Có rất nhiều smartphone hàng đầu để bạn lựa chọn, Android có nhiều nhất, sau đó đến lượt Windows Phone và đến iOS. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn một smartphone hàng đầu với đầy đủ tính năng thì Galaxy S5 là đáng hơn cả, tại sao vậy?

1.Màn hình tuyệt đẹp

Không chỉ Samsung quảng cáo về màn hình trên Galaxy S5 mà nhiều buổi thử nghiệm ở nhiều nhóm phân tích đã chỉ ra rằng màn hình trên thiết bị này là rực rỡ nhất trong tất cả smartphone hiện nay.

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Màn hình đẹp

Màn hình của máy tuyệt đẹp, màu đỏ rực rỡ, màu xanh sâu hơn, màu đen tối hơn đối thủ cạnh tranh như iPhone 5S hoặc HTC One M8.

Với độ rộng 5.1 inch full HD, màn hình trên Galaxy S5 đơn giản là có khả năng hiển thị màu sắc hơn những smartphone khác. Màn hình có thể vượt mức 158% phổ gam màu sRGB trong thử nghiệm, nhiều hơn so với One M8 (115%) và iPhone 5S (98%).

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Vượt qua nhiều smartphone khác

Màn hình của máy cũng là một trong những màn hình sáng nhất trên thị trường khiến nó dễ dàng thấy rõ kể khi bạn đang dưới ánh nắng trực tiếp, hơn hẳn iPhone 5S và LG G3 hay HTC One M8. Samsung đã tối ưu hóa màn hình để có thể điều chỉnh màu sắc và giảm điện năng tiêu thụ.

2.Thời lượng pin dài, có thể thay thế

Thời lượng pin dài không chỉ nói về chỉ số dung lượng mà phải nói về sự hoạt động của bạn đối với thiết bị. Với hầu hết các điện thoại thông minh, mọi người đều lo lắng về thời lượng pin và mọi người đều tin rằng dung lượng pin chủ yếu chỉ trong 1 ngày sử dụng.

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Thời lượng pin dài

Bạn kiểm tra Facebook, xem phim, chụp ảnh, chơi trò chơi mà không phải lo lắng về thời lượng pin. Trong thử nghiệm, Galaxy S5 đã có thời lượng pin kéo dài 9 giờ 42 phút, trong đó chủ yếu  là thời gian lướt web bằng 4G với 35% độ sáng màn hình.

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Có thể thay thế

Trong cuộc sống thực, thậm chí nếu bạn nghiện Internet thì bạn cũng có thể có 10 giờ duyệt web liên tục. S5 có thể kéo dài thời lượng pin hơn một ngày kể cả khi bạn dùng nhiều. Để so sánh, Galaxy S5 có thời lượng pin ở mức trung bình 7,5 giờ, trong khi iPhone 5S chỉ là 6 giờ 46 phút.

Không giống như các smartphone khác, thỏi pin Galaxy S5 có thể tháo rời, có nghĩa là bạn có thể mang theo pin thay thế khi cần. Nếu bạn sẵn sàng tăng độ dày của máy, bạn có thể sở hữu thỏi pin dung lượng gấp đôi từ các hãng khác…

Không thể không nhắc tới chế độ siêu tiết kiệm pin mà giúp cho Galaxy S5 vẫn có thể nghe gọi và nhắn tin bình thường trong 12 giờ với 10% pin, một tính năng mà chưa smartphone nào có được.

3.Máy ảnh rực rỡ

Hầu hết người dùng sử dụng smartphone làm máy ảnh chính của mình bởi nó tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tin tưởng vào Galaxy S5 để chụp những địa điểm đẹp, con người và quan trọng nhất là cho bạn.

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Máy ảnh rực rỡ

Máy ảnh 16MP trên Galaxy S5 cung cấp hình ảnh cực kỳ sắc nét với màu sắc đẹp ở nhiều môi trường khác nhau. Điện thoại cũng hỗ trợ chế độ chụp thời gian thực HDR, một chế độ cho phép bạn chụp cùng lúc cả máy ảnh trước và máy ảnh sau và ghép lại.

Một số cho rằng Samsung đã tích hợp quá nhiều chế độ máy ảnh cho Galaxy S5 tuy nhiên hầu hết đều cực kỳ hữu ích và không ai buộc bạn phải sử dụng nếu bạn không thích.

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Nhiều chế độ hấp dẫn

Chế độ chụp ảnh chọn đối tượng cho phép bạn để các gương măt nổi trội mà bạn muốn và xóa đi những đối tượng khác. Ngoài ra, chế độ chụp lấy nét sau cũng cực kỳ thú vị.

4.Giao diện linh hoạt, nhiều tiện ích

Giống như nhiều điện thoại Android khác, Samsung đã đưa giao diện riêng của mình vào hệ điều hành của Google. Nó gọi là TouchWiz, giao diện đã giúp Android mạnh mẽ hơn, đặc biệt là menu kéo thả, cài đặt nhanh chóng khi bạn kéo thanh thông báo xuống.

