Trong buổi ra mắt và thông cáo báo chí mà Samsung gửi đến các cửa hàng tại Việt Nam, Galaxy Note 4 và Note Edge đều không được đề cập tới việc có chống nước hay không. Vậy liệu Note 4 có tính năng này?

Trong lễ ra mắt Galaxy Note 4Note Edge, Samsung không nhắc đến chi tiết cấu hình của máy. Đặc biệt hơn, một tính năng rất quan trọng mà nhiều nguồn tin đã nhắc đến trước đó là tính năng chống nước, tuy nhiên hãng vẫn không đề cập.

Galaxy Note 4 và Note Edge có khả năng chống nước hay không

Galaxy Note 4 và Note Edge

Ngoài ra, trên các trang bán lẻ, thông tin chính thức cũng không hề nhắc đến tính năng này, liệu Note 4 và Note Edge có thể chống nước “ngầm” tương tự như One M8? Hay nó chỉ ở mức chống nước “nhẹ nhàng”?

Galaxy Note 4 và Note Edge có khả năng chống nước hay không

Galaxy Note 4 và Edge không hỗ trợ chống nước

Galaxy S5 của Samsung có khả năng chống nước vì vậy mà nhiều người tin rằng Note 4 cao cấp hơn cũng phải được trang bị tính năng này. Tuy vậy, nhận định đó là sai lầm. Thông tin chính thức từ một đại diện Samsung cho biết, Galaxy Note 4 và Note Edge không hỗ trợ chống nước. Như vậy, mọi thứ đã sáng tỏ, tính năng chống nước không được trang bị trên Note 4.

Galaxy Note 4 và Note Edge có khả năng chống nước hay không

Galaxy S5 có các nắp đậy cổng kết nối

Điều này cũng dễ hiểu bởi khi nhìn vào thiết kế của Note 4 và Note Edge các bạn có thể thấy 2 sản phẩm không có các nắp đậy như Galaxy S5, nắp lưng mặt sau cũng không được gia cố cẩn thận như ở S5.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 08-09-2014
Mới đây, một người đàn ông tại Brazil đã "tá hoả" khi chiếc smartphone Lumia 920 mà ông đang dùng bỗng dưng bốc cháy trong khi đang sạc.
Tin Tức | 08-09-2014
Mang tới triển lãm IFA năm nay, thương hiệu di động nước Pháp Alcatel đã cho ra mắt bộ đôi smartphone và MTB cao cấp mới nhất của hãng là One Touch Her...
Tin Tức | 08-09-2014
Cuối cùng thì chiếc smartphone được mong chờ nhất năm nay của Motorola là Moto X+1 đã chính thức trình làng với nhiều thay đổi về thiết kế cũng như cấu...
Tin Tức | 08-09-2014
Trong khuôn khổ IFA 2014, Samsung đã giới thiệu Galaxy Tab Active, chiếc máy tính bảng có khả năng chống nước đầu tiên của công ty.
Tin Tức | 08-09-2014
Sau buổi ra mắt hoành tráng thì Samsung đã tung ra video giới thiệu về tất cả những tính năng mới nhất trên Galaxy Note 4.
Tin Tức | 07-09-2014
Moto X phiên bản 2014 được Motorola nâng cấp ở nhiều mặt: màn hình, chip, loa, mic và máy ảnh.
Đánh Giá | 07-09-2014
Alcatel Hero 8 sở hữu vẻ ngoài thời trang và cá tính cùng với cấu hình khá tốt. Tablet này hỗ trợ người dùng trong công việc và giải trí. Alcatel Hero...
Đánh Giá | 07-09-2014
Alcatel Hero 2 có thiết kế và thời trang cùng với cấu hình khá tốt. Phablet này giúp người dùng trải nghiệm tốt cùng với mức giá rẻ. Chắc chắn Alcatel...