Magic Rush là game chiến thuật pha lẫn đối kháng kèm cốt truyện sinh động, với hình ảnh trong game được xây dựng tương tự trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng có tạo hình 2D đơn giản hơn cùng phong cách nhân vật hoạt hình.

Nếu là fan của thể loại game chiến thuật và từng chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ có cơ hội làm quen với những hình ảnh các vị tướng và chiêu thức tương tự, trên Magic Rush Heroes nhưng với 1 nền tảng đồ họa 2D đơn giản hơn. Chính vì thế dung lượng game cũng rất nhẹ nhàng, dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS.

Magic Rush Heroes game chiến thuật pha lẫn đối kháng hấp dẫn

Giao diện chính của Magic Rush và menu game.

Bước vào game bạn sẽ bắt đầu với cấp độ 1, hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản theo sự hướng dẫn của nhân vật trong game và sau khi quen với menu trên giao diện. Từ đó bạn phải tự mình vượt qua các trận chiến trên bản đồ. Mỗi trận chiến kéo dài 3 hiệp và phải kết thúc thời gian trước 1 phút 30 giây, bạn cần điều khiển các vị tướng với lối đánh thường và khi nộ khí tăng sẽ là lúc kèm những chiêu thức đẹp mắt hạ gục quái vật. Kkết thúc mỗi trận sẽ ngẫu nhiên mở rương báu nhận các phần thưởng khác nhau.

Ngoài ra trò chơi cũng hỗ trợ các kiểu chơi khác chẳng hạn như vượt các ải trên bản đồ. Nhiệm vụ lúc này của bạn là điều binh khiển tiến ở các trụ, canh giữ chúng tránh các đợt tấn công của kẻ thù, trấn thủ cột năng lượng pha lê. Đồng thời khi hạ gục quái, bạn sẽ có tiền thưởng và dùng nâng trụ đứng thêm vững chắc, cũng như khả năng tấn công của tướng.

Magic Rush Heroes game chiến thuật pha lẫn đối kháng hấp dẫn

Bảo vệ cột năng lượng thủy tinh là nhiệm vụ của bạn mỗi khi vượt ải đặc biệt.

Nhằm giúp cho các tướng trong đội mạnh mẽ hơn, bạn vào danh sách Hero và chọn vị tướng muốn nâng cấp. Ttùy theo cấp độ của tướng sẽ có những chiêu thức tương ứng mở ra, số tiền vàng tích lũy từ việc đánh quái cũng có thể dùng mua những chiêu thức này.

Ngoài ra bạn còn coi được thuộc tính của tướng, ép đá tăng chỉ số hay xem trước khả năng thi triển của chiêu thức trước khi quyết định mua và cuối cùng là trang bị thêm vũ khí cho tướng, tăng sức mạnh vượt trội hơn.

Magic Rush Heroes game chiến thuật pha lẫn đối kháng hấp dẫn

Nâng thuộc tính và học thêm nhiều kĩ năng để tướng thêm 'chất'.

Magic Rush Heroes, cũng như nhiều tựa game luyện tướng khác, yêu cầu sự kiên trì vì luyện cấp cho tướng sẽ tốn nhiều thời gian. Hiện tại trò chơi cũng cung cấp chế độ đánh auto, thế nên bạn sẽ không mất quá nhiều thao tác khi chơi. Hãy hoàn thành thật nhiều nhiệm vụ trong game, tăng kinh nghiệm và nhận các trang bị cần thiết cho nhân vật của mình.

Magic Rush Heroes game chiến thuật pha lẫn đối kháng hấp dẫn

Thẻ bài tướng ngãu nhiên mở ra từ rương báu và giới thiệu sơ lược về nhân vật.

Trailer Magic Rush Heroes

Magic Rush Heroes hiện miễn phí trên Google Play Store với dung lượng 50 MB, phù hợp với các máy chạy Android 2.3.3+ và trên Apple App Store với dung lượng 66,7 MB, phù hợp với máy chạy iOS 5.1.1+. Lưu ý: Magic Rush Heroes cần kết nối 3G hoặc Wi-Fi khi chơi.

Magic Rush Heroes

Magic Rush Heroes

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 07-12-2015
Được biết, đây là chương trình giảm giá được đưa ra nhân dịp hãng cho ra mắt bản cập nhật phần mềm mới.
Tin Tức | 07-12-2015
Như đã đưa tin trước đó, Samsung cho biết hãng sẽ phát hành bản cập nhật vá lỗi bảo mật hàng tháng cho những sản phẩm chạy Android của mình
Tin Tức | 07-12-2015
Đây đều là các ứng dụng nhận được những đánh giá cao nhất từ người dùng. Có một số cái tên nổi bật như: SwiftKey Keyboard, Microsoft Word, Skype, …...
Tin Tức | 07-12-2015
Bên cạnh đó, một mẫu smartphone tầm trung khác của Sony là M4 Aqua cũng thuộc diện giảm giá trong tháng này.
Tin App | 07-12-2015
Ngoài giao diện hiện đại, một trong những tính năng ấn tượng của ứng dụng Yahoo Messenger mới là gửi hình ảnh độ phân giải đầy đủ ở tốc độ cao.
Tin App | 07-12-2015
Trên App Store và Play Store hiện có rất nhiều ứng dụng ghi chú, nhắc việc, tuy nhiên, dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.
Tin Tức | 07-12-2015
Chiếc máy tính bảng mới vừa được ra mắt của Xiaomi sở hữu hiệu năng cực kỳ ấn tượng.
Tin Tức | 04-12-2015
Theo thông tin từ trang The Information, Andy Rubin - đồng khai sinh ra nền tảng nổi tiếng Android - đang có ý định xây dựng nên một công ty phát triển...