Samsung SM-G360H được đồn đại là Galaxy Core Prime là một thiết bị thuộc phân khúc bình dân, chính vì vậy mức cấu hình mà máy sở hữu cũng tương đương với tầm giá và điều này khiến nhiều người hoài nghi về khả năng xử lý của nó.

Cụ thể, SM-G360H chỉ chạy chip lõi tứ tốc độ 1.2GHz, dung lượng RAM 1GB và bộ nhớ ROM 8GB, tuy nhiên một số thử nghiệm thực tế qua tác vụ chơi game cho thấy chiếc điện thoại giá rẻ này xử lý không hề tệ.

Galaxy Core Prime giá rẻ chơi game mượt mà

Điểm số do Antutu chấm cho SM-G360H

Trò chơi dung lượng lớn và đòi hỏi đồ họa cao 'truyền thống' là Asphalt 8 vẫn luôn được đem ra làm 'chuẩn' để thử thách khả năng thực thi của hầu hết smartphone thuộc mọi phân khúc, và lần này với SM-G360H cũng không ngoại lệ.

Bạn cũng có thể thấy SM-G360H có thời gian load vào game không phải cực nhanh nhưng cũng không thuộc hàng chậm chạp đến mức 'rùa bò'. Và sau đó khi vào trò chơi rồi thì mọi thao tác diễn ra khá mượt mà. Các màn đua xe diễn ra cực nảy lửa, những cú quẹo cua, bo góc hay va chậm được trình diễn không có gì đáng chê trách.

Tiếp tục chơi thử game thứ 2, một trò chơi xây dựng thành trì kết hợp với đánh theo lượt mang tên Summoners War. Trò chơi này có đồ họa dạng 3D, được điện thoại giá rẻ mới của Samsung thể hiện sống động.

Rõ ràng với những gì mà Samsung SM-G360H cho thấy thì thiết bị này vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của người dùng một cách trọn vẹn chứ không hề yếu kém.

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 18-12-2014
Chomobi chia sẻ với các bạn một số thủ thuật giúp tiết kiệm pin cho smartphone Android
Tin Tức | 18-12-2014
Apple phổ biến vi xử lý 64-bit trên iPhone từ năm ngoái thì các nhà sản xuất Android chưa thật mặn mà với nền tảng công nghệ mới này.
Tin Tức | 18-12-2014
Khi đã trở thành vật bất ly thân luôn bên bạn mỗi ngày thì smartphone rõ ràng không chỉ đơn thuần là một thiết bị giúp bạn liên lạc, kết nối, chia sẻ v...
Tin Tức | 18-12-2014
Theo nguồn tin mới, Samsung sẽ cung cấp một ứng dụng tương tự như Apple Pay. Các bạn cùng tham khảo bài viết này nha.
Tin Tức | 17-12-2014
Elephone là nhà sản xuất smartphone không nổi tiếng tuy nhiên điều đó không ngăn cản hãng điện thoại Trung Quốc này tung ra P5000, một smartphone có pi...
Tin App | 16-12-2014
Đối với người dùng Android, điều đáng lo nhất đó là thời lượng pin. Để tiết kiệm pin hiệu quả, bạn đọc có thể thảm khảo 3 ứng dụng sau được đánh giá là...
Tin Tức | 16-12-2014
Một điều khá "trớ trêu" là mặc dù Sony hướng dẫn mở khóa bootloader điện thoại Xperia, nhưng nếu làm theo điện thoại của bạn vẫn bị mất bảo hành.
Thủ Thuật | 16-12-2014
Một trong những kỹ năng cơ bản nhất mà người sử dụng điện thoại Android Việt Nam cần phải biết là cài đặt bàn phím tiếng Việt làm...