Vẫn mang lối chơi nhập vai chiến thuật là chủ yếu, tham gia vào Skydoms, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các thành viên cho đội của mình.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, Etermax – nhà phát triển hàng đầu tới từ Argentina, cha đẻ của những tựa game mobile giải đố được nhiều người ưa thích tiêu biểu như Word Crack, Bingo Crack, Trivia Crack,… vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình. Được biết, game mobile này có tên là Skydoms và được phổ biến trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS.

Vẫn mang trong mình yếu tố giải đố vốn là thế mạnh của mình, tuy nhiên Etermax đã khéo léo pha trộn thêm những tính năng của dòng game nhập vai chiến thuật để cho ra đời một Skydoms hết sức cuốn hút trong mắt game thủ.

Skydoms Game hành động nhập vai RPG kết hợp match 3 cực hấp dẫn

Ấn tượng đầu tiên phải nói tới chính là những hình ảnh mà Skydomsđem tới cho người chơi. Được thiết kế trên nền 2D cùng với việc kết hợp và sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ, những chi tiết đồ họa trong game sẽ hiện lên trước mắt người chơi một cách khá rõ nét. Bên cạnh đó, những thông tin hay tính năng của Skydoms cũng được bố trí và sắp xếp khá gọn gàng, giúp người chơi cảm thấy đầy đủ mà vẫn dễ dàng thao tác một cách chính xác.

Skydoms Game hành động nhập vai RPG kết hợp match 3 cực hấp dẫn

Vẫn mang lối chơi nhập vai chiến thuật là chủ yếu, tham gia vàoSkydoms, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các thành viên cho đội của mình. Tất cả đều được chứa trong một hệ thống nhân vật đồ sộ lên tới hơn 300 anh hùng đến từ các đế quốc khác nhau bao gồm Warriors, Assasins, Wizards, Transmutators, và Mechas, trong đó có rất nhiều sinh vật huyền bí.

Skydoms Game hành động nhập vai RPG kết hợp match 3 cực hấp dẫn

Các nhân vật trong Skydoms đều mang trong mình những khả năng đặc trưng và được thiết kế rất đẹp mắt. Bên cạnh đó ngoài việc huấn luyện, những nhân vật này khi tiến hóa sẽ đem tới cho người chơi những thay đổi về hình dạng, kích thước đi kèm với sức mạnh mới. Điều này giúp cho những game thủ ưa sự khám phá sẽ cảm thấy hứng thú hơn với thế giới rộng lớn của Skydoms.

Skydoms Game hành động nhập vai RPG kết hợp match 3 cực hấp dẫn

Ngoài các hoạt động PvE thường thấy trong dòng game nhập vai như vượt phó bản, săn boss, tìm kho báu,… Skydoms còn cung cấp nhiều tính năng cộng đồng, giúp những người chơi tương tác với nhau như đấu trường PvP, săn boss tổ đội, guild chiến,…

Link tải game Skydoms cho Android

Link tải game Skydoms cho iOS

Theo: Gamek
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 25-08-2015
Muộn một tuần so với hàng xách tay, BlackBerry Passport phiên bản màu bạc mới được bán chính hãng với giá 13,5 triệu đồng.
Tin Tức | 25-08-2015
Trong khi chúng ta đang chờ đợi Sony xác nhận thông tin về smartphone cao cấp nhất của mình thì bản vẽ bộ khung vỏ của Xperia Z5 đã xuất hiện. Điều này...
Tin Tức | 25-08-2015
Cùng với Sony Xperia Z5, Sony Xperia Z5 Compact được trông đợi sẽ có mặt ở Triển lãm IFA Berlin năm nay.
Tin Tức | 25-08-2015
Nubia Z9 hiện được xem là mẫu smartphone Full HD đầu tiên có thể đánh bại iPhone 6 về hiệu năng xử lý đồ họa.
Tin Tức | 25-08-2015
Bạn cần lưu ý đến tuổi thọ pin, thương hiệu, loại chip được sử dụng cũng như nhiều yếu tố khác để tránh khỏi tình trạng “rẻ mà hóa đắt”.
Tin Tức | 25-08-2015
Những mẫu điện thoại được nhập khẩu của các hãng lớn đều đã tăng giá từ 100.000 đến vài trăm nghìn đồng để phù hợp với tỷ giá mới của Ngân hàng Nhà nướ...
Tin Tức | 25-08-2015
Tuy trang bị màn hình 18,4 inch nhưng mẫu tablet mới của Samsung được cho là chỉ dày 12mm.
Tin Tức | 25-08-2015
Mẫu smartphone sắp ra mắt Mate S cũng được cho là sẽ trang bị màn hình cảm ứng có khả năng đo lực nhấn tựa như iPhone 6S và iPhone 6S Plus.