4 triệu chiếc Mi 5 được bán hết sạch trong chớp mắt

4 triệu chiếc Mi 5 được bán hết sạch trong chớp mắt

4 triệu chiếc Mi 5 được bán hết sạch trong chớp mắt

Xiaomi đã mở bán Mi 5 trong đợ flash sale đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, chỉ trong chớp mắt 4 triệu chiếc Mi 5 đã bán hết sạch - 4 triệu chiếc Mi 5 được bán hết sạch trong chớp mắt.

Xiaomi ra mắt chiếc flagship tiếp theo của mình là Mi 5 tại MWC 2016, nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thế giới công nghệ và người tiêu dùng. Đây là một chiếc smartphone có các tính năng cao cấp, cấu hình mạnh, thiết kế mới lạ và đặc biệt là giá bán rất cạnh tranh.

Chính vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi Mi 5 tiếp tục phá kỷ lục với 14,4 triệu đơn đặt hàng. Tuy nhiên ngay khi mở bán đợt flash sale đầu tiên của mình, chiếc smartphone của Xiaomi đã thực sự trở thành tâm điểm của sự chú ý và bán hết sạch 4 triệu máy đầu tiên chỉ trong chưa đầy một cái chớp mắt.

4 triệu chiếc Mi 5 được bán hết sạch trong chớp mắt

Sự kiện mở bán Mi 5 đầu tiên của Xiaomi nhận được hơn 17 triệu lượt quan tâm trên trang chủ của hãng sản xuất này. Ngay sau khi bắt đầu mở bán online, 4 triệu máy đã được bán hết và giúp Xiaomi tiếp tục lập một kỷ lục doanh số mới.

Theo báo cáo của Xiaomi, đợt bán hàng flash sale thứ 2 sẽ được diễn ra vào ngày 8 tháng 3 tới đây. Và chắc chắn kho hàng Mi 5 của Xiaomi sẽ tiếp tục hết sạch chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn.

Không lường trước được nhu cầu lớn đến vậy đối với chiếc smartphone Mi 5, mới đây Xiaomi đã phải nhờ đến sự trợ giúp từ phía nhà sản xuất Foxconn và Inventec để tăng cường sản xuất Mi 5 đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trung Quốc cũng là thị trường đầu tiên trên thế giới mà Xiaomi mở bán Mi 5. Trong thời gian sắp tới, Xiaomi cũng có kế hoạch để mở bán tại các thị trường khác trên thế giới, trong đó có cả Mỹ. Và có lẽ Mi 5 sẽ tiếp tục gây cơn sốt tại các thị trường này.

Xiaomi có một chiến lược bán hàng đặc biệt là các đợ flash sale. Hãng này không bán theo một thời gian dài để các khách hàng có thể mua bất kỳ lúc nào. Thay vào đó, Xiaomi bán hàng “chớp nhoáng”, ví dụ như chỉ mở bán Mi 5 trong khoảng 1 ngày trên trang web của mình và ngay sau đó sẽ ngừng bán.

Chiến lược này được cho là lý do khiến Xiaomi liên tục đạt kỷ lục doanh số bán hàng chỉ trong những khoảng thời gian rất ngắn. Người tiêu dùng bắt buộc phải mua những chiếc smartphone của Xiaomi trong ngày mở bán flash sale, nếu như không muốn phải đợi cho đến đợt flash sale tiếp theo.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 04-03-2016
Vào năm ngoái, Sony đã ra mắt smartphone 4K nhưng đến thời điểm hiện tại, các hãng sản xuất điện thoại lớn vẫn trung thành với màn hình FullHD hoặc Qua...
Tin Tức | 04-03-2016
Vẫn sử dụng hashtag #powerof10 trong video, HTC vẫn chưa đề cập nhiều đến chiếc One M10 và thay vào đó là câu chuyện của những người làm nên nó.
Tin Tức | 04-03-2016
Những hình ảnh trên được lấy từ trung tâm kiểm định chất lượng viễn thông Trung Quốc khi Galaxy J5 (2016) và J7 (2016) chính thức được kiểm duyệt.
Tin Tức | 03-03-2016
Bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho LG G4 có dung lượng khoảng 1GB. Có thể những người không dùng máy chính hãng cũng nhận được cập nhật tương tự....
Tin Tức | 03-03-2016
Chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Huawei đã lộ diện.
Tin Tức | 03-03-2016
Theo Kyle Brown - Trưởng phòng Head of Technology, Content and Launch của Samsung cho biết, câu trả lời chỉ có một: đó là hiệu suất.
Tin Tức | 03-03-2016
Ứng dụng hệ thống tiếp theo được cập nhật là camera, với khả năng hỗ trợ quay video slow-motion. Khi kích hoạt, chế độ slow-motion sẽ lưu lại video ở t...
Tin Tức | 02-03-2016
Sau một thời gian rò rỉ, chiếc smartphone 6 GB RAM đầu tiên trên thế giới đã được Vivo trình làng với tên gọi Vivo Xplay 5 Elite.