Galaxy Note 5 sắp được ra mắt với sự nuối tiếc dành cho rất nhiều người khi Samsung không hỗ trợ khe microSD mở rộng trên sản phẩm này. Việc chỉ hỗ trợ bộ nhớ trong với các dung lượng khác nhau sẽ tốt cho máy tránh tình trạng không ổn định về mặt lưu trữ nhưng song đó thì dung lượng hạn chế.

Theo một báo cáo mới đây nhất từ Đài Loan thì chúng ta có một tin vui khi phiên bản Galaxy Note 5 dual-sim (2 sim) sẽ được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Đây không phải hoàn toàn là khe thẻ nhớ riêng biệt mà chúng ta thường thấy trước đó trên các thiết bị Galaxy thế hệ cũ mà nó là khe Hydrid tương tự trên Galaxy A, khi bạn buộc phải hy sinh một trong 2 điều kiện sau:
- Dùng 2 sim thì không thẻ nhớ
- Dùng 1 sim thì sẽ có khẻ thẻ nhớ

Galaxy Note 5 phiên bản 2 sim sẽ có khe cắm thẻ nhớ mở rộng


Đây cũng chưa hẳn là một giải pháp hoàn hảo nhưng nó đủ đáp ứng được "mong ước" nhỏ nhoi mà người dùng Samsung muốn có. Ngoài ra theo một thông tin nội bộ thì chiếc Galaxy S6 Edge+ Dual-sim cũng sẽ có khe cắm thẻ nhớ tương tự. Phiên bản 2 sim thường chỉ dành cho một số thị trường đặc biệt nên chúng ta có thể sẽ không thấy nó phổ biến.
 

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 11-08-2015
Một smartphone Samsung bí ẩn đã xuất hiện trên AnTuTu với điểm số cực cao. Với điểm số này nó có thể đánh bại tất cả các smartphone ra mắt trong năm na...
Tin Tức | 11-08-2015
Trang tin đồn Evleaks vừa đăng một hình ảnh cho thấy Galaxy S6 Edge Plus cùng với một bàn phím QWERTY.
Tin Tức | 11-08-2015
Rất nhiều bạn trẻ dùng smartphone nhưng không dùng hết tiện ích của nó điển hình như chơi game.
Tin Tức | 11-08-2015
Một tính năng trên HTML5 Battery Status API cho phép các trang web bạn từng ghé qua có thể biết được thời lượng pin còn lại trên các thiết bị.
Tin Tức | 11-08-2015
Samsung Philippines vừa đăng một đoạn teaser mới cho sự kiện Unpacked vào tuần tới cho thấy sẽ có 3 thiết bị được xuất hiện.
Tin Tức | 11-08-2015
Redmi 2 Prime là model kế nhiệm chiếc Redmi 2 với RAM và bộ nhớ lưu trữ được nâng cấp lên lần lượt 2 GB và 16 GB.
Tin Tức | 10-08-2015
Samsung bắt đầu quá trình thử nghiệm khả năng thanh toán Online cho các thiết bị smartwatch mới của hãng
Tin Tức | 10-08-2015
Chỉ còn 4 ngày nữa, Samsung sẽ tổ chức buổi họp báo ở New York công bố Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+. Hình ảnh của 2 sản phẩm này rò rỉ khá nhiều tr...