Ninja Infinity là một tựa game mobile mô tả cuôc chiến báo thù của ninja. Hiện tại trò chơi mới được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng di động iOS và Android.

Mới đây, nhà phát triển Falsehood Mask đã cho ra mắt tựa game chiến đấu mãnh liệt Ninjas Infinity trên các thiết bị  AndroidiOS. Đây là trò chơi tập trung vào lối chơi chiến đấu hơn là giải đố hay chạy đua như Ninja Jump nổi tiếng trước đây. Trò chơi tích hợp hệ thống kết nối mạng xã hội Google nên bạn có thể cạnh tranh vị trì bảng xếp hạng với bạn bè của mình.

Trong mỗi cuộc chiến, bạn sẽ điều khiển Ninja của mình chiến đấu với hàng trăm kẻ địch. Việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi trò chơi được thiết kế theo cơ chế chiến đấu màn hình ngang từ trái sang phải và ngược lại. Bạn có thể bấm 1 đến 2 lần vào nút tương tác để thực hiện các combo skill để tạo ra sát thương lớn hơn rất nhiều. Và trên hết, hãy phá vớ mọi thùng gỗ, rương bí ẩn để thu thập trang bị mạnh hơn, tiền vàng nhiều hơn cho mình.
Ninjas Infinity Cuộc chiến báo thù của ninja

​Những trang bị này cũng có thể mua trong Shop với cái giá khá đắt. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội nhặt được những Shuriken, kiếm, bao tay sắt… chúng sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc chiến với địch nhân. Mỗi loại vũ khí được mô tả giống cả về hình ảnh lẫn tác dụng. Trong game khi bạn sử dụng Shuriken sẽ tạo ra một chuỗi sát thương lớn dần, nhưng cùng với đó sẽ bị tiêu hao lượng Shuriken tích trữ trên người.
Ninjas Infinity Cuộc chiến báo thù của ninja
 

Ninjas Infinity Cuộc chiến báo thù của ninja

Sau mỗi 5 màn chơi, bạn sẽ đối đầu với boss khá mạnh. Ngoài việc có lượng máu cũng như lực sát thương lớn hơn bạn mà chúng còn sở hữu những skill rất mạnh. Vì vậy, hãy tận dụng khả năng di chuyển và khéo léo dùng skill sát thương từ xa để né tránh và hạ gục boss. Kết thúc mỗi màn chơi, bạn nhận được một lượng kinh nghiệm cũng như tiền thưởng khá lớn.
Ninjas Infinity Cuộc chiến báo thù của ninja

Ninjas Infinity Cuộc chiến báo thù của ninja

Với những Ninja hoạt hình dễ thương cùng hình ảnh 2D đơn giản nhưng khá chân thực, Ninjas Infinity hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí cho những ai yêu thích thể loại game này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải trưc tiếp miễn phí Ninjas Infinity ngay tại Chomobi theo đường dẫn dưới đây:
 
 
 
Theo: Gamehub
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 05-01-2015
Các tính năng của Fantasy Breaker phá vỡ những khuôn mẫu sẵn có của Breakout điển hình để tạo nên một siêu phẩm không thể bỏ qua.
Tin Tức | 03-01-2015
Bản cập nhật Android 5.0 Lollipop cho Galaxy Note 3 phiên bản SM-N9005 vừa bị rò rỉ trên diễn đàn XDA và cho phép tải về cài đặt.
Thủ Thuật | 03-01-2015
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi smartphone hiệu quả và nhanh chóng
Tin Tức | 03-01-2015
Chomobi có thông báo quan trọng là Amazon Appstore cho phép tải 33 game và app miễn phí
Tin Tức | 03-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn smartphone Gionee Marathon M3 với pin khủng và cực kỳ độc đáo, các bạn thử xem đánh giá về nó nha
Tin Tức | 03-01-2015
Consumer Report vẫn dành số điểm cao nhất cho chiếc smartphone hàng đầu của Samsung Galaxy S5 cao hơn iPhone 6, mặc dù doanh thu iPhone 6 là cao nhất....
Tin Tức | 03-01-2015
Chomobi co tin vui là giao diện HTC Sense 7 sẽ ra mắt năm nay và có thay đổi về mặt thiết kế, giao diện này còn có thể bổ sung thêm vài tính năng lạ....
Tin Tức | 01-01-2015
Đọc bài viết dưới đây để biết những gì bạn nên làm cho chiếc máy tính bảng của bạn