SR-64HXA, chiếc thẻ micro SD chuyên dụng cho nghe nhạc của Sony có giá hơn 3 triệu đồng nhưng lại không được đánh giá cao về mặt tính năng

Bên cạnh chiếc kính thông minh mới, Sony lại tiếp tục mang đến cho người dùng một sản phẩm có phần kỳ quặc nữa, đó là chiếc thẻ nhớ SR-64HXA, được giới thiệu là sẽ cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đây là một chiếc thẻ nhớ chuyên dụng cho việc lưu trữ nhạc và phát trên các thiết bị nghe nhạc kỹ thuật số.

SR-64HXA có dung lượng 64GB, thuộc loại microSDXC. Bề ngoài của sản phẩm này không có gì khác biệt so với những chiếc thẻ microSD khác ngoại trừ dòng chữ được in vàng cùng lời khẳng định "Premium Sound" (Âm thanh tuyệt hảo). Điểm “tuyệt hảo” là ở chỗ, Sony đã trang bị công nghệ giúp thẻ nhớ tạo ra ít nhiễu điện tử hơn khi đọc dữ liệu, tức là âm thanh khi nghe sẽ ít nhiễu và “sạch” hơn.

Chiếc thẻ nhớ mới khiến Sony bị cho là ‘ngu ngốc’

Với những trang bị đó, giá của chiếc thẻ này là khoảng 155$ (hơn 3,2 triệu đồng), cao gấp 3-5 lần giá của những chiếc thẻ Class 10 cùng dung lượng 64GB.

Có vẻ như việc trang bị tính năng khử nhiễu trên thẻ nhớ là khá “cao siêu”, nhưng thực tế thì khó mà nhận ra được sự khác biệt giữa những bài nhạc được lưu trên thẻ nhớ này so với các loại thông thường. Chính vì vậy mà Sony đã nhận không ít lời chê bài từ phía người quan tâm. Nhiều trang tin lớn không ngần ngại  đây là một sản phẩm ngu ngốc nhất của Sony, thậm chí còn cho rằng người dùng có ngu ngốc thì mới mua sản phẩm này.

Chiếc thẻ nhớ mới khiến Sony bị cho là ‘ngu ngốc’

Dòng tít trên trang Neowin tạm dịch là: "Sony hy vọng người dùng đủ ngu ngốc để trả 160$ cho chiếc thẻ nhớ microSD 64GB..."

Trao đổi với tờ The Wall Street Journal, đại diện Sony cũng cho biết:"Chúng tôi không chắc chắn về tiềm năng của sản phẩm này, nhưng nếu ai mong muốn có được chất lượng âm thanh tuyệt hảo sẽ cần đến nó"

Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 23-02-2015
Trivia Crack đang trở thành game gây nghiện mới trên khắp thế giới và xô đổ nhiều kỷ lục về ứng dụng dành cho thiết bị di động.
Tin Tức | 23-02-2015
Lenovo đã hé lộ 4 dòng smartphone sắp tới của mình tuy nhiên còn một phablet nữa mà bây giờ mới lộ diện, đây mới là ‘hàng khủng’ của Lenovo, đó chính l...
Tin Tức | 23-02-2015
Điện thoại Huawei Ascend Y540 đã được bán ra với giá khá tốt nhưng chưa được công bố
Tin Tức | 23-02-2015
Huawei P8 đã thay nhau lộ diện, với các thông số cấu hình thật ấn tượng.
Tin Tức | 23-02-2015
Google Play Store sẽ được cập nhật giao diện mới trong thời gian với thanh tìm kiếm sẽ dõi theo phong cách của Google Now.
Tin App | 23-02-2015
Việc xem phim online trên các thiết bị smartphone, tablet đã quá phổ biến, hãy cùng đến với những ứng dụng hay, chất lượng tốt để thỏa mãn nhu cầu xem...
Đánh Giá | 22-02-2015
Desire 620G là "quân bài" chủ lực của HTC trong phân khúc tầm trung năm 2015 với cấu hình tốt cùng giá bán hợp lý.
Tin App | 22-02-2015
Tiền bạc luôn là một vấn đề cần lưu tâm. Ứng dụng hay giúp quản lí chi tiêu sẽ là những trơ thủ vô cùng đắc lực hỗ trợ quản lí chi tiêu, giúp lập được...