Vault là game mới thuộc thể loại chạy dài, tuy mới ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên cả Android và iOS.

Vault là một trò chơi thuộc thể loại chạy dài, tuy mới ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ và tại thời điểm này nó vẫn đang làm mưa làm gió trên Google Play và App Story.

Trailer chính thức của Vault!

Tựa game Vault là một trò chơi nhẹ nhàng kết hợp với các nhân vật vui nhộn gây ấn tượng cho người chơi đó là nhân vật chính trong trò chơi là một vận động viên nhảy sào với ngoại hình vừa lùn vừa béo chính vì như vậy đã tạo cho người chơi một cảm giác thích thú và vui vẻ. Đồ họa trong game mang phòng cách Retro và Pixel rất cỏ điển nhưng trong trò chơi vẫn mang lại một màu sắc rất tươi sáng.

Vault Game nhảy mới nhưng cũng dễ gây nghiện

Vault – một trò chơi mới gây sốt trên Android và iOS 

Nhân vật trong game sẽ sử dụng một chiếc sào có tính đàn hồi uốn dẻo cao, từ chiếc sào này nhân vật của chúng ta sẽ từng bước vượt qua các chướng ngại vật một cách nhanh nhất và lượm những đồng xu để tích điểm cho mình đến khi về đích để đạt top cao nhất.

Vault Game nhảy mới nhưng cũng dễ gây nghiện

Tuy nhiên khi tham gia trò chơi người chơi phải căn đúng thời điểm để chống xà bật cao nhảy lên chánh được chướng ngại vật để đạt được đến bên kia của bờ vực. Nếu như không chọn đúng thời điểm để đặt sào chống uốn dẻo thì bạn sẽ bị rơi xuống vực và chơi lại từ đầu. Chướng ngại vật nhiều lúc còn có thể là những trận động đất làm cho bạn không thể đứng vững.

Vault Game nhảy mới nhưng cũng dễ gây nghiện

Không chỉ có những động tác đơn giản là nhảy mà bạn có thể thu thập thêm tiền xu để mở khóa các nhân vật độc đáo. Bạn sẽ trải qua những vách đá, những con suối rất lớn và những quả bóng màu đỏ sẵn sàng nổ bất cứ lúc nào. Như vậy làm như thế nào bạn có thể đi, làm thế nào để bạn có thể nhận được số điểm cao nhất. Liệu khi tham gia chơi bạn có đi được đến đích cuối cùng hay không hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay trò chơi thú vị này nhé.

Vault Game nhảy mới nhưng cũng dễ gây nghiện

Bên cạnh game Vault đầy hấp dẫn này bạn còn có thể tham khảo thêm tựa Game Minion dành cho fan cuồng trên smartphone chơi là sướng trên trang chomobi của chúng tôi để có thêm những trải nghiệm thú vị cùng với tựa game này.

Link tải game Vault cho android

Link tải game Vault cho ios

Theo: Fptshop.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 06-08-2015
Về cấu hình, S358 không phải xuất sắc, nhưng đáng chú ý smartphone này có camera trước và sau độ phân giải bằng nhau 8MP và trang bị công nghệ tiết kiệ...
Tin Tức | 06-08-2015
Điểm mới ở BlackBerry Passport Silver Edition là lớp khung vỏ làm từ kim loại với tông màu bạc và kiểu dáng trông nam tính hơn cả phiên bản gốc.
Thủ Thuật | 06-08-2015
Chỉ với một vận dụng duy nhất là chiếc kéo cùng vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thu nhỏ kích cỡ chiếc SIM mà khỏi phải ra hàng mất thời gian và ti...
Tin Tức | 05-08-2015
Lý do cho đợt triệu hồi này được cho rằng có liên quan đến vấn đề về quá nhiệt của pin tích hợp, theo tin tức từ SlashGear ngày 31/7.
Tin Tức | 05-08-2015
Bắt đầu giao máy từ 18/6, nhưng phải đến ngày 27/7, những chiếc Bphone cuối cùng của đợt 1 mới được Bkav chuyển tới tay khách hàng.
Đánh Giá | 05-08-2015
Chiếc phablet mới ra của LG có mặt lưng giống G4, nhưng máy dày và khó cầm hơn.
Tin Game | 05-08-2015
AOZ: Zombie Avenger được xếp vào thể loại game bắn súng diệt zombie. Theo đó, bạn sẽ điều khiển nhân vật cùng những loại súng ống tối tân nhất và đẩy l...
Tin Tức | 04-08-2015
Sự phổ biến của điện thoại thông minh đã tạo thuận lợi trong việc lưu trữ các tài liệu văn kiện, video và hình ảnh quan trọng, tuy nhiên, đi cùng với n...