Thật tiện dụng biết bao khi chúng ta có thể sử dụng máy tính bảng như một chiếc laptop với bàn phím rời. Chúng ta có thể tháo rời chúng nếu không cần thiết

Đúng như tên gọi của nó, Keytogo cho iPad của Logitech sẽ làm cho bạn hài lòng vì nó rất nhẹ và nhỏ gọn. Cảm giác bấm bàn phím cũng thoải mái, có cảm giác và dễ dàng làm quen. Các phím tính năng hay dùng (home, đa nhiệm, bàn phím...) được bố trí ưu tiên, riêng biệt. Tính chống nước cũng không mang lại nhiều giá trị. Một điều bạn cần lưu ý là cần phải có gì đó đỡ cho cái iPad của bạn đứng khi dùng chung với bàn phím này.

Vậy suy ra người nào dùng bàn phím này tức là người sẽ cầm iPad trên tay để dùng nhiều hơn, nên không muốn iPad dính vào nhiều thứ, bàn phím chỉ dùng khi nào thấy cần gõ trong khi hầu hết những bộ bàn phím khác thì hướng đến người gõ nhiều, gắn chết iPad vào và chấp nhận mang nặng, cồng kềnh.

Bàn phím cho người di chuyển:

Thời buổi này chúng ta phải mang nhiều thứ trong balo nên nếu anh em hay phải di chuyển hay thích mang balo luôn đi với anh em thì chúng ta luôn cân nhắc xem mang cái gì để cái gì ở nhà. Keytogo với trọng lượng chỉ 180g sẽ giúp chúng ta giảm đi đáng kể trọng lượng phải mang vác. Nói về tính di động thì hiện nay bàn phím đầy đủ thì Keytogo đang là tuyệt vời nhất. Nếu có cái nào có thể thay thế thì là cái bàn phím gập được mà Microsoft đã giới thiệu ở CES đầu năm nay nhưng chưa bán ra.

Bàn phím rời Logitech Key to go cho Ipad

Logitech Key to go chỉ có 180g, tức khoảng một chiếc smartphone màn hình lớn. Kích thước cũng nhỏ nên có thể dễ dàng mang đi bên người mà không phải hy sinh về không gian và trọng lượng. Đây là điểu mạnh nhất của nó.

Cảm giác bấm:

Mình cảm thấy hài lòng với cảm giác bấm của Keytogo khi dùng nó nhiều ngày qua. Lúc đầu nó được giới thiệu thì minh lo lắn rất nhiều vì nó quá mỏng và cái vụ lớp vải trên cùng chứ không phải là phím rời nhau. Nhưng giờ thì anh em có thể yên tâm. Anh em sẽ quen sau vài giờ sử dụng và giờ anh em chỉ cần bỏ ra một lực không nhiều để gõ các phím trên bàn phím này. Mức độ chính xác của phím cũng cao, và kể cả gõ ở các góc phím nó cũng nhận khá tốt.


Bàn phím rời Logitech Key to go cho Ipad

Bàn phím tuy mỏng nhưng cảm giác bấm là khá tốt. Anh em có thể yên tâm về khoản cảm giác bấm. Rất ấn tượng.

Các phím chức năng:
Hàng trên cùng, từ trái qua chúng ta có nút Home, Đa nhiệm, tìm kiếm, ngôn ngữ, ẩn/hiện bàn phím, chụp màn hình, hệ thống điều khiển nhạc, âm lượng, nút bluetooth và nút kiểm tra pin. Mình rất hài lòng với các phím chức năng thêm này của Keytogo, chúng ta hay dùng nó, và nó được thiết lập mặc định, cần là bấm chứ khong cần phải nhấn them nút FN. Logitech đã làm riêng nó chứ không bỏ nó vào trong các phím số để rồi khi cần bấm phải nhấn FN.

Bàn phím rời Logitech Key to go cho Ipad

Các phím chức năng cơ bản, hay dùng được ưu tiên vị trí đẹp, riêng biệt nên rất tiện lợi khi dùng.

Chống vào nước:
Key to go có khả năng chống nước nhưng mình thấy không giá trị lắm vì trong quá trình dùng mình cũng không đứng ở dưới mưa hay đi biển nhiều.

Pin 3 tháng: có thể ít so với các bàn phím nhưng điều đó không quan trọng vì việc sạc bằng cổng MicroUSB bây giờ không có gì là khó khăn cả.

Cần phải có gì đó để đỡ iPad
Mình dùng máy hình, balo, dock... nói chung bất cứ thứ gì gần đó mà mình thấy có thể chống được cho iPad. Đây là một cái có thể hơi phiền nhưng cũng là một cái hay để mình có thể sử dụng ở rất nhiều tư thế linh hoạt khác nhau. Có khi mình đứng làm việc và cả iPad cũng như bàn phím đều nằm thẳng trên mặt bàn...

Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 20-04-2015
Hướng dẫn bạn đọc cách làm thế nào để biến nút Home trên thiết bị Android thành nút khởi động nhanh ứng dụng Camera.
Thủ Thuật | 19-04-2015
Màn hình cong đặc biệt của Galaxy Note Edge có thể dùng để làm thước đo, xem thông báo, quản lý dung lượng mạng,... hay rất nhiều tính năng khác có tro...
Thủ Thuật | 19-04-2015
Hướng dẫn bạn đọc cách làm thế nào để biến nút Home trên thiết bị Android thành nút khởi động nhanh ứng dụng Camera.
Tin Tức | 19-04-2015
Hãng di động Hàn Quốc sắp mang đến Việt Nam bộ đôi tablet tầm trung mới có thiết kế nguyên khối, dáng mỏng, có kèm bút S-Pen với giá từ 7,9 triệu đồng....
Đánh Giá | 19-04-2015
Lenovo K3 Note đã thực sự gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi sức mạnh và giá bán của nó. Mới đây, những hình ảnh đập hộp của chiếc smartphone này đã...
Đánh Giá | 19-04-2015
Nếu như trước đây, khi ra mắt các sản phẩm của mình như Samsung Galaxy S3, S4... Samsung thường có những câu quảng cáo về tính năng hay sản phẩm của họ...
Tin Tức | 18-04-2015
Chiếc iPad trong bản thiết kế này có màn hình kích thước 10,2 inch cùng tỷ lệ khá lạ.
Tin Tức | 18-04-2015
Trong tầm giá 2-3 triệu đồng, một số mẫu máy đến từ các thương hiệu như Asus, Acer, Lenovo có thể sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng phổ thông.