Mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung vừa nhận bản cập nhật mới tối ưu thời lượng pin cũng như sửa một số lỗi nhỏ.

Galaxy Note 5 có bản cập nhật tối ưu thời lượng pin

Trong khi chờ đợi bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow được phát hành vào đầu năm sau thì người dùng Galaxy Note 5 cho biết họ vừa nhận được một bản cập nhật nhỏ khoảng 150 MB với những cải tiến chính là tối ưu việc sử dụng pin, tối ưu hoá hệ thống, cải thiện các vấn đề an ninh cũng như sửa một vài lỗi nhỏ trên phiên bản trước.

Một điều mà bạn đọc cần lưu ý trước khi cập nhật cho chiếc Note 5 của mình đó là sau khi cập nhật thì bạn sẽ không thể quay về phiên bản trước đó, song những cải tiến trong bản cập nhật này có thể là để chuẩn bị cho bản cập nhật lớn Android 6.0 phát hành đầu năm sau.

Trang Softpedia cho biết, dù không được bán ra chính thức tại châu Âu nhưng Samsung vẫn phát hành bản cập nhật cho những chiếc Note 5 tại đây. Hiện bạn đọc đang dùng Galaxy Note 5 có thể kiểm tra để cập nhật ngay cho thiết bị của mình (nếu có).

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 23-10-2015
HTC One A9 phiên bản mở khoá sẽ cho phép người dùng có thể cài đặt các bản ROM tuỳ chỉnh mà không sợ bị mất "tem" bảo hành.
Tin Tức | 23-10-2015
Thiết bị theo dõi sức khỏe Misfit Shine thế hệ thứ 2 vừa ra mắt với nhiều cải tiến đáng giá về ngoại hình và tính năng so với người tiền nhiệm.
Tin Tức | 22-10-2015
Với Instant Articles (đọc báo tức thì), các nội dung từ báo sẽ được thiết kế theo chuẩn của Facebook giúp việc tải trang nhanh hơn nhiều lần cách đọc t...
Tin Game | 22-10-2015
Sau một thời gian làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc, mới đây, Undercity Fighter đã chính thức được Awecent phát hành trên toàn cầu.
Tin Tức | 22-10-2015
Với mức giá khởi điểm 799USD chưa bao gồm bàn phím và bút điều khiển như iPad Pro, rõ ràng người dùng đang có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.
Tin Tức | 22-10-2015
RAM là trang bị giúp điện thoại chạy mượt hơn, nhưng ở tầm giá 3 triệu đồng rất ít smartphone được trang bị RAM tới 2GB.
Tin Game | 22-10-2015
Boardgame tức game bàn cờ là khái niệm khá xa lạ với hầu hết gamer Việt. Nhưng nếu ai mà đã chơi mà nghiện rồi thì không thể bỏ được. Chúng ta hãy cùng...
Đánh Giá | 21-10-2015
HTC vừa chính thức giới thiệu chiếc điện thoại mới nhất của mình là One A9 vào hôm qua, và liệu với chiếc smartphone này, hãng có tìm được lối ra nào c...