Thực tế đây là một bản nâng cấp của Game Tuner vốn được Samsung giới thiệu vào năm ngoái cùng với Galaxy S6.

Game luôn là một vấn đề "gây khó" cho những nhà sản xuất phần cứng khi luôn phải cân nhắc sao cho hiệu năng khi chơi là cao nhất nhưng đồng thời không tiêu thụ quá nhiều pin. Và trên bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge vừa ra mắt, Samsung đã có một hướng đi khá thú vị cho điều này.

Cận cảnh Gaming Launcher trên Galaxy S7 S7 Edge

Đó chính là tính năng Gaming Launcher. Thực tế đây là một bản nâng cấp của Game Tuner vốn được Samsung giới thiệu vào năm ngoái cùng với Galaxy S6. Theo đó ứng dụng này sẽ giúp tăng cường trải nghiệm game nhưng đồng thời tinh chỉnh lại cấu hình nhằm giúp cân bằng giữa hiệu năng và thời lượng dùng pin.

Một ví dụ đơn giản, với những tựa game không đòi hỏi đồ họa quá nhiều như Candy Crush, Game Tuner sẽ tự động hạ độ phân giải hiển thị xuống nhằm kéo dài thời lượng sử dụng pin cũng như cho khung hình mượt mà hơn.

Năm nay, Game Launcher còn làm được nhiều hơn khi không chỉ giúp tinh chỉnh về mặt đồ họa, mà còn nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng.

Cận cảnh Gaming Launcher trên Galaxy S7 S7 Edge

Đầu tiên, bạn có thể thiết lập một số đặc tính để trải nghiệm không bị ngắt quãng trong lúc chơi chẳng hạn như: không hiện thông báo, chuông khi đang chơi, khóa 2 phím điều hướng ảo (để tránh đụng nhầm).

Tiếp theo, bạn có thể chụp ảnh màn hình game hoặc thậm chí quay lại video để chia sẻ với bạn bè. Tính năng này rất thú vị khi Game Launcher không chỉ quay màn hình chơi game mà còn quay luôn khuôn mặt của người chơi - phục vụ cho những ai có nhu cầu quay các đoạn video hướng dẫn chơi game trên di động.

Cuối cùng, Game Launcher sẽ luôn chạy dưới dạng một nút nổi (tương tự Facebook Messenger), mỗi khi bạn cần sử dụng chỉ việc nhấn vào và một menu đầy đủ sẽ xuất hiện.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 23-02-2016
Hãng công nghệ Vivo đến từ Trung Quốc đã chính thức xác nhận sẽ giới thiệu mẫu smartphone Xplay 5 có dung lượng RAM lên đến 6 GB vào ngày 1/3 tới đây....
Tin Tức | 23-02-2016
Với nhiều người, chiếc Xperia X Performance chẳng khác nào Xperia Z6, núp bóng dưới một cái tên mới.
Tin Tức | 23-02-2016
Ảnh mặt lưng cho thấy One M10 dùng vỏ kim loại, cụm camera tròn, thiết kế hơi lồi.
Tin Tức | 23-02-2016
Video đập hộp và trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được T-Mobile thực hiện ngay dưới nước
Tin Tức | 22-02-2016
Vibe K5 và K5 Plus là hai chiếc smartphone có cầu hình thuộc phân khúc tầm trung và có giá bán rất hấp dẫn.
Tin Tức | 22-02-2016
Tại sự kiện đang diễn ra tại MWC 2016, hãng điện tử Nhật Bản Sony vừa cho ra mắt dòng smartphone X series hoàn toàn mới.
Tin Tức | 22-02-2016
Trong 5 bài kiểm tra với những công cụ test hiệu năng benchmark hàng đầu, Samsung Galaxy S7 chỉ dẫn đầu trong duy nhất một bài.
Tin Tức | 22-02-2016
Cận cảnh LG G5 và những phụ kiện, đồ chơi đi kèm máy.