LG dự kiến ra mắt G Flex thế hệ thứ hai tại Consumer Electronics Show vào tháng Giêng, hơn một năm sau khi mang điện thoại thông minh màn hình cong ban đầu đến với công chúng. Thiết bị này là một "nâng cấp lớn" hơn hẳn trước đó, nguồn tin biết, và nó sẽ duy trì sự tự phục hồi lớp phủ G Flex để trở nên nổi tiếng.

Bản G Flex chính thức ra mắt tháng Mười năm ngoái, và nó là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên có một màn hình cong. Nó đã được kết hợp với các thông số kỹ thuật tiên tiến và các tính năng độc đáo, và các thiết bị đã được đánh giá cao vì tính linh hoạt, hiệu quả của nó, và tất nhiên, nó khôi phục hồi trở lại bảng điều khiển. Về người tiêu dùng điều duy nhất không thích là giá của nó đắt đỏ.
 
 
Hơn 12 tháng mong chờ và chúng tôi vẫn đang chờ đợi một điện thoại thông minh G Flex,  theo các nguồn tin cho Android Authority, chiếc điện thoại cuối cùng sẽ hiển thị khuôn mặt của mình tại CES ở Las Vegas này tháng tới.
 
"Thông tin chi tiết về các thiết bị mới hiện nay đang rất kha hiếm", báo cáo cho biết, "theo những người thân cận với vấn đề này, G Flex 2 sẽ là một" nâng cấp lớn " hơn hẳn các dòng trước đó." Nó sẽ là thiết bị cung cấp độ hiển thị sắc nét hơn với độ phân giải 1080p, và có khả năng xử lý mới nhất của Qualcomm và LG của công nghệ laser máy ảnh tự động lấy nét ấn tượng.
 
 
CES khai mạc vào ngày 06 tháng 1, và ở đó trưng bày những thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất của năm nay. Ngoài G Flex 2, sau đó, bạn có thể mong chờ để xem nhiều smartphone hơn, máy tính bảng, máy tính, TV, và các tiện ích khác.
Theo: Cultofandroid
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 14-12-2014
Tuần này, Chomobi không chỉ có ứng dụng hay mà các trò chơi cũng hấp dẫn không kém và đã chọn lọc ra 5 ứng dụng, game nổi bật nhất để thông tin đến các...
Tin Tức | 14-12-2014
Sony chính thức xác nhận sẽ cập nhập Android 5.0 trên tất cả các dòng điện thoại Xperia Z.
Thủ Thuật | 13-12-2014
Việc sử dụng chức năng Data Roaming trong nước để bật 3G thì không phải bàn nhưng khi ra nước ngoài mà bạn quên tắt có thể mất đi một số tiền khá lớn...
Tin App | 13-12-2014
Để đón lễ giáng sinh ngoài việc trang trí hang đá, cây thông…thì bạn không thể quên trang trí cho chiếc smartphone của bạn nhé.
Tin Tức | 13-12-2014
Chomobi sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết smartphone độc đáo LG AKA này. Các bạn xem bài viết dưới đây nha.
Tin Tức | 13-12-2014
Highscreen là một thương hiệu Đức và đã sản xuất những smartphone độc đáo với 2 màn hình giúp tiết kiệm pin tối ưu
Tin Tức | 13-12-2014
Google chính thức tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Youtube trên Android, với một tính năng cực kỳ hữu ích cho những ai đang dùng tốc độ mạng chậm...
Tin App | 13-12-2014
Hotel Quickly đã công bố ra mắt HotelQuickly tại Việt Nam. Đây là ứng dụng về dịch vụ đặt phòng khách sạn phút chót qua smartphone tại khu vực châu Á T...