Mới đây ứng dụng này đã nhận được một bản cập nhật lớn, trong đó tính năng nổi bật nhất là tự chèn nhạc và tạo video từ những bức ảnh của bạn.

Ứng dụng lưu trữ và chia sẽ hình ảnh Moments đã được Facebook ra mắt một thời gian. Và mới đây ứng dụng này đã nhận được một bản cập nhật lớn, trong đó tính năng nổi bật nhất là tự chèn nhạc và tạo video từ những bức ảnh của bạn.
 
Tính năng mới này sẽ tự lựa chọn từ 6 bức ảnh trở lên trong album của bạn, nhận diện một số đặc điểm của chúng để lựa chọn một bản nhạc nền phù hợp. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các bức ảnh này, lựa chọn và sắp xếp chúng theo ý thích.
Facebook Moments có thể tự chèn nhạc và tạo video từ ảnh
 
Sau khi hoàn thiện đoạn video, bạn có thể chia sẻ trên Facebook và tag bạn bè của mình vào. Ngoài ra tính năng chia sẻ ngay trong ứng dụng Moments này cũng giúp bạn chia sẻ với bạn bè một cách nhanh chóng.
 
Tính năng mới này của Facebook Moments giống với ứng dụng Flipagram , một ứng dụng tạo video slide ảnh và tự động lựa chọn các bản nhạc nền phù hợp, đang rất hấp dẫn trong giới trẻ. Facebook cũng cho biết tính năng mới này sẽ giúp nhiều người cảm thấy thích thú khi sử dụng ứng dụng này hơn, đồng thời cũng giúp mảng video trực tuyến của mạng xã hội này tiếp tục tăng trưởng.
 
Ứng dụng lưu trữ và chia sẻ hình ảnh Moments của Facebook được đánh giá khá cao khi mới ra mắt. Tuy nhiên trên thực tế thì Moments đang xếp thứ 107 trong danh sách ứng dụng Photo & Video của App Store, và xếp thứ 19 trong danh sách ứng dụng Photography trên Google Play.
 
Điều đó cho thấy ứng dụng này của Facebook chưa thực sự hấp dẫn được người dùng, khi mà hiện nay có rất nhiều ứng dụng lưu trữ và chia sẻ hình ảnh với nhiều tính năng hấp dẫn hơn rất nhiều. Facebook Moments chưa thực sự tạo ra được sự khác biệt để có thể cạnh tranh được với các ứng dụng khác. Do đó Facebook hy vọng với các tính năng mới được cập nhật này sẽ giúp hấp dẫn nhiều người sử dụng hơn.
Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 29-08-2015
Hãng Ecoxgear chuyên sản xuất các thiết bị loa chống sốc và chống nước mới đây vừa giới thiệu bộ bốn sản phẩm mới bao gồm 3 loa Bluetooth và 1 pin di đ...
Tin Tức | 29-08-2015
LG vừa giới thiệu mẫu tai nghe bluetooth Tone Ultra (HBS-810), phiên bản tiếp theo của dòng tai nghe Tone HBS-700 ra mắt 2010 đã giúp hãng bán được hơn...
Tin Tức | 29-08-2015
Đây có lẽ là một trong những bàn phím Bluetooth gọn nhất hiện nay, toàn bộ bàn phím QWERTY có thể cuộn lại như cuộn chiếu và biến thành một cái que để...
Thủ Thuật | 29-08-2015
Để không bị trừ cước cho các dịch vụ giá trị gia tăng mà thuê bao của bạn có thể vô tình đã đăng ký, dưới đây là những gì bạn cần làm.
Tin Tức | 28-08-2015
Được giới thiệu từ hơn một năm trước, thế nhưng mãi đến tháng 8 này, HTC Butterfly 2 mới chính thức có mặt tại Việt Nam dưới dạng chính hãng. Bù lại, s...
Thủ Thuật | 28-08-2015
Phiên bản Xiaomi Redmi Note 2 đến từ thị trường Trung Quốc sẽ không được cài sẵn CH Play (Play Store) dẫn đến nhiều sự bất tiện trong quá trình sử dụng...
Tin Game | 28-08-2015
Là một game nhập vai chiến thuật, Summon Rush đặt người chơi trong một cuộc chiến khốc liệt không có hồi kết giữa cái thiện và cái ác.