việt có thể cạnh tranh với những ông lớn smartphone hàng đầu trên thế...
Thủ Thuật | 07-02-2015
Ở các bài trước mình có hướng dẫn các bạn cách cài đặt Genymotion và cách khắc phục một số lỗi trên máy ảo Genymotion.
Tin Tức | 07-02-2015
Hãy thỏa sức sáng tạo với những ứng dụng vẽ tuyệt vời này trên Android!
Thủ Thuật | 06-02-2015
Bài viết sẽ giới thiệu thêm 1 công cụ tạo máy ảo trên PC khác đó là Genymotion. Genymotion được chạy dựa trên nền máy ảo của Virtualbox.
Tin Tức | 06-02-2015
Ứng dụng Google docs đang được sử dụng khá phổ biến để xem cái tài liệu, nhưng chưa chắc tất cả đều biết được cách sử dụng của nó. Hãy cùng chomobi học...
Tin Tức | 06-02-2015
Những điện thoại thông minh hấp dẫn chạy hệ điều hành Android 5.0 của Lenovo sắp phát hành để đưa ra tại triển lãm MWC 2015.
Tin Tức | 06-02-2015
Bộ khung sườn được cho là Galaxy S6 đã bị rò rỉ với thiết kế khá bất ngờ