Vikings: War of Clans là một tựa game chiến thuật lấy bối cảnh cuộc chiến của bộ tộc cướp biển Vikings huyền thoại trong giai đoạn lịch sử từ năm 750 đến năm 1050 sau công nguyên.

Vikings War of Clans Cuộc chiến khốc liệt của những cướp biển huyền thoại

Người chơi sẽ bắt đầu bằng cách chọn một anh hùng với nhiệm vụ trở thành một cướp biển Viking huyền thoại, thu phục và lãnh đạo toàn bộ lãnh thổ. Tuy nhiên để làm được điều đó, bạn cần phải đi từ những công việc đơn giản hơn như: xây dựng thành trì, tạo nên quân đội, tham gia các cuộc chiến nho nhỏ đề lấy về lương thực, chiến lợi phẩm nhằm tăng cường sức mạnh của bộ lạc. Và đó là điểm hay của trò chơi, bạn sẽ cần đến một đầu óc của nhà lãnh đạo nhằm phát huy tối đa khả năng của đất nước, từ đó mới có thể mở rộng lãnh thổ.

Vikings War of Clans Cuộc chiến khốc liệt của những cướp biển huyền thoại

Ngoài ra, người chơi sẽ không đơn độc một mình mà sẽ cùng tham gia cuộc chiến với nhiều người khác trên toàn thế giới, điều này sẽ làm nhiệm vụ của bạn khó nhằn hơn nhưng cũng sẽ thú vị và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn có thể lựa chọn tham gia một hiệp hội hùng mạnh hoặc tự xây dựng cho mình một cái riêng nhằm tận hưởng thú vui vương quyền của một nhà lãnh đạo tài ba.

Hiện Vikings: War of Clans đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store và có đi kèm khả năng mua vật phẩm trong game bằng tiền mặt (IAP). Bạn đọc hãy tải về trải nghiệm và chia sẻ cảm nghĩ cùng techrum nhé.

Link tải game Vikings: War of Clans cho Android

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 17-08-2015
Mới đây, những hình ảnh đắt giá về chiếc điện thoại Nexus mới của Google đã được OnLeaks tiết lộ.
Tin Tức | 17-08-2015
Hãng điện thoại Coolpad vừa bán ra smartphone tầm trung mới của mình là Sky mini với giá 3,5 triệu đồng.
Tin Game | 17-08-2015
Robo5 là tựa game theo phong cách puzzle, đưa người chơi lạc vào thế giới của tương lai với máy móc và công nghệ vô cùng độc đáo và hấp dẫn.
Tin Tức | 17-08-2015
Xiaomi vừa “dội bom” vào thị trường di động giá rẻ toàn cầu nói chung cũng như thị trường Trung Quốc nói riêng với sản phẩm Redmi Note 2 và mức giá chỉ...
Tin Tức | 17-08-2015
Nếu cấu hình là yếu tố hàng đầu để bạn chọn lựa smartphone, đây sẽ là những thiết bị khiến bạn phải chi đậm để sở hữu chúng.
Tin Tức | 17-08-2015
Những lúc tụ tập, giây phút chán nhất là khi “mỗi người một nơi”, chúi mũi vào điện thoại. Nhưng đừng vội đổ lỗi cho công nghệ, đôi khi chính món đồ ch...
Tin Tức | 17-08-2015
Với chiếc phụ kiện bàn phím vật lý dành riêng cho hai siêu phẩm Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus, thời hoàng kim của những mẫu bàn phím nhiều nút này có l...
Tin Tức | 17-08-2015
LG vừa ra mắt chiếc tablet G Pad II 8.0 với các thông số kỹ thật được nâng cấp nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm, cùng một vài tính năng bổ sung.