Facebook lại tiếp tục dấn thân vào lĩnh vực tin tức và giờ đây công ty này còn đang phát triển một ứng dụng di động có khả năng gửi trực tiếp những tin tức nóng hổi nhất đến thẳng điện thoại của bạn.

Facebook đang phát triển ứng dụng báo tin tức mới
 
Ứng dụng độc lập này vẫn còn ở giai đoạn khởi đầu nhưng trong tương lai, người dùng sẽ có thể lựa chọn các trang tin nào mình muốn nhận thông báo và chủ đề cụ thể nào mà họ muốn được cập nhật tin tức mới nhất. Sau đó, các tin tức nóng hổi theo các chủ đề và các ấn phẩm đã lựa chọn sẽ được gửi đến người dùng dưới dạng thông báo đẩy với phần nội dung khoảng 100 ký tự. Tất cả thông báo đều được gửi qua ứng dụng của Facebook và dẫn nguồn trực tiếp đến trang web của báo. Theo trang Business Insider, chỉ có một số ấn phẩm mới xuất hiện trực tiếp trên ứng dụng.
 
Facebook đang ngày càng trở thành một nguồn để đọc tin tức và cũng chẳng có gì bất ngờ khi ông lớn mạng xã hội này “dốc tiền” cho một ứng dụng như vậy. Trong tuần trước, Twitter cũng bắt đầu thử nghiệm tab tin tức trên ứng dụng iOS và Android.
 
Phát ngôn viên của Facebook hiện từ chối bình luận về thông tin này.
 
Theo thông tin của trang Business Insider, ứng dụng vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm “alpha” và chưa rõ ngày ra mắt cũng như tên gọi chính thức của ứng dụng này.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 13-08-2015
Hãng điện thoại thương hiệu Việt vừa giới thiệu ra thị trường chiếc smartphone pin 4.000mAh, có khả năng sạc cho máy khác.
Thủ Thuật | 13-08-2015
Trên ZenFone 2, bạn có thể sử dụng ứng dụng Auto Start Manager - quản lý khởi động để chọn những ứng dụng được phép và không được phép khởi động cùng v...
Thủ Thuật | 13-08-2015
Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc 13 tính năng và ứng dụng thú vị nhất trên Zen UI, có sẵn trên tất cả các thiết bị ZenFone của ASUS.
Tin Tức | 13-08-2015
Hãng điện thoại BQ đến từ Tây Ban Nha bán ra thiết bị mới dựa trên nền tảng mã nguồn mở Linux.
Tin Tức | 13-08-2015
BlackBerry Passport không có Alt hay Shift như dòng BlackBerry bàn phím vật lý thông thường, nên chúng ta phải tự tạo tổ hợp phím tắt tương đương…
Tin Tức | 13-08-2015
Hai tuần sau khi bán ra màu trắng, Oppo mới đưa về phiên bản màu xanh của mẫu smartphone tầm trung kiểu đáng thời trang Mirror 5.
Thủ Thuật | 12-08-2015
Trên điện thoại Oppo có một chức năng rất hay là khóa ứng dụng (Application Encryption) để giúp bạn bảo mật cá nhân, người khác sử dụng điện thoại của...
Tin Tức | 12-08-2015
Một số hệ thống siêu thị điện thoại trong nước đã bắt đầu cho phép đặt mua trước mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung.