Wargaming và Melesta Games vừa công bố việc phát hành Toy Defense 2 cho iOS và Android. Với đồ họa thân thiện, dễ nhìn cùng lối chơi thủ thành quen thuộc, trò chơi sẽ mang đến cho người chơi một góc nhìn khác về các trận chiến khốc liệt của thế giới.

Vẫn lấy bối cảnh chiến tranh quân sự vốn là thế mạnh của Wargaming, Toy Defense 2 yêu cầu người chơi phòng thủ trước sự tấn công mạnh mẽ của quân địch với các đơn vị đặc công, thủy quân, bộ binh, xe tăng, máy bay... Người chơi cần có chiến lược bố trí các lô cốt phòng thủ, các ụ pháo... cụ thể để chống lại các đợt tấn công này.

Wargaming ra mắt game thủ thành cực hot Toy Defense 2

Trò chơi có đến 240 nhiệm vụ trải dài từ các nước Anh, Đức, Mỹ và Liên Xô. Game còn có chế độ xếp hạng cho người chơi tranh tài cùng những người khác.

Wargaming ra mắt game thủ thành cực hot Toy Defense 2

Bạn có thể tải về Toy Defense 2 tại đây:

Toy Defense 2 

Toy Defense 2

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 20-10-2015
Motorola DROID Turbo 2 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị kính “chống vỡ”.
Thủ Thuật | 20-10-2015
Dù là điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính để bàn, Facebook vẫn là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất và cũng được ưa thích nhất với hàng tr...
Tin Tức | 20-10-2015
Sau khi Nexus 5X chính thức lên kệ, giới công nghệ kỳ vọng smartphone Nexus còn lại của Google là Nexus 6P cũng sẽ được mở bán trong nay mai.
Tin Tức | 19-10-2015
Smartphone tương lai của Samsung được hình dung có màn hình tràn hai cạnh trên và dưới, thay cho kiểu cong hai bên như sản phẩm hiện nay.
Tin Tức | 19-10-2015
Nếu như Xiaomi đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Xiaomi Mi5 thì hãng điện tử Trung Quốc Oppo lại đang có kế hoạch trình...
Tin Tức | 19-10-2015
Hãng điện tử Trung Quốc Oneplus vừa mới tung ra ra chiếc điện thoại thông minh mới mang tên OnePlus 2 hồi cuối tháng 07 vừa qua. Sản phẩm này mới phát...
Tin Tức | 18-10-2015
Với bút cộng hưởng từ và nền tảng Windows đi kèm, ViewSonic PT1080 Pen Tablet là một chọn lựa chọn mới cho doanh nghiệp.
Tin Game | 18-10-2015
Nếu là một game thủ hoài cổ, bạn hoàn toàn có thể chơi Half-Life theo một phong cách hoàn toàn mới ngay trên Tablet hay Smartphone của mình.