Facebook được cho là đang thử nghiệm một ứng dụng gọi điện thoại (dialer) dành riêng cho nền tảng Android với khả năng chặn số nâng cao và hiển thị thông tin người gọi tới.

Hình ảnh cho chúng ta thấy ứng dụng gọi điện do Facebook phát triển cho các máy Android sẽ có tên là Phone, hiện tại đang trong giai đoạn thử nghiệm nên nó được gắn mác "Dành riêng cho Facebook" (FB Only).
 
Facebook thử nghiệm ứng dụng gọi điện cho Android
Ứng dụng này được cho sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ của người gọi đến, điều mà các ứng dụng dialer mặc định không có, một tính năng hay khác đó là tự động chặn số từ những số nằm trong danh sách đen phổ biến.
 
Chính Facebook cũng đã xác nhận sự tồn tại của Phone với một nguồn tin lớn. Facebook sắp có hội nghị dành cho nhà phát triển sẽ diễn ra tuần tới ở San Francisco, có thể ứng dụng này sẽ được nói tới tại đây.
Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 22-03-2015
Hero Sky: Epic Guild Wars là một trò chơi chiến lược thời gian thực - một trong những thể loại thu hút game thủ nhất vào thời điểm hiện tại.
Tin Tức | 22-03-2015
Chiếc Subor S3 của một công ty Trung Quốc đã chính thức lập kỷ lục là smartphone không viền đầu tiên trên thế giới.
Tin Tức | 22-03-2015
One M9+ có 2 bản, chạy chip MediaTek và Snapdragon, màn hình 2K, cảm biến vân tay
Tin App | 22-03-2015
Chia sẻ với bạn 5 ứng dụng ghép ảnh miễn phí, giúp "hô biến" bức ảnh trở nên độc đáo và vui nhộn hơn. Bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc cài ứng...
Tin Tức | 21-03-2015
Ngày bán ra chính xác của HTC One M9 là 21 tháng 3
Đánh Giá | 21-03-2015
Samsung vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất của dòng S: Samsung Galaxy S6 tại MWC 2015. Đây được cho là sản phẩm Android đáng chú ý nhất có sức...
Tin Game | 21-03-2015
Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile offline khá thú vị thích hợp cho bạn trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.
Tin Tức | 21-03-2015
Bạn đang sử dụng một chiếc HTC One (M7) thì có lẽ Android 5.0 Lollipop sẽ là bản cập nhật Android lớn cuối cùng mà bạn nhận được.