Samsung lần đầu bảo hiểm 1 đổi 1 ngay cả khi Galaxy S7/Galaxy S7 edge dính nước

Samsung lần đầu bảo hiểm 1 đổi 1 ngay cả khi Galaxy S7/Galaxy S7 edge dính nước

Samsung lần đầu bảo hiểm 1 đổi 1 ngay cả khi Galaxy S7/Galaxy S7 edge dính nước

Trước Samsung, thị trường vẫn chưa ghi nhận bất kì hãng điện thoại nào chấp nhận bảo hành các sự cố liên quan tới nước cho các smartphone có khả năng chống nước.

Vào ngày hôm qua (06/03/2016), hệ thống FPT Shop đã tổ chức buổi Offline trải nghiệm bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7, Galaxy S7 edge và kính Gear VR tại Hà Nội. Buổi Offline đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo tín đồ yêu công nghệ.

Bên cạnh việc giới thiệu tới người dùng những tính năng độc đáo có trên thế hệ Galaxy S series năm nay, FPT Shop và Samsung đã nhanh chóng giải đáp những khúc mắc của người dùng trong thời gian qua. Đơn cử là chế độ bảo hiểm.

Bất ngờ chưa Samsung lần đầu bảo hiểm 1 đổi 1 ngay cả khi Galaxy S7 Galaxy S7 edge dính nước

Buổi Offline trải nghiệm bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7, Galaxy S7 edge và kính Gear VR tại Hà Nội.

Cụ thể, trước ý kiến, "Galaxy S7 và Galaxy S7 edge có tính năng chống nước, vậy Samsung có bảo hành khi các máy này đã gặp nước không", đại diện Samsung đã đưa ra câu trả lời của mình, làm hài lòng người dùng trong khắp khán phòng.

Theo đó, vị đại diện này cho biết, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge là 2 trong số rất ít các smartphone hiện nay có tính năng chống nước. Trước Samsung, thị trường vẫn chưa ghi nhận bất kì hãng điện thoại nào chấp nhận bảo hành cho các smartphone có khả năng chống nước.

Và tới đây, Samsung có thể sẽ là nhà sản xuất đầu tiên đưa ra chế độ bảo hiểm này. Nghĩa là Galaxy S7 và Galaxy S7 edge vẫn sẽ được bảo hành ngay cả khi máy đã tiếp xúc với nước. Tất nhiên, vị đại diện này cũng nhấn mạnh, để nhận được sự hỗ trợ như trên, người dùng cần tới gói dịch vụ cao cấp "Bảo Hiểm 1 đổi 1".

Theo Samsung, gói dịch vụ này không chỉ bảo hiểm khi bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge gặp nước, mà còn chấp nhận trường hợp máy bị rơi vỡ. Tuy nhiên, thông tin chi tiết của gói dịch vụ cao cấp hiện vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Còn theo đại diện FPT Shop, trong đợt mở bán Galaxy S7 và Galaxy S7 edge lần này, hệ thống cũng sẽ áp dụng gói dịch vụ "Bảo hành vàng", tên gọi tuy khác, nhưng chức năng và nội dung lại tương tự. Nói cách khác, nếu tìm mua các sản phẩm chính hãng, người dùng sẽ không còn phải lo lắng tới các chế độ bảo hành, bảo hiểm của thế hệ Galaxy S7 mới.

Liên quan tới giá bán của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge trong năm nay, ý kiến từ một số người dùng cho thấy, mức giá chính hãng lần lượt là 15,99 và 18,49 triệu đồng của bộ đôi này đã khá hợp lý. Nhất là khi máy đi kèm rất nhiều cải tiến về thiết kế, cấu hình, và có thêm các dịch vụ hậu mãi "đáng đồng tiền bát gạo".

Thậm chí, một số ý kiến chủ quan của người dùng còn cho rằng, đây là giá bán rất tốt, cạnh tranh hơn rất nhiều các smartphone cùng tầm.

Bất ngờ chưa Samsung lần đầu bảo hiểm 1 đổi 1 ngay cả khi Galaxy S7 Galaxy S7 edge dính nước

Giá bán chính hãng của Galaxy S7 và S7 edge được nhiều người dùng đánh giá là tốt.

