CH Play chắc hẳn đã không còn xa lạ với hiều người, đây chính là tên gọi khác của kho ứng dụng khổng lồ Google Play, tại đây bạn có thể tải vô vàn các ứng dụng khác về thiết bị của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

CH Play hầu hết đã được cài đặt sẵn mặc định trên các thiết bị Android để chúng ta thoải mái download ứng dụng trên cửa hàng này về, nhưng vì một lý do nào đó các bạn xoá nhầm ứng dụng CH Play, do phiên bản rom hoặc các thiết bị Android của Nokia chưa được cài đặt CH Play bạn có thể tải theo link dưới đây để có được phiên bản miễn phí mới nhất.
 
 
 
CH Play là chợ ứng dụng đang thịnh hành nhất trên di động, đặc biệt các ứng dụng trên CH Play được kiểm định nghiêm ngặt cho nên rất an toàn cho người sử dụng, bạn có thể yên tâm tải mọi ứng dụng ma không lo gây hại, virut cho điện thoại của mình, hiện tại đã có hơn 20 triệu người sử dụng trên khắp thế giới.
 
 
Các ứng dụng trên CH Play bao gồm các game, ứng dụng - phần mềm, theme,...dành cho Smartphone Android có cả các ứng dụng miễn phí và có phí, giao diện thông minh và rất bắt mắt giúp ta dễ dàng tìm và tải được các ứng dụng một cách nhanh chóng.
 
CH Play còn tự động hiển thị các ứng dụng nổi bật hằng ngày để bạn dễ dàng lựa chọn các ứng dụng đang hot , cập nhật liên tục các ứng dụng mới bởi chính người dùng cũng có thể mang ứng dụng của mình lên đây để chia sẻ với tất cả mọi người cùng sử dụng theo quy định của Google, đặc biệt hơn nữa là nơi kiếm thu nhập cho các lập trình viên ứng dụng Android.
 
Hãy tải ngay CH Play cho thiết bị Android của mình nếu bạn chưa có hoặc đã mất để sở hữu kho ứng dụng lớn nhất hành tinh.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 02-12-2014
LG đã chính thức tung bản cập nhật Android 5.0 sớm nhất cho G3 thông qua OTA, phiên bản Android mới nhất được cập nhật cho LG G3 một cách dễ dàng ngay...
Thủ Thuật | 01-12-2014
Chia sẻ với bạn những kinh nghiệm cần thiết để có thể tự khắc phục khi sử dụng smartphone Android gặp lỗi hoặc mất các tuỳ chỉnh cơ bản, trước khi dùng...
Thủ Thuật | 01-12-2014
Chiếc bút cảm ứng này S-Pen giúp cho Note 4 trở thành chiếc phablet hoàn hảo nhất so với các đối thủ cùng tầm cỡ hiện nay. Bài viết này sẽ gửi tới các...
Tin Tức | 01-12-2014
Một OTA nhỏ cập nhật dựa trên Android 4.4.2 KitKat dường như đã giải quyết được các vấn đề lớn nhất trên Samsung Galaxy Grand 2.
Tin Game | 01-12-2014
Army Commando – 3D Shooting là tựa game 3D bắn súng góc nhìn thứ nhất rất hấp dẫn trên nền tảng mobile.
Tin Game | 01-12-2014
Sau một thời gian khá dài phải chờ đợi, người dùng Android đã có thể trở thành một vị thần trong game mobile Godus.
Thủ Thuật | 01-12-2014
Trong bài viết này sẽ đề cập những vấn đề thường gặp nhất với Android 5.0 và cách khắc phục để thiết bị của bạn hoạt động ngon lành trở lại. Nếu các bạ...
Thủ Thuật | 01-12-2014
Chomobi đã có bản ROM chính thức cho Gionee Pioneer P3 và sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết hơn.