Thiết bị tiếp theo mang thương hiệu Droid của Motorola dường như sẽ được gọi là Droid Turbo. Một vài ngày trước, những hình ảnh đầu tiên của thiết bị này đã bị tiết lộ và bây giờ, đến lượt thông số của máy được phơi bày khá chi tiết.

Thông số của Droid Turbo đã được ghi nhận trên phần mềm đo cấu hình chuẩn GFXBench. Thiết bị này sẽ đi kèm với một màn hình cảm ứng 5.2 inch với độ phân giải QHD 2560 X 1440 px, 3GB RAM, camera 20 MP phía sau và camera 2 MP phía trước.

Droid Turbo khoe cấu hình dư sức vượt mặt nhiều smartphone cao cấp

Thông số Droid Turbo vừa bị ghi nhận

Máy cũng có chip Qualcomm Snapdragon 805 với bốn nhân tốc độ 2.65 GHz và bộ xử lý đồ hoạ Adreno 420 GPU. Bộ nhớ trong của máy sẽ là 32GB, và thiết bị này cũng có cả kết nối Bluetooth, GPS, NFC, một con quay hồi chuyển, một la bàn và sẽ chạy trên nền Android 4.4.4 KitKat.

Những thông tin này cho thấy Droid Turbo thực sự là một smartphone rất mạnh mẽ và đây có lẽ sẽ là thiết bị chủ lực của Motorola ở phân khúc smartphone màn hình phổ thông bên cạnh Moto S ở phân khúc phablet.

Droid Turbo khoe cấu hình dư sức vượt mặt nhiều smartphone cao cấp

Motorola Droid Turbo sẽ rất mạnh mẽ

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 01-10-2014
Sau 20 năm phụ thuộc nhiều vào bộ sản phẩm riêng của mình, Samsung sẽ chuyển sang Microsoft Word trên tất cả các văn phòng trên toàn cầu.
Thủ Thuật | 01-10-2014
Root thiết bị của bạn khiến cho thiết bị của bạn không được bảo hành tại các trung tâm của hãng. Thực hiện việc Root này có nguy cơ của riêng bạn và Ch...
Đánh Giá | 01-10-2014
Lenovo K900 có thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh mẽ cùng với mức giá rẻ đã thu hút nhiều người quan tâm ở phân khúc smartphone giá rẻ. Smartphone nà...
Tin Tức | 01-10-2014
Lenovo vừa tung ra smartphone mạnh mẽ nhất của mình mang tên Vibe Z2 Pro với màn hình 6 inch 2K và có giá rất phải chăng.
Thủ Thuật | 30-09-2014
Bạn đang sử dụng chiếc smartphone Android và muốn trải nghiệm giao diện iOS 7 hoàn toàn mới mẻ? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi và tạo một diện mạ...
Thủ Thuật | 30-09-2014
Chữ ký cuộc gọi Isign là dịch vụ cho phép các thuê bao di động của Viettel tự tạo thông điệp và giúp hiển thị thông điệp này trên màn hình điện thoại c...
Thủ Thuật | 30-09-2014
Cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ cho điện thoại
Thủ Thuật | 30-09-2014
Để truy cập nhanh các tuỳ chỉnh trên Android dễ dàng và nhanh chóng. Chomobi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản và dễ dàng hơn.