BlackBerry được biết đến dựa trên hai đặc điểm là bảo mật dữ liệu và từ chối làm theo xu hướng thiết kế hiện đại. Hiện nay, công ty Canada này được Boeing chọn để hợp tác xây dựng một chiếc smartphone mới.

Giám đốc điều hành BlackBerry đã nói chuyện với tờ Reuters và xác nhận rằng hai công ty đã bắt đầu phát triển của điện thoại Boeing Black. Thiết bị này có thể mã hóa các cuộc gọi để giúp các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp giữ an toàn các dữ liệu quan trọng.

Boeing Black smartphone tự hủy đầu tiên

Boeing Black

Tuy nhiên mã hoá cuộc gọi không phải là điều đặc sắc nhất của Boeing Black mà chiếc điện thoại này có tính năng không đụng hàng là tự hủy nếu bị mất hoặc bị đánh cắp.

Nhưng không có chi tiết về cơ chế tự huỷ của máy và không biết nó có gây nguy hiểm cho người đang cầm hay không. Chiếc điện thoại này cũng sẽ có khe cắm SIM kép và chạy hệ điều hành Android trong khi cũng sử dụng các dịch vụ BlackBerry Enterprise 12.

Hiện nay Boeing Black đang được cho phép đặt hàng trước nhưng không biết khi nào sản phẩm này mới chính thức trình làng.

 

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 23-12-2014
Chomobi giới thiệu các bạn mẫu smartphone HTC Desire 820s dành cho thị trường Việt Nam với chip MediaTek 8 nhân, giá 7.790.000 đồng
Tin Tức | 23-12-2014
Chomobi cung cấp cho các bạn thông tin về giao diện mới Sense 6 cực đẹp và tinh tế
Đánh Giá | 23-12-2014
Galaxy Tab3 V - là một chiếc tablet nằm trong phân khúc tầm trung của Samsung. Nó không nổi bật về kiểu dáng hay phần cứng nhưng tích hợp phần mềm quản...
Tin Tức | 23-12-2014
Thêm một phím thông minh đa chức năng cho điện thoại Andoid của bạn kiêm luôn chức năng chống bụi
Tin Game | 23-12-2014
Hãng Rovio đã cho ra mắt phiên bản mới cho game Angry Birds và lần này game thủ không chỉ chiến đấu với những chú lợn xanh, trong Angry Birds Epic bạn...
Tin Tức | 22-12-2014
Masscom Việt Nam vừa cho ra mắt thương hiệu smartphone cao cấp giá rẻ Massgo.
Thủ Thuật | 22-12-2014
Bạn mệt mỏi vì root máy và tìm hiểu về nó quá nhiều. Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách root máy nhanh chóng và hiệu quả.
Tin Tức | 22-12-2014
Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt Nam smartphone A328 màn hình 4.5inch, trang bị vi xử lý lõi tứ có giá 2,29 triệu đồng.