March of Empires – Tựa game chiến thuật theo sau Siegefall dưới bàn tay Gameloft, đã chính thức đổ bộ Android và iOS.

March of Empires tạo nên sự khác biệt so với dòng game chiến thuật truyền thống, game tạo cảm giác cho người chơi cảm nhận sự rộng lớn thật sự của bản đồ, hứa hẹn trở thành một cái tên không thể thiếu trên dế yêu của bạn.

March of Empires xây dựng đế chế chinh phục thế giới Trung cổ

Trong March of Empires, người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình kiếm tìm quyền lực và danh vọng giữa một thế giới Trung Cổ loạn lạc, nơi giao tranh của những nền văn hóa khác nhau. Bạn sẽ được hòa mình vào cuộc chiến khốc liệt đó, nuôi tham vọng thống lĩnh thế giới trong March of Empires. ​ ​

 

Điểm khác biệt so với các tựa game chiến thuật khác, người chơi March of Empires sẽ không hề yên vị trong bốn bức tường thành hay chôn chân ở một cứ điểm nhất định. Thay vào đó bạn có thể vươn cánh tay mình tới mọi nơi trong thế giới của game, vì tất cả những gì chúng ta thấy trên bản đồ game đều có thể đánh chiếm và phát triển như căn cứ chính của mình.

March of Empires xây dựng đế chế chinh phục thế giới Trung cổ

Chính vì thế, mỗi khi nắm được một vùng đất trong tay, người chơi sẽ phải bắt đầu xây dựng, củng cố lại chính nơi mình vừa ra sức tiêu diệt nhằm có thể chống chọi trước các cuộc càn quét đến từ người chơi khác….

March of Empires xây dựng đế chế chinh phục thế giới Trung cổ

Đặc tính này hứa hẹn mở rộng quy mô của March of Empires lên một tầm hoàn toàn mới, cho game thủ cảm giác một thế giới cực kỳ rộng lớn nhưng chứa đựng hiểm nguy khắp nơi. Nay là thành bị đe dọa, mai là đất đai bị tấn công, tất cả sẽ đặt bạn vào trạng thái luôn phải cảnh giác cao độ, thậm chí gằm ghè với cả những đám bạn thân thiết nhất. Nhưng với những ai muốn kết giao với cộng đồng, March of Empires vẫn cho phép họ có thể bắt tay, thành lập nên các phe phái khác nhau để chung sức chống lại thế lực bên ngoài…

March of Empires xây dựng đế chế chinh phục thế giới Trung cổ

March of Empires thực sự kỳ vọng là một tựa game chiến thuật gắn kết mạnh mẽ cộng đồng người chơi, tạo nên một “xã hội” nhỏ nhưng đầy sống động trong thế giới ảo. ​Ngay bây giờ, độc giả có thể tải và trải nghiệm trực tiếp March of Empires ngay dưới đây:

 Link tải game March of Empires cho iOS

Link tải game March of Empires cho Android

Theo: Game4v
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 18-08-2015
Xperia C5 và M5 là 2 smartphone Android tầm trung sắp được Sony bán ra ở Việt Nam đầu tháng 9.
Tin Tức | 18-08-2015
Oppo R7 Lite với thiết kế nhôm nguyên khối nhỏ gọn cùng mức giá khoảng 7,5 triệu đồng sẽ được bán ra vào đầu tháng 9 này tại Việt Nam.
Tin Tức | 18-08-2015
Oppo R7 Plus thuộc dòng phablet với màn hình lớn 6 inch. Sản phẩm được bán ra vào giữa tháng 9 với giá khoảng 12,5 triệu đồng.
Tin Tức | 18-08-2015
Asus đã phát hành một bản cập nhật lớn cho ZenFone 2, một trong những nguyên nhân ra đời của bản này là để vá lỗi Stagefright hiện đang khiến cho nhiều...
Tin Tức | 18-08-2015
Sau One E8 và Butterfly 2, nhà sản xuất Đài Loan chuẩn bị tung ra thị trường một smartphone Android 2 sim cấu hình mạnh giá tốt.
Tin Game | 18-08-2015
Vikings: War of Clans là một tựa game chiến thuật lấy bối cảnh cuộc chiến của bộ tộc cướp biển Vikings huyền thoại trong giai đoạn lịch sử từ năm 750 đ...
Tin Tức | 17-08-2015
Mới đây, những hình ảnh đắt giá về chiếc điện thoại Nexus mới của Google đã được OnLeaks tiết lộ.
Tin Tức | 17-08-2015
Hãng điện thoại Coolpad vừa bán ra smartphone tầm trung mới của mình là Sky mini với giá 3,5 triệu đồng.