Chúng ta có thể tạm chia các ưu đãi mà Samsung dành tặng người dùng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge trong năm nay thành 2 chương trình.

Ưu đãi đặc quyền Galaxy Elite

- Theo như công bố của Samsung, khi mua Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge, người dùng sẽ được tận hưởng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Lưu ý là dành cho hai người chứ không phải một. Nghĩa là chúng ta có thể đi cùng bạn bè, hoặc người thương trong các chuyến bay này.

- Bên cạnh đó, hãng sẽ còn dành tặng vé xem phim tại CGV Cinema, hoặc uống cà phê tại Coffee Bean&Tea Leaf hàng tuần. Tuy nhiên, đại diện Samsung cũng chia sẻ, thời gian đầu sẽ chỉ có khoảng 500 coupon mỗi tuần như vậy được tung ra, số lượng có hạn. Có nghĩa, ưu đãi là có thật, nhưng người dùng cũng phải nhanh tay, tranh đấu để nhận được các vé này.

- Hoặc người dùng cũng có thể nhận được ưu đãi Galaxy Game Pack trị giá 200 USD (dưới hình thức quy đổi thành phí mua vật phẩm game).

Tuy đặc quyền Galaxy Elite chưa được Samsung tiết lộ thời gian áp dụng, nhưng theo nguồn tin riêng của chúng tôi, nhiều khả năng người dùng sẽ nhận được ưu đãi này trong khoảng 1 năm kể từ khi mua Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge.

Bất ngờ chưa Samsung lần đầu bảo hiểm 1 đổi 1 ngay cả khi Galaxy S7 Galaxy S7 edge dính nước

 

Các gõi ưu đãi khi mua Galaxy S7 chính hãng của Samsung khiến nhiều người cảm thấy bối rối.

Còn lại là dịch vụ Worry-Free

- Ưu đãi đáng kể nhất của gói dịch vụ này là gói "Bảo Hiểm 1 đổi 1" như đã đề cập ở trên. Gói bảo hiểm này sẽ bao gồm các ưu đãi đối với việc sửa chữa và thay thế thiết bị khi có sự cố ngoài ý muốn.

- Người dùng cũng sẽ được tư vấn riêng miễn phí 24/7, được trung tâm bảo hành Samsung gần nhất đến tận nơi để mang thiết bị của người dùng sửa chữa, và cũng mang trả tại nhà. Đặc biệt, trong thời gian chờ đợi, người dùng sẽ nhận được máy Galaxy S6 để sử dụng tạm thời.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 08-03-2016
Nếu dành một chút thời gian để nhìn lại thì bạn sẽ nhận thấy hệ sinh thái của Microsoft với các ứng dụng trên nền tảng di động nay gần như đã có mặt kh...
Tin Tức | 07-03-2016
Đây là màn thử nghiệm khá bất ngờ tại buổi Offline trải nghiệm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge mới diễn ra tại Hà Nội.
Tin Tức | 07-03-2016
Snapdragon 820 và Apple A9 đang là hai bộ vi xử lý trên smartphone hàng đầu hiện nay.
Tin Tức | 07-03-2016
Câu trả lời được đưa ra bởi đại diện Samsung Việt trong buổi Offline trải nghiệm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge diễn ra vào ngày hôm qua.
Tin Tức | 05-03-2016
Lenovo vừa mang đến Việt Nam ba mẫu smartphone mới, kèm theo đó là kính thực tế ảo ANT VR có giá chỉ 690.000 đồng.
Tin Tức | 05-03-2016
Nguồn hàng khan hiếm có thể là nguyên nhân nhà mạng từ chối đổi thiết bị.
Tin Tức | 05-03-2016
Một số nguồn tin rò rỉ từ Google cho biết hãng đang lên kế hoạch tích hợp sâu 3D Touch vào Android, điều này sẽ giúp công nghệ này trở nên phổ biến hơn...
Tin Tức | 04-03-2016
Khoác lên mình vẻ thanh lịch, hiện đại đến từng đường nét đi cùng cấu hình cao trong phân khúc tầm trung là những lý do những người trẻ lựa chọn Obi SF...