Flash Plus 2 chính thức ra mắt: trang bị cảm biến vân tay, bộ xử lý Helio P10, thiết kế nhôm

Flash Plus 2 chính thức ra mắt: trang bị cảm biến vân tay, bộ xử lý Helio P10, thiết kế nhôm

Hôm nay Flash Plus 2 chính thức ra mắt, đây là chiếc điện thoại mới với chiếc ốp lưng kim loại thiết kế đặc trưng cho thị trường trung và cao cấp. Được cải tiến và nâng cấp tính năng chụp hình đặc trưng của dòng sản phẩm Flash, sản phẩm mới sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho cuộc sống hiện đại của người Đông Nam Á. Đặc trưng của Flash Plus 2 sẽ là những chức năng hiện nay đang được ưa chuộng: cảm biến vân tay, hiệu ứng âm thanh Hi-Fi, sạc nhanh thông minh. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng chiếc smartphone mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Flash chính thức trở thành thương hiệu điện thoại smartphone độc lập. Ông Alber Wong, Tổng giám đốc công ty Flash 3C, chia sẻ “Flash sẽ chính thức trở thành thương hiệu điện thoại độc lập. Điều đó sẽ giúp chúng tôi có định hướng phát triển mới dễ dàng hơn trong tương lai. Nhưng chúng tôi sẽ không thay đổi những gì mà sứ mệnh mà Flash đã chia sẻ trong thời gian đầu những ngày sáng lập cũng như trong suốt quá trình chúng tôi kết nối với các bạn trẻ đã luôn quan tâm chia sẻ và theo dõi. Chúng tôi sẽ luôn tiếp thu và lắng nghe những phản hồi của các khách hàng để có thể nắm bắt được nhu cầu đặc biệt của các bạn trong suốt quá trình phát triển để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất có thể, đó là sự tươi trẻ và tận hưởng. Đó là điều chúng tôi luôn muốn mang đến cho tất cả khách hàng của mình.”

Flash Plus 2 chính thức ra mắt trang bị cảm biến vân tay bộ xử lý Helio P10 thiết kế nhôm

Flash Plus 2 đã chọn ý tưởng kim loại làm chủ đạo cho phéo tạo nên một vẻ bề ngoài bóng lưỡng độc nhất và thiết kế chi tiết đầy tinh xảo từ bàn tay đầy công phu và khéo léo. Flash Plus 2 được tạo ra từ một quá trình phức tạp, từ vẽ dọc sóng ngang theo từng đường chỉ, công nghệ nổ cát bề mặt ở nhiệt độ cao, công nghệ cắt kim cương siêu mỏng ở các mặt cắt của sản phẩm và được nung 2 lần trong môi trường điện phân để đảm bảo được độ cứng cáp cho thân máy.

Dựa trên nghiên cứu thói quen của người dùng smartphone, Flash Plus 2 đã mang đến chức năng nhận dạng dấu vân tay phía trước. Trải nghiệm cảm biến vân tay sẽ biến Flash Plus 2 trở thành trợ lý cá nhân đắc lực cho cuộc sống cũng như công việc, hướng từ việc mở khóa nhanh & chính xác cho đến việc mã hóa các dữ liệu đến đánh một cú bất ngờ trong đợt ra mắt sản phẩm lần này.

Flash Plus 2 chính thức ra mắt trang bị cảm biến vân tay bộ xử lý Helio P10 thiết kế nhôm

Về khả năng chụp ảnh, Flash Plus 2 đã được cải thiện toàn diện với 2 khía cạnh của chức năng chụp hình, ánh sáng trong việc điều chỉnh tiêu cự di chuyển nhanh và chụp hình trong điều kiện không có ánh sáng. Với công nghệ lấy nét theo pha tự động PDAF nhanh ngay từ giây đầu tiên cũng những điều chỉnh tiêu cự tương phản, chỉ cần một lần chạm vân tay kích hoạt chức năng chụp hình. Camera sau máy đạt 13MP f/2.0, trong khi đó camera trước 5MP f/2.2.

Cho trải nghiệm giải trí, Flash Plus 2 sử dụng chip xử lý âm thanh AKM4375 độc lập kết hợp với công nghệ lọc âm thanh số IRD, đảm bảo được chất lượng âm thanh cho đầu ra có thể đo được hiệu ứng âm thanh chân thực cao. Trong khi loa được sử dụng như một chiếc máy nghe nhạc, chip âm thanh cực mạnh NXP980 và thiết kế bên trong chương trình số DSP để có thể tăng độ âm lên tới 3.6W – công suất gấp 8 lần so với âm thanh của những chiếc smartphone phổ thông khác. Độ lớn của âm thanh cho phép dân thể thao yêu thích chạy xe đạp có thể thưởng thức tốt hơn.

Ngoài ra, máy được trang bị màn hình cảm ứng 5.5" Full HD, chip Helio P10, tùy chọn RAM 2GB hoặc 3GB, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, pin 3000mAh, chạy trên hệ điều hành Android M gốc. Flash Plus 2 sẽ ra mắt với hai màu thời trang: Bạc ánh trăng và Vàng sao kim, đám ứng được những sở thích khác nha cho những lựa chọn đẳng cấp.

Theo: Zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 19-05-2016
Mã độc nguy hiểm biến smartphone Android thành zombie
Tin Tức | 19-05-2016
Oppo Việt Nam bác thông tin cạnh tranh không lành mạnh
Tin Tức | 19-05-2016
Samsung Galaxy X màn hình uốn dẻo ra mắt năm sau
Tin Tức | 19-05-2016
Galaxy J5 phiên bản 2016: Selfie đẹp, thiết kế tốt
Tin Tức | 18-05-2016
Đánh giá Lenovo Vibe S1 Lite - bản rút gọn của Vibe S1
Tin Tức | 18-05-2016
Sony khai tử tất cả smartphone, chỉ để lại dòng X
Tin Tức | 18-05-2016
2 smartphone Moto đầu tiên ra mắt dưới thời Lenovo
Tin Tức | 18-05-2016
Samsung Galaxy Tab A6: Thiết kế vừa tay, cấu hình khá