Được thiết kế bởi các hãng thời trang hay thương hiệu nổi tiếng, những vỏ ốp là một phần không thể thiếu để tạo nên vẻ đẹp cho chiếc Ipad của bạn, hãy cùng điểm danh 6 vỏ ốp ấn tượng với chiếc iPad thân yêu của bạn.

Đã từ lâu, phụ kiện luôn là một món ăn tinh thần cho những thiết bị công nghệ, đáng kể nhất là các sản phẩm của Apple do độ phủ rộng đồng thời là thiết kế không mấy thay đổi, thuận tiện cho các hãng sản xuất thứ 3. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPad, phần vỏ ngoài của sản phẩm máy tính bảng nổi tiếng này có thể được tìm thấy với hàng nghìn mẫu mã khác nhau. Thế nhưng một số mẫu ốp iPad dưới đây có thể sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú.
 
1. Burberry Case (Giá: 7.750 USD)
 
6 vỏ ốp ấn tượng được thiết kế riêng cho iPad
 
Được làm từ da cá sấu thật, chiếc vỏ ốp iPad từ Burberry có thể sẽ không dành cho những người yêu môi trường và bảo vệ động, thực vật. Thế nhưng, trải qua quá trình thuộc da cùng các khâu chế tác kì công, chiếc vỏ iPad này sẽ giúp người sở hữu chúng nổi bật ở bất kì nơi nào. Mặc dù có giá thành cao, chiếc vỏ này chỉ có thể đựng được iPad chứ không thể trở thành chân đế hay những tính năng độc đáo mà các vỏ ốp khác có thể làm được.
 
2. Dodocase Maps (Giá 84,95 USD)
 
6 vỏ ốp ấn tượng được thiết kế riêng cho iPad
Điểm đáng giá nhất của vỏ ốp này chính là chiếc bản đồ được in ở một phần của lớp vỏ. Phần bản đồ này chứa đựng đường đi bên trong một số thành phố như New York, San Francisco, Los Angeles, London, Paris và Tokyo. Ngoại trừ phần bản đồ được in thì tất cả các chi tiết còn lại của chiếc vỏ đều được gia công bằng tay để đảm bảo độ chính xác cũng như chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm.
 
Ở nơi chứa đựng chiếc iPad là một lớp khung tre giúp chiếc iPad này không thể tuột cho dù người dùng sử dụng... mạnh tới mức nào.
 
3. Piel Frama case (Giá 180 USD)
 
6 vỏ ốp ấn tượng được thiết kế riêng cho iPad
 
Điểm đặc biệt của chiếc vỏ này không phải là thiết kế hay những tính năng nó mang lại mà chính là sự độc đáo đối với từng người dùng. Bạn có thể tự tay thiết kế màu sắc cùng các họa tiết trên phần vỏ sau đó công ty Piel Frama sẽ hoàn thành chiếc vỏ này giúp bạn. Các đường nét xung quanh của phần vỏ như khung ốp máy, phần che màn hình cũng có thể hoàn toàn tùy biến được với giá 20 USD. Giờ đây, chiếc iPad của bạn sẽ không lẫn đi đâu được với vỏ Piel Frama case.
 
4. Versace Couture iPad Sleeve (Giá 475 USD)
 
6 vỏ ốp ấn tượng được thiết kế riêng cho iPad
Đây thực chất chỉ là một chiếc túi đựng iPad đắt tiền tới từ Versace. Thế nhưng những gì người dùng nhận được từ chiếc túi đựng này là thiết kế đúng kiểu Versace với vỏ da được chế tác tỉ mẩn, tất nhiên không thể quên đến logo của hãng thời trang nổi tiếng này xuất hiện ngay mặt trước.
 
5. Le Pavillion Origami iPad Case (Giá 95 USD)
 
6 vỏ ốp ấn tượng được thiết kế riêng cho iPad
 
Lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản, các nhà thiết kế tại Le Pavillion đã tạo nên phần vỏ với khả năng "gấp khúc" tự do cho dù bạn để máy ngang hay dọc. Tất nhiên đây không phải là chiếc vỏ iPad đầu tiên có khả năng biến hóa để làm chân đứng, thế nhưng nó đã tạo nên trào lưu chân đứng cho các hãng sản xuất đi sau và thiết kế của chiếc vỏ này cũng đẹp mắt hơn nhiều so với những sản phẩm khác.
 
6. Tod's for Ferrari (Giá 500 USD)
 
6 vỏ ốp ấn tượng được thiết kế riêng cho iPad
Được sản xuất bằng tay 100% tại Ý với lớp da chế tác tỉ mẩn. Không thể quên được chính là logo của hãng sản xuất xe thể thao Ferrari nổi tiếng, bạn cần gì hơn nữa ở chiếc vỏ này? Đây không chỉ là một sản phẩm dành riêng cho những người đang sở hữu Ferrari, nó dành cho tất cả mọi người hâm mộ hãng xe cũng như màu sắc "chuẩn" của hãng xe này.
Theo: Kenh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 07-04-2015
Một thông điệp từ người chuyên rò rỉ tin đồn trên Twitter là Antonio Monaco đã tiết lộ một thiết bị mới của Huawei, thông điệp này cũng kèm theo khá nh...
Đánh Giá | 07-04-2015
HP vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm máy tính xách tay đa năng 2 trong 1 HP Stoli Pavilion X2 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đầy hấp dẫn...
Tin Game | 06-04-2015
Game mobile hành động Arcane Souls đã có mặt trên các cửa hàng ứng dụng.
Tin Tức | 06-04-2015
Cả HTC One M9 và Lumia 930 đều sử dụng cảm biến 20MP của Toshiba tuy nhiên công nghệ phần mềm là khác nhau và dưới đây là kết quả.
Tin Tức | 06-04-2015
Gionee đã cung cấp ra thị trường smartphone hàng đầu mới nhất của mình là Gionee Elife S7 với mức giá khoảng 8.7 triệu VND.
Thủ Thuật | 06-04-2015
Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tính năng khá thú vị và chắc hẳn bạn chưa biết đến của ứng dụng Viber trên Android
Đánh Giá | 05-04-2015
Là mẫu máy tính bảng giá rẻ đầu tiên được tung ra tại thị trường Việt Nam nên Tab 8 được Mobell hết sức chăm chút về thiết kế lẫn cấu hình, nhằm mang đ...
Tin Tức | 05-04-2015
Trong bài kiểm tra độ bền đầu tháng 3 mới đây do nhóm TechRax thực hiện, HTC One M9 đã bị nứt mặt kính khi thả rơi úp máy, nhưng khung kim loại vẫn y n...