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Thanh kéo thả

Tiện dụng hơn nữa là chế độ đa cửa sổ, cho phép bạn chạy cùng lúc 2 ứng dụng trên màn hình. Bạn có thể vừa xem phim ở cửa sổ bên trên trong khi đang chát với bạn ở cửa sổ bên dưới, rất hữu ích.

Đa cửa sổ

Samsung cũng tích hợp vào Galaxy S5 một chế độ gọi là S Health, nó bao gồm sự theo dõi quá trình tập thể dục, chế độ ăn uống, số bước đi… S5 cũng có thể đo nhịp tim của bạn nhờ vào cảm biến phía sau.

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Chế độ dành cho trẻ em

5.Chống nước, thiết kế mở rộng

Nhiều người đã phê bình Galaxy S5 vẫn không thoát khỏi cái bóng vỏ nhựa rẻ tiền, không sử dụng khung vỏ nhôm giống như HTC One M8 hoặc là iPhone 5S. Nhưng Galaxy S5 đã minh chứng rằng việc sử dụng vỏ nhựa để tạo ra một điện thoại tuyệt vời để dễ dàng thay thế mặt sau hoặc sử dụng bộ sạc không dây.

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Chống nước

Thậm chí, Galaxy S5 đã chống nước hiệu quả, sống sót ngay cả khi ngâm 30 phút dưới 1 mét nước. iPhone 5S không thể làm điều đó.

6.Galaxy S5 so với một số smartphone hàng đầu khác

Nếu bạn thích iTunes và hệ điều hành iOS thì bạn sẽ mua iPhone 5S, không vấn đề gì. Thiết bị của Apple cũng có hiệu suất xử lý nhanh hơn một chút với một số ứng dụng độc quyền. Nhưng S5 tự hào có một màn hình lớn hơn, phần mềm mạnh mẽ hơn và thời lượng pin cao hơn.

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Galaxy S5 và iPhone 5S

HTC One M8 cũng là một lựa chọn, tự hào với thiết kế bằng nhôm mà Galaxy S5 không có, loa ngoài cũng tốt hơn và giao diện có vẻ thoáng hơn. Tuy nhiên Galaxy S5 có máy ảnh cao cấp  hơn, sắc nét hơn, màn hình cũng rực rỡ hơn và nhiều tính năng đặc biệt.

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Nhiều sự lựa chọn nhưng S5 vẫn là tốt nhất

Tóm lại

6 ưu điểm cho thấy Galaxy S5 vẫn là smartphone hàng đầu

Là sựa lựa chọn hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một smartphone hàng đầu để mua và muốn chọn smartphone tốt nhất thì Galaxy S5 là sự lựa chọn hoàn hảo. Chẳng vì thế mà nhiều người dùng đã chuyển từ iPhone sang Galaxy S5, còn bạn nghĩ sao?

 

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 16-07-2014
Giống như tất cả thiết bị Padfone khác, Padfone S đi kèm với một máy tính bảng 8,9-inch hiển thị Full HD. Về cơ bản, máy tính bảng chỉ thực hiện chức n...
Thủ Thuật | 16-07-2014
Điều tuyệt vời của Android đó là tính mở, cho phép bạn tha hồ tùy biến thiết bị của mình, thậm chí là thay đổi cả font chữ mặc định trên hệ thống. ...
Thủ Thuật | 16-07-2014
Có thể chưa bao giờ bạn nghĩ tới việc thay đổi bàn phím ảo trên thiết bị Android nhưng tại sao bạn không thay đổi suy nghĩ đó? Bài viết sẽ hướng dẫn bạ...
Tin App | 15-07-2014
Sử dụng một quy tắc kết hợp với 1 dữ liệu thay đổi liên tục như thời gian, Smart Phone Lock có thể tạo được một mật khẩu có thể thay đổi mỗi phút 1 lần...
Tin Tức | 15-07-2014
Trong sự kiện Google I/O 2014 vừa qua, Google đã trình làng một loạt các sản phẩm mới như Android L, Android TV, Android One… và đặc biệt là Android We...
Đánh Giá | 15-07-2014
LG G Vista có bản nâng cấp đáng giá của sản phẩm LG G Pro Lite có thiết kế sang trọng và màn hình lớn giúp cho việc trải nghiệm tối ưu cho người dùng....
Tin Tức | 14-07-2014
3 công ty công nghệ lớn là Google, Microsoft và Instagram vội vàng tiến hành vá lỗ hổng Flash, lỗ hổng mà tin tặc có thể sử dụng để ăn cắp dữ liệu của...
Tin Tức | 14-07-2014
Con đường phía trước dành cho các hãng điện thoại Android có thể sẽ trở nên đầy trông gai khi mà mẫu iPhone sắp ra mắt sẽ cướp đi hàng triệu khách hàng...