Rất nhiều bạn trẻ dùng smartphone nhưng không dùng hết tiện ích của nó điển hình như chơi game.

Nếu điện thoại không cài ít nhất một sản phẩm mobile game thì sẽ rất thiếu sót. Bởi vì game không chỉ là một thứ giải trí, nó là người bạn của giới trẻ.
 
1. Game giúp bạn không có thời gian để suy nghĩ lung tung
 
3 lý do điện thoại của bạn nên cài ít nhất một mobile game
 
Thời gian của các bạn trẻ chủ yếu là lên các trang mạng xã hội cập nhật thông tin và chat chit với bạn bè. Tuy nhiên do lên quá thường xuyên nên đôi khi họ chẳng có gì làm, bạn bè thì không có chuyện để tám. Lúc này chúng ta sẽ rơi vào thời điểm rảnh rang, nhàm chán dễ dẫn đến tự kỉ suy nghĩ lung tung. Game sẽ trở thành biện pháp cứu cánh giúp bạn thoát khỏi sự cô đơn.
 
Mở điện thoại ra và chơi một trò casual đơn giản nào đó. Tinh thần của game thủ sẽ tập trung vào màn game, tạm thời bỏ qua hết những lo lắng suy tư của cuộc sống đời thường. Khi chơi game bạn cảm thấy yêu đời hơn và mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
 
2. Game giúp bạn bình tĩnh, suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tốt đẹp
 
3 lý do điện thoại của bạn nên cài ít nhất một mobile game
 
Những lúc nóng giận, bực tức không có chỗ xả hoặc không dám đập phá đồ đạc thì tốt nhất bạn nên chơi game. Đảm bảo chỉ vài phút sau cơn giận sẽ lập tức biến mất không còn, thậm chí game thủ còn cười vui vẻ lúc nào không biết. Khi bình tĩnh thì bạn có thể suy nghĩ lại những chuyện đã làm mình khó chịu theo hướng đơn giản hơn, tìm ra cách giải quyết nó. Lúc nóng giận là thời điểm con người hay gây ra sai lầm nhất. Vì thế hãy chơi game nếu bạn không thể kiểm soát tâm trạng của bản thân.
 
3. Game là người bạn tốt nhất của dân FA
 
3 lý do điện thoại của bạn nên cài ít nhất một mobile game
 
Nếu bạn không có gấu, đừng lo lắng và hãy đến với vòng tay của mobile game. Đảm bảo game thủ sẽ rất ít khi cảm thấy cô đơn. Về bản chất thì game là sản phẩm ảo vô tri vô giác. Tuy nhiên sự hấp dẫn mà nó mang lại đã lấp đầy khoảng trống trong tâm hồn của game thủ. Điều đó khiến một số người cảm giác rằng game là người bạn chân chính không thể thiếu, địa vị sánh ngang với người yêu. Do đó sau này khi có bạn gái thì họ vẫn không bỏ game.
Theo: Omga
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 11-08-2015
Một tính năng trên HTML5 Battery Status API cho phép các trang web bạn từng ghé qua có thể biết được thời lượng pin còn lại trên các thiết bị.
Tin Tức | 11-08-2015
Samsung Philippines vừa đăng một đoạn teaser mới cho sự kiện Unpacked vào tuần tới cho thấy sẽ có 3 thiết bị được xuất hiện.
Tin Tức | 11-08-2015
Redmi 2 Prime là model kế nhiệm chiếc Redmi 2 với RAM và bộ nhớ lưu trữ được nâng cấp lên lần lượt 2 GB và 16 GB.
Tin Tức | 10-08-2015
Samsung bắt đầu quá trình thử nghiệm khả năng thanh toán Online cho các thiết bị smartwatch mới của hãng
Tin Tức | 10-08-2015
Chỉ còn 4 ngày nữa, Samsung sẽ tổ chức buổi họp báo ở New York công bố Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+. Hình ảnh của 2 sản phẩm này rò rỉ khá nhiều tr...
Tin Tức | 10-08-2015
Phiên bản màu bạc với thiết kế mới của BlackBerry Passport vừa có mặt tại Việt Nam chỉ một ngày sau khi lộ diện. Sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối tháng...
Tin Tức | 10-08-2015
Sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh so với mức giá và những công nghệ tiên tiến đi kèm khiến 3 smartphone dưới đây đã gây sức hút thời gian qua, hãy cũn...
Tin Tức | 10-08-2015
ZTE vừa ra mắt một smartphone nhắm đến thị trường giá rẻ nhưng được trang bị chip lõi tứ có tên gọi Obsidian.