Tuy nhiên, thiết kế của Note 5 ngược lại với S6 edge khi mặt trước làm phẳng còn mặt lưng mới có hai bên viền cong.

 

 

Sớm nhất phải gần một tháng nữa Samsung mới công bố Galaxy Note 5 nhưng thiết kế của chiếc smartphone Android cao cấp này đã lộ ra gần hết bởi các nhà sản xuất phụ kiện. 

 

 

 

Galaxy Note 5 trong ảnh quảng cáo của nhiều hãng phụ kiện điều có chúng một thiết kế. Với mặt trước phẳng sử dụng chất liệu giống như trên Galaxy S6. 

 

 

 

Bức hình quảng cáo từ một nhà quảng cáo ốp Silicon chống va đập cho thấy khay cắm bút cảm ứng S-Pen trên Galaxy Note 5 được thiết kế mới, sẽ cho phép nhấn để lấy bút ra.

 

 

 

Máy được thiết kế nguyên khối với khung viền làm từ kim loại, cạnh trái là phím âm lượng trong khi phím nguồn và và khay sim nằm ở cạnh phải. Cổng sạc vẫn là microUSB chứ chưa phải là USB type-C như dự đoán ban đầu. Trên đỉnh máy là mắt hồng ngoại.

 

 

 

Mặt lưng của Note 5 sẽ được làm giống như mặt trước của Galaxy S6 edge với mặt kính cường lực được làm cong về mép hai bên, không phẳng như mặt trước.

 

 
 

 

Cụm camera ở phía lưng của Galaxy Note 5 vẫn lồi lên như trên hai mẫu Galaxy S6.

 

 

 

Ngoài Galaxy Note 5, một smartphone cao cấp khác của Samsung cũng lộ thiết kế qua hình ảnh về phụ kiện là Galaxy S6 edge Plus. Đây là phiên bản phóng to của S6 edge với thiết kế không đổi, mặt trước là màn hình cong về hai bên nhưng kích thước lên tới 5,7 inch thay vì 5,2 inch. 

 

 

 

Bộ đôi smartphone mới của Samsung được cho sẽ trình làng vào ngày 12/8 tới trong một sự kiện diễn ra ở Mỹ, sớm hơn thông lệ của các dòng Galaxy Note trước đó và không còn diễn ra ở châu Âu.

Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 23-07-2015
S6 Active là phiên bản chống nước và chống va chạm của Galaxy S6 được nhập về Việt Nam theo đường xách tay.
Đánh Giá | 22-07-2015
Giá chỉ hơn 3 triệu đồng, nhưng chiếc smartphone Android của Lenovo sở hữu màn hình 5,5 inch chất lượng HD, cấu hình tốt với chip 8 nhân và RAM 2GB....
Tin Tức | 22-07-2015
Nhiều khả năng chiếc Galaxy Tab S2 của Samsung sẽ xuất hiện ngay trong tuần tới.
Tin Tức | 22-07-2015
Rất nhiều thông tin cho thấy Galaxy Note năm nay sẽ không được trang bị màn hình cong tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn một phiên bản Samsung Galaxy S6...
Tin Tức | 21-07-2015
Trong bản cập nhật mới nhất, trợ lý ảo Google Now đã hỗ trợ thêm tiếng Việt. Ngay bây giờ, bạn có thể tìm kiếm thực hiện nhiều tác vụ như đặt báo thức,...
Tin Game | 21-07-2015
Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích "Cóc Kiện Trời", nhà phát triển Ninorock đã tạo Jump Frog Jump, một tựa game casual cực khó dành cho Android.
Tin Tức | 21-07-2015
iPhone của Apple đang là mẫu smartphone cao cấp bán chạy nhất, tuy nhiên một thương hiệu có cái tên khá giống dòng điện thoại đình đám này ở Malaysia l...
Đánh Giá | 21-07-2015
Bphone "gây bão" suốt một thời gian dài trước khi ra mắt và tốn biết bao giấy mực của giới truyền thông, người yêu công nghệ.