Samsung đang có nhưng thay đổi mới để cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Theo PhoneArena, Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học OIS cũng như tích hợp dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho những thiết bị không phải flagship được hãng ra mắt trong năm 2016, bao gồm cả những phân khúc sản phảm tầm trung lẫn giá rẻ.

Mới đây, công ty điện tử Hàn Quốc cũng đã trang bị khả năng chống rung quang học OIS cho camera sau trên hai model mới thuộc dòng Galaxy A, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016), vốn là công nghệ được sử dụng trên những chiếc smartphone cao cấp của hãng, bắt đầu từ đời Galaxy Note 4.

Điện thoại Samsung sẽ được tích hợp thêm Samsung Pay và chống rung quang học OIS

Bên cạnh việc hỗ trợ chống rung khi quay video, hệ thống ổn định hình ảnh quang học OIS (Optical Image Stabiliztion) còn giúp giảm tốc độ màn trập, từ đó đem lại lợi ích vô cùng lớn khi chụp ảnh trong các điều kiện ánh sáng yếu. Hiểu một cách đơn giản hơn, với cùng một cảm biến, ta sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn so với những thiết bị không được trang bị OIS.

Bên cạnh OIS, một tính năng khác dự kiến cũng được sử dụng làm tiêu chuẩn chung cho những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ của hãng trong thời gian tới là dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay. Trước đó, từng có thông tin cho rằng công ty điện tử Hàn Quốc sẽ đem cảm biến vân tay lên dòng smartphone tầm trung Galaxy A và mới đây thì hãng đã tích hợp công nghệ này trên bộ đôi Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Điện thoại Samsung sẽ được tích hợp thêm Samsung Pay và chống rung quang học OIS

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến, cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... bằng cách liên kết với thẻ tín dụng của họ, bao gồm cả các loại thẻ Visa và Sun Trust Mastercard. Tất nhiên, khách hàng khi sử dụng Samsung Pay sẽ phải chịu một khoản phí để dịch vụ có thể hoạt động và xác minh tên tài khoản của người dùng.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 09-12-2015
Khi bạn đang xem một đoạn video clip hoặc một bộ phim rất hay thông qua kênh Facebook và muốn download mà không biết phải làm thế nào? Bài hướng dẫn nà...
Thủ Thuật | 09-12-2015
Root Xiaomi Redmi Note 3 thành công, thông tin này đến từ người dùng cộng đồng MIUI Việt Nam.
Tin Game | 08-12-2015
Magic Rush là game chiến thuật pha lẫn đối kháng kèm cốt truyện sinh động, với hình ảnh trong game được xây dựng tương tự trò chơi Liên Minh Huyền Thoạ...
Tin Tức | 07-12-2015
Được biết, đây là chương trình giảm giá được đưa ra nhân dịp hãng cho ra mắt bản cập nhật phần mềm mới.
Tin Tức | 07-12-2015
Như đã đưa tin trước đó, Samsung cho biết hãng sẽ phát hành bản cập nhật vá lỗi bảo mật hàng tháng cho những sản phẩm chạy Android của mình
Tin Tức | 07-12-2015
Đây đều là các ứng dụng nhận được những đánh giá cao nhất từ người dùng. Có một số cái tên nổi bật như: SwiftKey Keyboard, Microsoft Word, Skype, …...
Tin Tức | 07-12-2015
Bên cạnh đó, một mẫu smartphone tầm trung khác của Sony là M4 Aqua cũng thuộc diện giảm giá trong tháng này.
Tin App | 07-12-2015
Ngoài giao diện hiện đại, một trong những tính năng ấn tượng của ứng dụng Yahoo Messenger mới là gửi hình ảnh độ phân giải đầy đủ ở tốc độ cao.