Mảng ghép còn thiếu trên Galaxy S7 chính là mặt lưng của smartphone này.

Sau khi công bố những tấm hình được cho là thiết kế chính thức của Galaxy S7, mới đây, nguồn tin từ @evleaks đã tiết lộ chi tiết quan trọng cuối cùng trên smartphone này. Đó chính là mặt lưng của bộ đôi Galaxy S7. Qua đó, giúp chúng ta xác thực được 2 yếu tố: kiểu dáng và chất liệu mặt lưng.

Đầu tiên là về kiểu dáng. Dựa vào hình ảnh mà @evleaks cung cấp, có thể thấy, Galaxy S7 dường như sở hữu mặt lưng cong, vát nhẹ về 2 bên cạnh máy. Kiểu dáng này giống với thế hệ Galaxy S6 edge hoặc Galaxy S6 edge +, thay vì mặt lưng phẳng như người tiền nhiệm Galaxy S6.

Chi tiết đặc biệt quan trọng trên Galaxy S7 cuối cùng đã lộ diện

Thế hệ Galaxy S7 sẽ sở hữu mặt lưng đều cong?

Nhìn chung, với một mặt lưng cong, 2 cạnh máy được bo tròn, Galaxy S7 sẽ giúp người dùng cầm, nắm chắc chắn hơn. Ngay cả với kích cỡ màn hình 5,2 inch, chiếc flagship của Samsung sẽ không đem lại cảm giấc cấn tay, ngay khi cả người dùng sử dụng máy trong khoảng thời gian dài.

Tiếp đến là chất liệu mặt lưng. Theo những hình ảnh rò rỉ, có vẻ như Galaxy S7 sẽ tiếp tục trung thành với mặt lưng kính. Nghĩa là ngôn ngữ thiết kế của máy sẽ dựa chủ yếu vào khung nhôm, và mặt kính cong, tương tự thế hệ flagship trước đó. Nhìn chung, đây là điều đã được dự đoán từ trước.

Còn lại, một chi tiết rất đáng chú ý liên quan tới cụm camera trên máy. Thông qua hình ảnh @evleaks cung cấp, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge sẽ vẫn sở hữu cụm camera lồi. Điều này thể hiện qua góc lồi lên với cụm camera của 2 máy, kế thừa từ chiếc Galaxy S6 trong năm ngoái.

Chi tiết đặc biệt quan trọng trên Galaxy S7 cuối cùng đã lộ diện

Hình ảnh được cho là mặt trước và sau của Galaxy S7 edge.

Riêng với chiếc Galaxy S7 edge, được đồn đoán kích cỡ màn hình 5,5 inch. Máy vẫn sở hữu ngôn ngữ như các smartphone dòng Galaxy S series màn hình cong trước đây. Tuy nhiên, khi quan sát kĩ, phần 2 cạnh màn hình cong đã được kéo dãn ra, nghĩa là cong nhiều hơn thế hệ trước.

Chưa rõ ý đồ này của Samsung, nhưng nguồn tin đồn đoán cho rằng, việc kéo dãn phần màn hình cong sẽ giúp người dùng lướt ngón tay dễ dàng hơn. Độ cong thoai thoải ở 2 cạnh bên cũng cho trải nghiệm cầm, nắm tốt hơn. Thay vì chỉ là những cú lướt tay trên màn hình quá ngắn ngủi.

Còn lại, các yếu tố thiết kế khác của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge vẫn được giữ nguyên như các sản phẩm tiền nhiệm. Vấn là khung kim loại chăc chắn, sang trọng, 2 mặt lưng kính, có nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay, vị trí đặt các phím cứng hỗ trợ vẫn được giữ nguyên.

Hiện tại, những tin đồn liên quan tới chiếc Galaxy S7 được người dùng quan tâm chính là việc đem khe cắm thẻ nhớ microSD trở lại siêu phẩm này. Bởi trước đó, Galaxy S6 hay Galaxy S6 edge không được hỗ trợ mở rộng bộ nhớ. Bên cạnh đó, cổng kết nối USB Type-C vẫn là một câu hỏi lớn.

Đặc biệt, cũng không ít người dùng tin rằng, nhiều khả năng Samsung sẽ gây bất ngờ với người dùng, khi trang bị màn hình cảm ứng lực lên chiếc flagship mới nhất của mình. Và câu trả lời sẽ được bật mí trong khoảng 3 tuần tới, chính là sự kiện Unpacked 2017, diễn ra vào ngày 21/2.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 02-02-2016
Công ty cho rằng tiện ích mở rộng Adblock Fast sẽ giảm thời gian nạp trang web trên Android đến 51%.
Tin Tức | 02-02-2016
Ra mắt vào đầu năm 2016, Prime X Grand đã và đang dần dần “soán ngôi” LAI Zumbo – Chiếc smartphone từng được mệnh danh là “Soái Ca” của Mobiistar.
Tin Tức | 31-01-2016
Lỗi an ninh trên G3 nằm trong một ứng dụng đã được LG cài sẵn trên máy trước khi bán ra có tên gọi là Smart Notice.
Tin Tức | 31-01-2016
Dựa vào hình ảnh mới bị rò rỉ, Xperia C6 vẫn có viền màn hình siêu mỏng nhưng sẽ sở hữu khá nhiều điểm mới trong thiết kế như bốn góc máy được bo cong...
Tin Tức | 31-01-2016
Đây là hai thiết bị đầu tiên tại Hàn Quốc được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow.
Tin Tức | 29-01-2016
Google sẽ dùng chip MA 2450 của Movidius cho các smartphone của hãng nhằm nhận diện được khuôn mặt, tín hiệu giao thông trên đường phố trong thời gian...
Tin Tức | 29-01-2016
Trên thực tế, nhiều người dùng LG G3 vẫn chưa nhận được bản vá này.
Tin Tức | 29-01-2016
Điện toán đám mây vẫn sẽ là mũi nhọn chiến lược của Microsoft trong tương lai, trong khi smartphone Lumia càng ngày càng gây thất vọng.