3 smartphone của Alcatel thuộc dòng sản phẩm Pixi 4 và có màn hình lần lượt 3,5 inch, 4 inch và 6 inch.

Alcatel OneTouch mới đây vừa tiết lộ về dòng sản phẩm mới của hãng với tên gọi Pixi 4. Dòng thiết bị mới này sẽ có các model smartphone màn hình từ 3,5 inch đến 4 inch, một phablet 6 inch và một tablet 7 inch, tất cả đều chạy hệ điều hành Android.

Dù nhà sản xuất chưa tiết lộ toàn bộ cấu hình, hãng quảng cáo rằng chúng là những sản phẩm "giá rẻ cao cấp". Alcatel cho biết dòng Pixi 4 của hãng cung cấp những tính năng và thiết kế tốt nhất ở phân khúc smartphone và tablet giá rẻ. Alcatel nói thêm rằng thời lượng pin và chất lượng camera sẽ là những điểm mạnh nhất của sản phẩm.

Alcatel giới thiệu 3 smartphone giá rẻ mới tại CES 2016

Bên cạnh smartphone, phablet và tablet chạy Android, Alcatel sẽ giới thiệu thêm một mẫu tablet Windows có tên gọi One Touch Pixi 3. Máy sẽ có màn hình 8 inch và chạy Windows 10 Mobile. Alcatel cũng sẽ công bố thiết bị đeo CareTime Children's Watch. Thiết bị này sẽ chạy trên mạng 2G (mạng EDGE). Với thiết bị này, các bậc phụ huynh có thể liên lạc với con cái của họ, hoặc để lại tin nhắn bằng giọng nói.

Trẻ nhỏ cũng có thể gọi cho người thân của chúng bằng 1 trong 5 số điện thoại mà bố mẹ đăng ký sẵn. Trẻ cũng có thể nhận cuộc gọi từ 10 người trong danh bạ. Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo rằng trẻ không gọi điện hoặc nhận cuộc gọi từ người lạ. Ngoài ra, bố mẹ của trẻ có thể thiết lập tính năng "safe zone" (vùng an toàn) nhằm tận dụng GPS trên thiết bị để quản lý con cái. Khi trẻ đi ra khỏi vùng an toàn này, bạn sẽ nhận được một thông báo để kiểm soát, không để trẻ đi đến những nơi nguy hiểm.

Các sản phẩm này sẽ được Alcatel ra mắt chính thức tại triển lãm công nghệ CES 2016 diễn ra từ mùng 6/1/2016 sắp tới. Cấu hình chi tiết, giá bán hứa hẹn cũng sẽ được công bố tại triển lãm này.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 04-01-2016
Smartphone cao cấp P9 của Huawei sẽ có màn hình 5,2 inch, chip xử lý Kirin 950 và đặc biệt RAM 6 GB.
Tin Tức | 04-01-2016
Ngay cả CEO của Samsung cũng phải nhận định rằng năm 2016 là thách thức lớn.
Tin Tức | 03-01-2016
Bạn sẽ chọn mua mẫu máy tính bảng nào trong vô số mẫu tablet trên thị trường? Bài viết dưới đây tổng hợp những mẫu máy tính bảng bán chạy nhất tháng 9...
Tin Tức | 02-01-2016
Những model trong danh sách có màn hình lớn, độ phân giải cao. Ngoài tính năng giải trí, chúng cũng hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng văn phòng.
Tin Tức | 31-12-2015
Được bán ra với mức giá dành cho người thu thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu được, thêm điểm cộng là các tính năng, tiện ích, những tablet dưới đâ...
Tin Tức | 31-12-2015
Mặc dù đây chỉ là phiên bản thử nghiệm, nhưng cả giao diện lẫn tính năng trên Android 6.0.1 hầu như đã được hoàn thiện.
Tin Tức | 31-12-2015
Huawei Mate 8 đã cập bến thị trường Việt Nam, dưới hình thức xách tay là khoảng 15,5 triệu đồng.
Tin Tức | 31-12-2015
Công nghệ 3D hologram trên smartphone hứa hẹn sẽ trở thành một thị trường đầy béo bở trong tương lai, nơi các ông lớn như Samsung hay App...