Tales from the Borderlands có nhiều ngã rẽ khác nhau do người chơi quyết định. Mỗi câu trả lời sau những cuộc hội thoại sẽ quyết định tương lại tiếp theo về câu chuyện của nhân vật.

Sau khi "nhá hàng" bằng đoạn trailer mãn nhãn cho Tales From The Borderlands, cuối cùng Telltale Games đã chính thức đưa siêu phẩm của mình ra mắt game thủ với một phiên bản dành cho các thiết bị hệ điều hành Android. Không chỉ vậy, tựa game này còn có các phiên bản khác trên các hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox360, Xbox One. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Telltale Games và Gearbox Software dựa trên dòng game hành động nổi tiếng của Gearbox: Borderlands.

Tales from the Borderlands Game hành động hấp dẫn
 

Trò chơi vẫn đi theo phong cách phiêu lưu tương tác quen thuộc của Telltale Games tương tự như game The Walking Dead, The Wolf Among US và Game of Thrones với những lựa chọn dẫn người chơi đến các kết cục khác nhau. Với gói nội dung gồm 5 phần, Tales From The Borderlands lấy bối cảnh diễn ra ở thế giới Pandora và sau khi sự kiện của Borderlands 2 diễn ra.

Tales from the Borderlands Game hành động hấp dẫn
 

Nếu đã từng chơi qua các sản phẩm tới từ Telltale Games thì bạn sẽ nhận ra những thiết kế quen thuộc trong đồ họa của Tales From The Borderlands. Game được thiết kế với những hiệu ứng hình ảnh 3D tả thực, phong cách Cel-Shading làm nền đầy tính cách điệu sử dụng ít màu hơn cho bóng đổ, tạo ra những hình ảnh theo phong cách truyện tranh hay hoạt họa. Tales from the Borderlands như một tác phẩm nghệ thuật tới từ những bạn tay tài họa của đội ngũ phát triển.

Tales from the Borderlands Game hành động hấp dẫn
 

Về lối chơi, Tales from the Borderlands có nhiều ngã rẽ khác nhau do người chơi quyết định. Mỗi câu trả lời sau những cuộc hội thoại sẽ quyết định tương lại tiếp theo về câu chuyện của nhân vật. Đặc biệt, hệ thống Quick Time Event đòi hỏi thực hiện những động tác chính xác ngay trên màn hình cảm ứng mang tới cho người chơi những thước phim vô cùng hấp dẫn.

Tales from the Borderlands Game hành động hấp dẫn
 

Với những ưu thế vượt trội, cuốn hút trong nội dung và lối chơi, Tales from the Borderlands hoàn toàn xứng đáng với cái giá bán 5$ trên hệ thống Google Play. Tuy nhiên, hiện tại trò chơi mới chỉ được giới thiệu phần mở đầu và 4 phần còn lại sẽ được cập nhật trong thời gian tới cùng với cái giá đó. Bạn có thể đặt trước các phần tiếp theo để mua toàn bộ game với giá rẻ hơn là 15$.

Tales from the Borderlands Game hành động hấp dẫn
 

Link tải game Tales from the Borderlands cho Android

Theo: Gamek
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 25-12-2014
Galaxy S6 sẽ ra mắt tại CES 2015 diễn ra vào tháng 1 tới vì vậy mà rất nhiều mẫu thiết kế cho smartphone này tiếp tục được tung ra.
Tin Tức | 25-12-2014
HTC Hima và A12 thì trang tin đồn nổi tiếng @upleaks lại tiếp tục để rò rỉ sơ đồ thiết kế của một thiết bị y tế mang tên Tricorder và một smartphone gọ...
Tin Tức | 25-12-2014
Smartphone cao cấp Motorola sở hữu màn hình siêu nét, cấu hình với chip Snapdragon 805, RAM 3GB nhưng được cho có thời gian dùng pin lên tới 2 ngày....
Tin Game | 25-12-2014
Star Wars: Knights of the Old Republic - Một trong những huyền thoại của làng game nhập vai, nay đã hoàn nguyện bước tiến trên Mobile bằng việc tiến đá...
Tin App | 24-12-2014
Chomobi giới thiệu các bạn ứng dụng ePlay cực kỳ độc đáo và tiện ích cho người việt.
Tin Tức | 24-12-2014
Huawei đã chính thức ra mắt Ascend GX1, một phablet có giá tốt cùng thiết kế rất đẹp mắt.
Tin Tức | 24-12-2014
Samsung thuộc thị trường Phần Lan đã vô tình tiết lộ một phần thông tin về việc cập nhật hệ điều hành Android 5.0 lên những sản phẩm từ năm 2012.
Tin Tức | 24-12-2014
T-mobile vừa mới tung ra bản cập nhật dành cho LG G2 với nhiều thay đổi như thêm vào tính năng nhắn tin miễn phí trên không (free inflight texting), cả...