Được biết, SecuTABLET không đơn thuần là 1 tablet phổ thông, mà nó còn được tích hợp công nghệ bảo mật tân tiến dành riêng cho các doanh nghiệp và chính phủ.

Mới đây, BlackBerry đã bất ngờ công bố chiếc máy tính bảng SecuTABLET tại hội nghị CeBIT 2015 sau quá khứ chẳng mấy thành công với dòng sản phẩm tablet. Được biết, SecuTABLET không đơn thuần là 1 tablet phổ thông, mà nó còn được tích hợp công nghệ bảo mật tân tiến dành riêng cho các doanh nghiệp và chính phủ.

BlackBerry đã giới thiệu SecuTABLET Máy tính bảng siêu bảo mật
 

Thực chất, SecuTABLET chính là chiếc Galaxy Tab S 10.5 của Samsung được tùy chỉnh lại nhằm tăng độ bảo mật khi sử dụng. Đặc biệt, máy đem tới cho các tổ chức/doanh nghiệp gói giải pháp bảo mật SecuSUITE của BlackBerry 10 và dễ dàng tương thích với cơ sở hạ tầng của SecuSUITE.

Tuy nhiên, BlackBerry không phải là đơn vị duy nhất đứng tên SecuTABLET, mà đây là sự kết hợp giữa hãng này với Samsung và IBM, tăng cường bảo mật trên các ứng dụng như Facebook, Twitter, YouTube hay WhatsApp. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp công nghệ mã hóa cuộc gọi của Secusmart, một công ty bảo mật mà BlackBerry mua lại hồi năm ngoái (Tab S có khe SIM và có thể gọi điện).

Bên cạnh đó, việc trao đổi thông tin qua Internet sẽ được thực hiện qua VPN để dữ liệu không bị đánh cắp. Do đó, ngay cả khi máy có lỡ gặp phải mã độc hay các hình thức tấn công cấp thấp, mọi dữ liệu trong SecuTABLET vẫn được an toàn.

BlackBerry đã giới thiệu SecuTABLET Máy tính bảng siêu bảo mật
 

Theo chia sẻ của Tiến sĩ Hans-Christoph Quelle, Giám đốc điều hành Secusmart GmbH, một công ty được BlackBerry mua lại vào năm ngoái:

"Các thiết bị và hệ thống bảo mật là lĩnh vực hàng đầu được BlackBerry chú trọng trong năm nay, nó bao gồm các giải pháp thoại và mã hóa dữ liệu. Khách hàng là các chính phủ quốc gia đã giao phó truyền thông thoại và bảo mật dữ liệu của họ với cho Secusmart trong nhiều năm năm liền.

Công nghệ này tương tự như những tính năng bảo mật được tích hợp trên chiếc SecuTABLET mới. Với IBM và Samsung, chúng tôi đã bổ sung thêm rất nhiều các lớp bảo mật chống lại sự xâm nhập từ các tin tặc. Tin vui là SecuTABLET hiện đang được các cơ quan thuộc chính phủ Đức xét duyệt về chứng chỉ an toàn thông tin bậc nhất thế giới và đồng thời khẳng định vị thế số một của BlackBerry."

 

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 16-03-2015
Samsung vừa trình làng Galaxy S6 với thiết kế mới mẻ, hiện đại hơn. Tuy nhiên, nó có đủ sức hấp dẫn để thuyết phục người dùng Galaxy S5 “lên đời” S6?...
Thủ Thuật | 16-03-2015
Không chỉ sao chép y nguyên giao diện Windows Phone 8.1 về điện thoại Android mà với Launcher 8, bạn còn có thể học luôn các thao tác sử dụng cơ bản....
Tin Game | 16-03-2015
Ông lớn Gameloft tiếp tục đem tới trải chiến đấu đã tay, đã mắt nhất trên dế yêu với Dungeon Hunter 5.
Tin Tức | 16-03-2015
Sau khi VAIO công bố điện thoại đầu tiên của mình với cái tên VAIO Phone đã làm thất vọng những người mong chờ bởi thiết kế không mấy ấn tượng và giờ đ...
Thủ Thuật | 15-03-2015
Chiếc điện thoại Android của bạn sẽ trông giống chiếc iPhone 6 một cách bất ngờ với giao diện sao chép y nguyên từ iOS 8 khá hoàn hảo,...
Thủ Thuật | 15-03-2015
Thể theo yêu cầu của một bạn nào đó cách đây không lâu, mình xin hướng dẫn root máy Galaxy Note 4 và cài Recovery cho tất cả các phiên bản và cách này...
Tin Tức | 15-03-2015
Samsung Galaxy S6 Edge đầu tiên đã có mặt ở Hà Nội thông qua một cửa hàng xách tay, giá bán được cửa hàng này đưa ra là 18.990.000 đồng.
Tin Tức | 15-03-2015
PadFone S, smartphone sở hữu cấu hình cao nhất từ trước đến nay của ASUS, chúng ta cùng khám phá nhé