Một người đàn ông có tên là Sylvestre đã may mắn thoát chết trong vụ tấn công liên hoàn đẫm máu tại Paris, Pháp, nhờ vào chiếc điện thoại di động của mình. Người đàn ông này cho biết Samsung Galaxy S6 edge đã giúp ông tránh được một viên đạn từ cuộc nổ sung hàng loạt ở Pháp vào đếm ngày 13/11.

“Đây là chiếc điện thoại đã cứu sống tôi. Nó đã giúp tôi tránh thoát được một viên đạn”. Trong hình ảnh có thể thấy chiếc điện thoại có một vết lõm trên bề mặt và bị vỡ màn hình. Sylvestre nói rằng anh cũng đã bị một viên đạn găm vào chân nhưng nếu như không có chiếc điện thoại giúp anh thoát khỏi viên đạn khác thì có lẽ anh đã không còn đứng ở đây.
Galaxy S6 cứu mạng một người đàn ông trong vụ tấn công tại Paris
Galaxy S6 cứu mạng một người đàn ông trong vụ tấn công tại Paris

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của ông Sylvester không có gì đáng lo ngại. Điều khiến ông tâm đắc, nhất chính là chiếc smartphone yêu thích đã phần nào giúp ông thoát khỏi cơn nguy kịch. Nói cách khác, chiếc Galaxy S6 edge đã giúp Samsung chứng tỏ được chất lượng của một sản phẩm hàng đầu, bên cạnh thiết kế bắt mắt và hiệu năng vượt trội.

Vụ tấn công hàng loạt ở 7 địa điểm tại Paris, Pháp đã khiến ít nhất 150 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Đây là thảm kịch đẫm máu nhất trong lịch sử nước Pháp. Người dân trên khắp thế giới đều đang hướng về thủ đô Paris, trái tim của toàn nước Pháp.

Được biết, cũng trong bối cảnh này, Facebook và Google hiện đang là 2 đại diện đang chung tay hỗ trợ cộng đồng tích cực nhất sau thảm họa khủng bố đêm qua. Trong khi Facebook tung ra công cụ xác nhận an toàn sau khủng bố tại Pháp, Google Hangouts cũng đã cho phép gọi điện miễn phí từ Pháp đi khắp thế giới.
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 14-11-2015
Sản phẩm pin dự phòng Xiaomi mới (Trung Quốc) vừa ra mắt có dung lượng 20.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 2.0 nhưng giá bán chỉ 24 USD (khoảng 53...
Tin Tức | 14-11-2015
Một lập trình viên đã thực hiện khôi phục cài đặt gốc (factory reset) thành công một chiếc điện thoại Samsung đang bật tính năng bảo mật chống reset (A...
Tin Tức | 14-11-2015
Đáng ngạc nhiên là lỗi này chỉ xảy ra trên các ứng dụng của bên thứ 3, còn ứng dụng Camera tích hợp trên Android thì lại không bị vấn đề gì.
Tin Tức | 14-11-2015
Người dùng Xperia Z5 và Xperia Z5 Compact có thể thực hiện vài thao tác tùy chỉnh để giúp cải thiện độ chính xác của màu sắc thể hiện trên màn hình thi...
Tin Tức | 14-11-2015
Samsung đã công bố chương trình giảm giá đặc biệt cho những khách mang iPhone 5, 5s để đổi lấy Galaxy Note 5 hoặc Galaxy S6 edge+.
Tin Tức | 14-11-2015
Từ trước tới nay, Google luôn khẳng định rằng mẫu xe hoàn toàn tự động của mình luôn đảm bảo an toàn tối đa cho cả người ngồi trong xe lẫn người bên ng...
Tin Tức | 13-11-2015
Đây là quý đầu tiên Lenovo thua lỗ trong vòng 6 năm trở lại đây.
Tin Tức | 13-11-2015
Chiếc smartphone Android tiếp theo của Blackberry sẽ có tên là Vienna.