Easy Battery Saver là ứng dụng được thiết kế đặc biệt để kéo dài tuổi thọ pin cho các thiết bị Android. Với ưu điểm là: tự động điều chỉnh các kết nối mạng, thời gian hiển thị và độ sáng màn hình cùng với các thiết lập lịch trình vào ban đêm, sẽ giúp bạn giảm đáng kể sự hao hụt pin khi đang ngủ.

Easy Battery Saver tiết kiệm và bảo vệ pin tối ưu cho Android
Easy Battery Saver tiết kiệm và bảo vệ pin tối ưu cho Android

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản với các thông số chính đều được đưa ra “mặt tiền” để người dùng tiện theo dõi. Ở phía trên cùng là số % còn lại của pin và thời gian dự tính mà người dùng có thể sử dụng được.

Hàng menu chức năng phía dưới cho phép bạn nhanh chóng bật/tắt các kết nối quen thuộc như kết nối Wi-Fi,BluetoothGPSData (lưu lượng dữ liệu ra vào) và cuối cùng là Brightness (độ sáng màn hình).

Phía bên dưới cùng, chương trình đưa ra một vài thông số để bạn biết được thời gian đàm thoại, lướt web, nghe nhạc hay chơi video của thiết bị. Điều này thật sự hữu ích khi bạn phải chuẩn bị thực hiện những cuộc gọi quan trọng.

Chuyển sang thẻ Optimization, Easy Battery Saver cung cấp cho bạn 4 chế độ tiết kiệm pin và 1 chế độ tùy chỉnh:

- Normal Mode: Sẽ không tối ưu hóa pin trong bất kỳ trường hợp nào, và thiết bị sẽ chạy như bình thường.

- General Power Saving Mode: Duy trì những kết nối mạng cơ bản và tăng thời lượng sử dụng pin lên 1,3 lần. Không hi sinh quá nhiều hiệu suất trong việc tiết kiệm pin.

Easy Battery Saver tiết kiệm và bảo vệ pin tối ưu cho Android
Easy Battery Saver tiết kiệm và bảo vệ pin tối ưu cho Android

- Intelligent Power Saving Mode: Chế độ thông minh, chỉ giữ lại những thiết lập cần thiết. Kéo dài thời lượng pin gấp 1,6 lần nhưng hi sinh hiệu suất nhiều hơn.

- Super Power Saving Mode: Ở chế độ này, bạn chỉ có thể gọi điện thoại và gửi tin nhắn nên lượng pin tiêu thụ rất thấp, kéo dài thời gian sử dụng lên 1,7 lần. Bên cạnh đó, để vô hiệu hóa các ứng dụng khi khởi động cùng thiết bị, bạn chỉ cần chạm vào mục Configured Apps, rồi đánh dấu hoặc bỏ chọn ở những mục không cần thiết là được.

Cuối cùng là chế độ Advanced, nó cho phép người dùng tự mình thiết lập mọi thứ như lịch trình ngủ, các tùy chọn hiển thị, một vài thiết lập mạng và những cấu hình chung. Chế độ này pha trộn hoàn hảo toàn bộ các thiết lập của những chế độ khác, giúp người dùng có thể tự mình tối ưu hóa pin lên 1,1 – 1,7 lần.

Việc chuyển đổi qua lại giữa các chế độ khá đơn giản và nhanh chóng, đối với mỗi chế độ bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi lại cho phù hợp với bản thân.

Link tải ứng dụng Easy Battery Saver cho Android miễn phí tại đây

 

Theo: Trainghiemso
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 22-10-2014
Zenfone 5 đã có phiên bản Android 4.4 mới nhất hiện nay nhưng nhiều người dùng chưa biết cách sử dụng. Nay Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng hệ điều...
Tin Tức | 21-10-2014
Một trong những tính năng thú vị của iOS là màn hình sáng lên khi chúng ta nhận được thông báo. Tính năng này có thể ngốn thêm chút pin nhưng rất tiện...
Thủ Thuật | 21-10-2014
Việc cài đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng trên Android khá đơn giản, chỉ vài thao tác là bạn đã hoàn thành mục đích của mình. Tuy nhiên, đôi khi việc gỡ ứng dụn...
Tin App | 21-10-2014
Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng tạo ảnh động hay nhất trên Android.
Đánh Giá | 21-10-2014
Galaxy Note 4 là “át chủ bài” mới nhất của Samsung. Đây là smartphone tốt nhất Samsung từng sản xuất, vì thế được trang bị nhiều tính năng mà iPhone kh...
Tin App | 21-10-2014
Nếu không muốn dùng ứng dụng YouTube gốc do Google phát triển, bạn có thể chuyển sang FireTube, TurboTube hay ViralPopup.
Tin Tức | 20-10-2014
Tại sự kiện HTC Double Exposure, HTC đã giới thiệu HTC Desire Eye – chiếc smartphone chuyên dụng cho chụp ảnh selfie với camera trước lên đến 13 MP và...
Thủ Thuật | 20-10-2014
Những bức ảnh nền đầu tiên của Android 5.0 Lollipop. Người dùng có thể tải những hình ảnh này về máy để "khoác áo" mới cho giao diện Android của mình....