Chúng ta thường phải ghi lại hay chụp lại những ghi chú được viết lên những tấm bảng bởi chúng sẽ bị xóa sạch sau khi đã sử dụng xong. Với Equil Smartmaker sẽ giúp người dùng stream những thông tin ghi trên bảng tới máy tính hay các thiết bị di động.

Các ghi chú được thực hiện trên một tấm bảng trong một cuộc họp hay bài giảng có thể là những thông tin vô cùng quan trọng, nhưng một khi đã kết thúc cuộc họp hay giờ học thì chúng sẽ ngay lập tức bị xóa đi. Và để lưu lại những thông tin này thì chúng ta thường ghi vào giấy hay chụp lại ảnh, tuy nhiên những phương pháp này chưa thực sự là tối ưu. Giờ đây, với Equil Smartmarker, vấn đề đó hoàn toàn có thể giải quyết.

Equil Smartmaker Bút viết thông minh thế hệ mới

Thật vậy, Equil Smartmarker có thể ghi lại những thông tin được viết ra trên bảng và truyền trực tiếp nó tới máy tính cũng như các thiết bị di động. Điều này giúp người dùng có thể bỏ qua bút, giấy cũng như không cần căn chỉnh điện thoại để chụp bảng nữa. Và đặc biệt, chúng không yêu cầu người dùng phải mua 1 tấm bảng mới.

Equil Smartmarker sử dụng các cảm biến và công nghệ định vị siêu âm để có thể nhận được các ghi chú được viết ra trên bề mặt. Thiết bị này có thể gắn lên được hầu hết các bề mặt, bao gồm cả tường, thủy tinh và bảng trắng truyền thống, điều này giúp người dùng có thể đem theo và sử dụng ở bất cứ nơi nào họ muốn. Nó có thể sử dụng được trên một diện tích lên đến 16 ft (4,9 m) chiều ngang và 5 ft (1,5 m) theo chiều dọc.
Equil Smartmaker Bút viết thông minh thế hệ mới
 
Ngoài ra, sản phẩm có thể tự động chuyển tiếp các ghi chú và bản vẽ dữ liệu lên các thiết bị chạy Android, iOS, Mac OS hay Windows thông qua Bluetooth. Ngoài ra, các dữ liệu có thể được lưu trữ trong bộ nhớ lên tới 4 GB của thiết bị, điều này cho phép người dùng xuất dữ liệu sang một thiết bị khác vào ngày hôm sau thông qua Bluetooth hoặc cổng USB.
Equil Smartmaker Bút viết thông minh thế hệ mới
 
Nhà phát triển còn cung cấp cho người dùng 1 ứng dụng mang tên Note Equil cho iOS và Android, nó có thể lưu, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú cho các dịch vụ lưu trữ đám mây như iCloud, Dropbox và Evernote. Khả năng thú vị này giúp cho chúng ta có thể sử dụng những thông tin quan trọng trên bảng mọi lúc, mọi nơi và trên nhiều thiết bị khác nhau.

Được biết, thiết bị có thời gian hoạt động liên tục lên tới 8 tiếng và có thể được sạc lại ổ cắm điện thông thường hay thông qua cổng USB. Mỗi lần sạc như vậy sẽ mất khoảng 2 giờ đồng hồ.

Equil Smartmaker Bút viết thông minh thế hệ mới

Có thể thấy rằng, thiết bị này sẽ đem tới cho sinh viên, học sinh hay cả những người đi làm 1 phương pháp mới hiệu quả hơn để ghi lại những kiến thức, bản vẽ hay thông tin quan trọng được viết lên bản trong các cuộc họp hay những giờ học. Hy vọng rằng sản phẩm này sẽ sớm được cho ra mắt và trở nên phổ biến hơn.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 04-03-2015
Samsung vừa phô diễn bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge với nhiều tính năng đột phá, trong đó đáng kể nhất chính là bộ cảm biến hình ảnh trên camer...
Tin Tức | 04-03-2015
Lenovo cũng đã trình làng một bộ đôi máy tính bảng thuộc dòng A là A10 và A8 với mục tiêu nhắm vào phân khúc giá rẻ từ 4 đến 6 triệu VND.
Tin Tức | 04-03-2015
Chiếc điện thoại đình đám của Samsung năm nay có thể sẽ về Việt Nam vào tháng tới (4/2015), với giá dự kiến khoảng 17 triệu đồng.
Tin Tức | 04-03-2015
Hệ điều hành Android hiện đã có 3.3% người dùng trên thiết bị của họ.
Đánh Giá | 04-03-2015
Liên tục cải tiến các sản phẩm của mình để tạo sự thuận lợi cho người sử dụng. Lần này Sony tiếp tục tung ra thị trường một dòng sản phẩm máy tính bảng...
Tin Tức | 04-03-2015
Samsung vừa giới thiệu bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Bạn có biết sự khác biệt giữa hai thiết bị này là gì?
Thủ Thuật | 03-03-2015
Chuyển những tập tin từ Smartphone Android đến laptop Windows cũng khá vất vả. Với AirDrive cho phép bạn gắn kết dữ liệu trên máy Android như là một ổ...
Tin Tức | 03-03-2015
Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) rồi đây là dịp để "các anh" chúng ta gửi đến "các nàng" một chiếc smartphone có camera "chụp tự sướng" cực đẹp, chắc chắn sẽ...