Tựa game LINE Ninja Striker với những màn chơi vô cùng hấp dẫn sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm vô cùng thú vị, hãy cùng tải và cài đặt game này các bạn nhé.

Tựa game hành động hay nhất cho điện thoại mang tên LINE Ninja Strikers (Ninja phục thù) của LINE dắt dẫn người chơi vào không gian cổ xưa với cuộc truy tìm kẻ thù của những lính chiến đấu Ninja can đảm. Đánh đúng thị hiếu người dùng, ngay lập tức nó leo lên top 5 hạng mục game trên các bảng xếp hạng ứng dụng cho mobile.

LINE Ninja Striker Ninja phục thù

Ninja Strikers - game hành động mới nhất của LINE Messnger

Với LINE Ninja Strikers, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt chàng Ninja Sasuke cùng bạn đồng hành vượt qua hành trình nhiều gai góc, kẻ thù để tìm đến tên trùm, kẻ giấu mặt sau chót. Như thường lệ, game nói riêng và các sản phẩm của LINE nhìn chung luôn được đánh giá cao về mặt đồ họa. Phong cách thiết kế của LINE chịu có ảnh hưởng lớn từ văn hóa manga Nhật với các nét vẽ vui nhộn, ngộ nghĩnh. Với các sản phẩm mang tầm cỡ thế giới và dành cho mọi đối tượng như LINE, phong cách manga được tiết chế ở mức vừa phải để đảm bảo phú hợp với thị hiếu của số đông.

Chính nhờ thiết kế thú vị mà người chơi có thể không nhận ra, nhân vật chính là 1 Ninja chuột. Anh có 11 người bạn đồng hành trên con đường xoá sổ các con "mèo ác". Độ lỳ lợm và dẻo dai của mèo sẽ tăng dần nên càng đi sâu, Ninja chuột cần khí giới càng mạnh mới có khả năng xoá sổ đối phương. Khí giới ở đây chính là những người bạn đồng hành. Trên đường đi, Ninja Sasuke sẽ giải cứu những Ninja mắc kẹt khác.

Sau khi được giải cứu, các Ninja này sẽ trợ sức cho Sasuke với nhiều hình thức vũ khí khác nhau: phi tiêu, bom độc, bom nổ....Giải cứu được càng nhiều Ninja, đội hình của bạn sẽ càng mạnh và chỉ 1 chưởng lực đã có thể "thổi bay" đủ loại thể mèo chắn đường.

LINE Ninja Striker Ninja phục thù

Tấm khiên Ếch và chiêu "lưỡng long nhất thể" trong Ninja Strikers

Đặc biệt, Ninja Sasuke còn có 1 tấm bùa hộ mệnh cưc kỳ hữu hiệu là "Khiên Ếch". Ở tình huống "tiến thoái lưỡng nan" khi hỏa lực yếu mà đối phương mạnh, người chơi có khả năng triệu hồi tấm khiến Ếch để bảo vệ Sasuke qua cơn sóng gió. Bên cạnh điều đó, người chơi cũng có thể mua thêm các phẩm vật khác để trợ sức cho Sasuke trên hành trình phục thù của mình.

Người chơi LINE Ninja Strikers cũng chẳng thể bỏ qua chiêu "lưỡng long nhất thể" cực độc đáo trong phần Buddy Fusion. Cụ thể, Sasuke có thể dùng các viên xoàn tích lũy được để mời gọi các Ninja chuột tham gia giúp sức. Khi có nhiều hơn 2 Ninja chuột tam thể hành, bạn có khả năng tu luyện hợp nhất 2 Ninja đó thành 1 nhằm tăng sức chống chọi với những kẻ thù. Ninja mới sau khi hợp nhất sẽ có khí giới mới và khả năng sát thương đối phương cao hơn trước rất nhiều.

LINE Ninja Striker Ninja phục thù

Hành trình ngày một có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn khi tiến đến tên trùm cuối.

LINE Ninja Strikers là một game hành động nhập vai cực hay trên điện thoại và máy tính bảng, hiện tại đã có version dành cho iOS và Android. Hãy nhớ rằng, điểm số của bạn sẽ được xếp hạng cùng những bạn LINE khác trong danh bạ. Tính tranh đua với nhau trực tiếp cũng là một điểm hấp dẫn trong các game trên hệ sinh thái LINE. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game không quá phức tạp nhưng vẫn đủ hấp dẫn để giải trí cùng với bạn bè của mình sau mỗi giờ làm việc hay học tập mệt mỏi, có lẽ LINE là sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Link tải game LINE Ninja Strikers cho ios

Link tải game LINE Ninja Strikers cho android

Theo: Fptshop.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 10-06-2015
Thông qua kho video khổng lồ Youtube bạn có thể xem mức độ được yêu thích của các ca sĩ một cách dễ dàng, nó sẽ cho bạn biết ca sĩ đó có lượng người xe...
Thủ Thuật | 10-06-2015
Chạm để tìm kiếm hay còn gọi là Now On Tap là tính năng mới được Google giới thiệu tại hội nghị I/O chỉ xuất hiện trên Android M vào cuối năm nay, tuy...
Thủ Thuật | 10-06-2015
Chế độ USB Debugging giúp chúng ta kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp nối USB, nó có chức năng là tạo điều kiện cho máy tính và điện thoại k...
Tin Tức | 10-06-2015
Smartphone ngày càng mạnh mẽ hơn nhưng pin của chúng không được cải thiện để cung cấp đủ năng lượng cho tất cả ứng dụng đang chạy.
Thủ Thuật | 09-06-2015
Để người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và tận dụng hết tính năng của chiếc Galaxy Tab A, Samsung đã tích hợp sẵn một "bí kíp" vô cùng chi tiết v...
Tin App | 09-06-2015
ZERO Communication có giao diện đơn giản, dễ dùng, hỗ trợ quản lý SMS/cuộc gọi, khóa tin nhắn trên android hiệu quả.
Thủ Thuật | 08-06-2015
Điện thoại Android hoặc iPhone có thể được sử dụng như là đồng hồ báo thức cho bạn, nhưng rõ ràng nhiều người vẫn chưa tận dụng tối đa sức mạnh của côn...
Tin Tức | 08-06-2015
So với bản Zenfone 2 tiêu chuẩn, Zenfone 2 màn hình 6 inch có thêm tính năng lấy nét bằng laser trên camera sau.