OnePlus 2 là 1 smartphone cao cấp với cấu hình bao gồm vi xử lí Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4 GB và màn hình 5,5 inch độ phân giải 1080p.

‘1 giờ vàng’ mua OnePlus 2 sẽ diễn ra cuối tháng 9
Ảnh minh họa

Đã hơn 1 tháng kể từ khi smartphone OnePlus 2 chính thức ra mắt và gần 1 tháng kể từ ngày đặt hàng nhưng vẫn rất khó để người dùng có thể sở hữu thiết bị này trên tay. Rắc rối này bắt nguồn từ nguồn cung không đảm bảo dẫn đến việc sản xuất bị trì hoãn của nhà sản xuất OnePlus.

Mới đây, đồng sáng lập của OnePlus là Carl Pei đã đưa ra lời xin lỗi với người dùng đồng thời trấn an rằng mọi việc vẫn đang theo kế hoạch và OnePlus 2 sẽ sớm được phân phối với số lượng lớn. Bên cạnh đó, Carl Pei cũng thông báo kế hoạch mới của công ty rằng người dùng dùng sẽ có thể đặt mua OnePlus 2 trong vòng 1 tiếng mà không cần tới thư mời mua máy như trước.

Đáng tiếc là thông tin cụ thể về thời gian mở bán "vàng" trong 1 giờ này vẫn chưa được công bố. Rò rỉ cho biết đó có thể là vào khoảng thời gian cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. OnePlus sẽ bán điện thoại OnePlus 2 cho bất cứ ai đặt mua trong 1 giờ đó mà không cần mã mua máy. Sau đó, nhà sản xuất sẽ quay trở lại với việc mua hàng với mã mời như trước.

Bất chấp việc OnePlus hứa hẹn rằng việc có được mã mua máy OnePlus 2 sẽ dễ hơn rất nhiều so với OnePlus nhưng người dùng vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong việc đặt mua OnePlus 2 vì mã mua máy. Do đó, giờ vàng mua máy nói trên là cơ hội không thể tốt hơn cho những ai mong muốn sở hữu OnePlus 2.

‘1 giờ vàng’ mua OnePlus 2 sẽ diễn ra cuối tháng 9

Được biết, OnePlus 2 là 1 smartphone cao cấp với cấu hình bao gồm vi xử lí Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4 GB và màn hình 5,5 inch độ phân giải 1080p sáng hơn và cho khả năng tái tạo màu chính xác hơn thế hệ trước. Cảm biến vân tay trên OnePlus 2 được cho là phản ứng nhanh hơn so với iPhone 6, có khả năng ghi nhớ đến 5 dấu vân tay khác nhau giúp cho nhiều thành viên trong cùng một gia đình có thể kết nối cùng OnePlus 2. Máy tích hợp pin dung lượng 3.300 mAh và cổng kết nối tiêu chuẩn USB Type-C.

Theo: Xaluan
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 13-09-2015
Sau thời gian kinh doanh các sản phẩm giá rẻ và đổi tên thành Rovi, HKPhone đã không còn khả năng tồn tại và tuyên bố "dừng cuộc chơi".
Tin Tức | 13-09-2015
Trái với truyền thống trước đây của dòng máy này, Sony lại đưa ra cảnh báo đối với người dùng không được ngâm toàn bộ máy xuống nước, nước biển, nước c...
Tin Tức | 13-09-2015
Sau gần một năm ra mắt, thị phần của hệ điều hành "con cưng" của Google chỉ là 21%, một con số có thể làm bất ngờ các tín đồ của Android.
Tin Tức | 12-09-2015
Hôm nay, Digiworld chính thức giới thiệu 2 sản phẩm máy tính bảng: CINK TAB EX7415 và CINK TAB EX10415W với người tiêu dùng Việt Nam. Được biết, CINK T...
Tin Tức | 12-09-2015
So sánh các thông số giữa dòng Ipad pro với các MTB khác
Tin Tức | 12-09-2015
Sau khi dòng Sony Xperia Z2, Z3 nhận bản cập nhật Android 5.1.1, thì thế hệ smartphone và tablet Xperia Z đầu tiên của Sony vừa được thông báo sẽ sớm đ...
Thủ Thuật | 11-09-2015
Trên các diễn đàn về thiết bị di động thông minh chúng ta thường thấy người dùng thiết bị Samsung phàn nàn về tình trạng lỗi “camera failed” trên các m...
Tin Tức | 11-09-2015
Obi Worldphone là một tên tuổi mới vừa được ghi nhận trong làng điện thoại thông minh.