Android và iOS đã cạnh tranh liên tục trong gần 6 năm qua, tính đến quý 3 năm 2014

Dù số liệu thị phần có vẻ chênh lệch nhau nhưng không có câu trả lời rõ ràng rằng ai sẽ là kẻ chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, một nhà quản di động gần đây đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc cho các nhà phát triển về tương lai của hai hệ sinh thái di động này và nó cho thấy Android không thể thắng được iOS.

Điểm yếu của hệ điều hành Android so với iOS

Android và iOS

Tom Moss, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của một dịch vụ gọi là Nextbit giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị Android cho biết ông không tin rằng Android có gì hấp dẫn hơn iOS. Điều đáng nói là Moss đã từng là một trong những nhân viên đầu tiên làm việc trong mảng Android của Google và ông đã xây dựng bộ phận phát triển kinh doanh và bộ phận quan hệ đối tác chiến lược của Android trong năm 2007.

"Tôi nghĩ rằng ngay bây giờ Android không giải quyết các vấn đề rắc rối cho người dùng nhiều hơn Apple", Moss cho biết trong suốt một sự kiện nói về tương lai Android ở San Francisco. “Apple có thương hiệu tốt hơn và miễn là nền tảng này không để xảy ra những vấn đề gì mới, tôi không nghĩ rằng hiện trạng hiện nay sẽ thay đổi (tức là Android đánh bại hoàn toàn iOS)."

Điểm yếu của hệ điều hành Android so với iOS

iPhone sẽ cứ vẫn tồn tại

Moss cũng thừa nhận rằng Android đang vắng mặt trong khu vực doanh nghiệp và khu vực này đang do Apple và Microsoft nắm trọn.

"Nếu bạn cung cấp cho nhân viên lựa chọn để có một chiếc điện thoại iPhone hoặc Android, hầu hết trong số họ sẽ chọn iPhone." Vị CEO này kết luận.

 

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 26-01-2015
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra phiên bản cập nhật trên Zenfone 5 chi tiết
Tin Tức | 26-01-2015
HTC One M9 hay HTC Hima bắt đầu xuất hiện nhiều và mới đây và một bộ vỏ bảo vệ được cho là dành riêng cho chiếc smartphone cao cấp này cũng bị rò rỉ....
Tin Tức | 25-01-2015
Zenfone 2 bản màn hình 5 inch có thể sẽ ra mắt ngay sau thời điểm bản màn hình 5,5 inch bán ra thị trường, dự kiến vào tháng 3.
Tin Tức | 25-01-2015
Chiếc Galaxy S6 sắp ra mắt của Samsung được tường thuật sẽ trang bị cảm biến dấu vân tay với điểm nổi bật là không yêu cầu người dùng quét ngón tay vào...
Tin Tức | 25-01-2015
Galaxy S6 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến từ thông tin của ETNews Hàn Quốc
Tin Tức | 25-01-2015
Galaxy Tab 4 10.1 sẽ chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 410 là dòng vi xử lý 64-bit. Chi tiết thông số kỹ thuật đã bị phát hiện trên Bench GFX.
Tin App | 25-01-2015
Opera Max là ứng dụng duyệt web nổi tiếng của Opera. Nay Chomobi mời các bạn tải ứng dụng độc đáo này
Tin Tức | 25-01-2015
Những chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 5 7.0 có màn hình theo tỷ lệ 4:3 đang được Samsung thử nghiệm trước khi tung ra.