Là sản phẩm đến từ cùng một nhà sản xuất của Red Ball Roll, Team Azumad, tựa game mới mang tên Squirrel Ball vẫn giữ được lối chơi cơ bản của Marble Madness theo phong cách 2D đồng thời có những cải thiện đáng kể tạo nên sự lôi cuốn riêng cho game.

Squirrel Ball là sự pha trộn đặc biệt thú vị của Pinball và những game puzzle quen thuộc khác. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng boost được đặt rải rác khắp nơi trong mỗi cấp độ và nhiệm vụ của mỗi người chơi là tìm ra cách tốt nhất để sử dụng chúng và ghi được số điểm cao nhất có thể.
Squirrel Ball Trái bóng kỳ lạ
 
Giao diện bắt mắt của Squirrel Ball hấp dẫn game thủ ở mọi lứa tuổi

Tuy Squirrel Ball là một game theo thể loại gom nhặt các vật phẩm càng nhiều càng tốt, một điều hấp dẫn riêng của game là người chơi có thể xâu chuỗi các hạt dẻ lại với nhau để tạo nên combo lớn. Những combo đó sẽ góp phần đáng kể giúp bạn tăng cao điểm số của mình.


Giao diện của các bàn chơi khá đa dạng. Tại mỗi bàn khác nhau sẽ có các chướng ngại vật được đặt ở vị trí khác nhau để thử thách sự nhanh trí cũng như kỹ năng của người chơi. Nhiệm vụ của các bàn gần như là giống nhau, bạn phải thu thập đủ số lượng hạt dẻ trước khi thời gian kết thúc để có thể mở khóa lối ra và hoàn thành bàn chơi.

Squirrel Ball Trái bóng kỳ lạ

Squirrel Ball Trái bóng kỳ lạ

Thời gian là rất hạn hẹp nên bạn sẽ cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng về chiến lược sẽ sử dụng trong mỗi bước đi, đồng thời tận dụng những hỗ trợ như chuỗi hạt phản ứng tự động nổ sẽ thu thập tất cả các hạt dẻ ở xung quanh. Squirrel Ball cũng được đánh giá tốt hơn đáng kể so với tiền thân của nó.

Squirrel Ball Trái bóng kỳ lạ

Squirrel Ball Trái bóng kỳ lạ

Squirrel Ball Trái bóng kỳ lạ

Squirrel Ball Trái bóng kỳ lạ
Nếu bạn thích các trò chơi như Super Monkey Ball và Marble Madness, chắc chắn nên trải nghiệm Squirrel Ball. Bạn có thể tải game phiên bản Android miễn phí tại đây:

Link tải game Squirrel Ball cho android

Theo: Gamehub
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 09-12-2014
Từ trước đến nay, người dùng luôn gặp khó khăn khi muốn quay màn hình trên smartphone Android, do tính năng này dường như không được Google quan tâm ph...
Tin Game | 09-12-2014
Mới đây, nhà sản xuất Rovio đã tung ra một bản cập nhật mới dành cho Angry Birds Star Wars II mang tên Revenge of the Pork (Sự trả thù của lũ lợn)....
Tin Game | 09-12-2014
Godfire: Rise of Prometheus từng là một tựa game hành động làm mưa làm gió trên iOS, nay đã cho cộng đồng Android cơ hội thưởng thức.
Tin Tức | 09-12-2014
Tonino Lamborghini Tauri 88 là một smartphone Android được chế tác từ các vật liệu cao cấp, thiết kế đẹp mắt và độc đáo.
Tin App | 09-12-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Flow Home làm mới hoàn toàn smartphone Android của bạn.
Thủ Thuật | 09-12-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hệ thống thông báo Android Lollipop 5.0 hiệu quả và tối ưu.
Tin App | 09-12-2014
Chomobi mời các bản tải ứng dụng YouTube cho Android với giao diện mới cực kỳ độc đáo và đẹp mắt.
Tin Tức | 09-12-2014
Chomobi vừa nắm được thông tin về cấu hình cực kỳ mạnh mẽ của Galaxy S6 với màn hình 5,5" Quad-HD, chip Exynos 8 nhân 64-bit, RAM 3GB, camera 20MP. Chắ...